บ้าน เงินสด Bitcoin Bitcoin Cash ลดลงในราคา

Bitcoin Cash ลดลงในราคา

249
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

Bitcoin Cash เผชิญกับการลดลงของราคา

Bitcoin Cash ได้สูญเสียมูลค่าบางส่วนไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ หากคุณไม่คุ้นเคย Bitcoin Cash เป็นฮาร์ดฟอร์ก Bitcoin ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด เพื่ออธิบายคำศัพท์เพิ่มเติม hard fork คือการเปลี่ยนแปลงจาก blockchain เวอร์ชันก่อนหน้า ระบบใหม่ไม่ยอมรับโหนดที่รัน blockchain เวอร์ชันก่อนหน้าอีกต่อไปโดยแยกออกเป็นสองทิศทางคือเวอร์ชันหนึ่งปฏิบัติตามกฎใหม่และอีกแบบที่ยังคงเหมือนเดิม

ราคาตลาดของสกุลเงินดิจิทัลลดลงจาก 1,167.5 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 991,46 ดอลลาร์ ณ เวลา 13:43 น. ตามเวลา CEST ของวันนี้ แม้ว่าตลาดคริปโตทั้งหมดจะลดลง แต่เงินสด Bitcoin ก็ยังลดลงมากกว่าสกุลเงินส่วนใหญ่

การโต้เถียงรอบ BCH

Hard Fork ของ Bitcoin เป็นหนึ่งในสิ่งที่ถกเถียงกันมากที่สุดในชุมชน crypto เนื่องจากผู้สนับสนุนยืนยันที่จะเรียกมันว่า bitcoin ที่แท้จริง สิ่งนี้มักสร้างความสับสนให้กับนักลงทุนรายใหม่และทำให้ผู้ที่มีประสบการณ์มากกว่า ความปั่นป่วนทั้งหมดนั้นนำไปสู่ความผันผวนของราคาที่มากขึ้น

Koyen ซีอีโอของ 360 Blockchain USA แสดงให้เห็นว่าสถานการณ์เหล่านั้นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ราคาลดลงมากขึ้น

แม้จะลดลง แต่ผู้แสดงความคิดเห็นที่มีประสบการณ์มากกว่าในเรื่องนี้ส่วนใหญ่ไม่เห็นสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นในตอนนี้ “ การเผชิญหน้ากับคริปโตเคอเรนซีในวงกว้างเป็นเรื่องปกติสำหรับฉัน มีข่าวบางอย่างที่นี่บางข่าวที่นั่น - แต่ไม่มีอะไรที่ทำให้โลกแตกสลายอย่างที่ฉันสังเกตเห็น” Jef Koyen กล่าว

“ มันเป็นเสียงมาตรฐานทั้งหมด” Charles HayterChief เจ้าหน้าที่บริหารของแพลตฟอร์มข้อมูล cryptocurrency ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งเห็นด้วย CryptoCompare.

ข้อเสนอของคนงานเหมือง

Marshall Swatt ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง Swatt Exchange ได้ให้ความสำคัญกับอีกเรื่องหนึ่งโดยกล่าวถึงการประชุมเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งผู้ขุด Bitcoin Cash เสนอให้เสนอเงินบางส่วนจากรางวัลบล็อกเพื่อสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ

คำแถลงของเขามีดังนี้:

“ เมื่อเร็ว ๆ นี้นักขุดของ Bitcoin cash ได้พบหารือกันว่าจะจัดสรรรางวัลการขุดบางส่วนให้กับนักพัฒนาหรือไม่ นั่นอาจเป็นสัญญาณว่า BCH กำลังดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งแรงฉุดหรือการเติบโตด้านวิศวกรรมและแข่งขันกับข้อเสนออื่น ๆ ทั้งหมด”

Bitcoin Cash ยังคงเป็นเรื่องราวความสำเร็จ

แม้ว่า Bitcoin Cash จะมีความท้าทาย แต่สกุลเงินดิจิทัลก็ประสบความสำเร็จในกรณีที่สกุลเงินอื่น ๆ ล้มเหลว หลังจากเก้าเดือนนับตั้งแต่ส้อมที่เกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2017 Bitcoin Cash ยังคงอยู่ใน cryptocurrency 10 อันดับแรก จุดตามมูลค่าตลาด ปัจจุบันอยู่ในอันดับที่สี่ของ Coinmarketcap

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้การประชุมฉันทามติ 2018
บทความถัดไปProfit Engine Review - ดาวน์โหลด eBook ฟรี
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย