บ้าน บล็อกเชน เทมเพลตบล็อกเชนของบริการเว็บ Amazon

เทมเพลตบล็อกเชนของบริการเว็บ Amazon

225
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ขอแนะนำเทมเพลตใหม่ของ Amazon Blockchain จาก AWS

Amazon-blockchain-templates

กำลังมองหาวิธีใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการสร้างแอปพลิเคชันที่ใช้บล็อกเชนอยู่หรือไม่ Amazon Web Services สามารถให้คุณครอบคลุมได้ ด้วยเทมเพลต AWS Blockchain บริษัท ต่างๆในปัจจุบันสามารถสร้างโซลูชันแอปพลิเคชันที่ปลอดภัยและโปร่งใสเพื่อนำไปสู่การพัฒนาธุรกิจในอนาคต

เทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างแอปพลิเคชันที่หลายฝ่ายสามารถบันทึกธุรกรรมได้โดยไม่ต้องเข้าถึงหน่วยงานกลางที่เชื่อถือได้ ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องมีหน่วยงานเดียวเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกรรมปลอดภัยและได้รับการยืนยัน แต่ blockchain จะสร้างสภาพแวดล้อมเครือข่ายแบบเพียร์ทูเพียร์ซึ่งผู้เข้าร่วมทุกคนสามารถเข้าถึงบัญชีแยกประเภทของข้อมูลที่สามารถบันทึกธุรกรรมได้ ธุรกรรมเหล่านี้สามารถตรวจสอบได้ไม่เปลี่ยนรูปและโปร่งใสซึ่งทำให้เทคโนโลยีนี้น่าสนใจเป็นพิเศษสำหรับ บริษัท ที่จัดการข้อมูลที่ละเอียดอ่อนเช่นนักบัญชี

วิธีเข้าถึงเทมเพลต AWS Blockchain

เทมเพลตแอปพลิเคชัน AWS blockchain ช่วยให้ บริษัท ที่ใช้ความเป็นส่วนตัวสร้างแอปพลิเคชันแบบเพียร์ทูเพียร์ของตนเองได้ง่ายขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น บุคคลที่สนใจสามารถเปิดตัวสภาพแวดล้อมบล็อกเชนของตนเองได้ทั้งบนเครือข่าย "ส่วนตัว" ของ Hyperledger Fabric หรือบัญชีแยกประเภทสาธารณะหรือบัญชีแยกประเภทของ Ethereum ที่รู้จักกันดี

เมื่อ Amazon ประกาศบริการสร้างแอปใหม่พวกเขาภูมิใจที่ได้ทราบว่าการสร้างโซลูชันบล็อกเชนที่ล้ำสมัยนั้นใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและไม่กี่คลิก พวกเขาหวังว่าโครงสร้างเทมเพลตใหม่ของพวกเขาจะทำให้บล็อกเชนเป็นโซลูชันที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้นสำหรับ บริษัท ทุกรูปแบบและทุกขนาด รองประธานและหัวหน้าผู้เผยแพร่ศาสนาของ Amazon Web Services Jeff Barr รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศแอปพลิเคชันและเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับวิธีที่แต่ละบุคคลสามารถเริ่มสร้างบล็อกเชนของตนเอง Amazon เผยแพร่ด้วยซ้ำ โพสต์บล็อกพร้อมคำแนะนำและเคล็ดลับในการเริ่มต้นใช้งานเทคโนโลยี

สำรวจความเป็นไปได้ของ Blockchain กับ Amazon

ปัจจุบันผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากในโลกดิจิทัลได้เริ่มมองว่า blockchain เป็นรากฐานสำหรับระบบธุรกรรมทางการเงินแบบใหม่ สำหรับบางคนดูเหมือนว่า blockchain จะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอำนวยความสะดวกในการชำระเงินระหว่างประเทศที่ปลอดภัย แน่นอนว่าคนอื่น ๆ อธิบายว่า blockchain เป็นเพียงแหล่งข้อมูลที่ไม่เปลี่ยนรูปเหมาะสำหรับการประยุกต์ใช้ในการจัดการซัพพลายเชนโลจิสติกส์การระดมทุนและกรณีการใช้งานทั่วไปอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะมองอย่างไรก็ปลอดภัยที่จะกล่าวได้ว่ามีความเป็นไปได้ที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้ที่สนใจในประสบการณ์บล็อกเชน

บริษัท หรือบุคคลที่สนใจใช้เทมเพลต AWS blockchain จะไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกเหนือจากการเป็นสมาชิก AWS เพื่อเริ่มต้นใช้งาน อย่างไรก็ตามผู้ใช้จะต้องจ่ายเงินสำหรับบริการ AWS ที่ต้องการเพื่อใช้งานเครือข่าย Blockchain

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Bitcoin Cash Fork เกิดขึ้นในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์
บทความถัดไปการประชุมฉันทามติ 2018
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย