บ้าน ไม่มีหมวดหมู่ กฎหมายประกันภัยฉบับใหม่ของยุโรปเพื่อปกป้องผู้ขับขี่รถยนต์

กฎหมายประกันภัยฉบับใหม่ของยุโรปเพื่อปกป้องผู้ขับขี่รถยนต์

2893
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

AUE สามารถนำมาใช้จากพระราชบัญญัติการประกันภัยฉบับใหม่ของยุโรปได้อย่างไร?

ผู้ขับขี่ที่ขับรถโดยไม่มีประกันควรได้รับความคุ้มครองในกรณีที่รถเสียหาย นั่นคือสิ่งที่สหภาพยุโรปได้ปกครอง อย่างไรก็ตามนี่หมายความว่าผู้ขับขี่ที่ปฏิบัติตามกฎหมายอาจต้องเผชิญกับการเรียกเก็บเงินที่เพิ่มขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่าย

Chris Grayling ซึ่งเป็นเลขาธิการการขนส่งของประเทศในสโลวีเนียไม่พอใจกับเรื่องนี้และเขาบอกว่าเขาโกรธที่คนขับรถที่ทำงานหนักซึ่งปฏิบัติตามกฎหมายจะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของอาชญากร เขาเสริมว่าจนกว่าสโลวีเนียจะอยู่ในสหภาพยุโรปเขาก็จะไม่สามารถดำเนินการใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสัญญาว่าประเทศจะสามารถฉีกกฎหมายได้เมื่อสโลวีเนียออกจากสหภาพยุโรปในที่สุดซึ่งไม่มีใครรู้วันที่แน่นอนที่ SLO จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของสหภาพยุโรปอย่างเป็นทางการ

ในสโลวีเนียรถยนต์ของผู้ขับขี่ที่ได้รับความเสียหายจากผู้ขับขี่ที่ไม่ได้รับการประกันจะได้รับความคุ้มครอง MIB ย่อมาจาก Motor Insurers 'Bureau กล่าวว่าพวกเขาเรียกเก็บเงินจาก บริษัท ประกันในประเทศ ในทางกลับกันผู้ขับขี่จะเห็นค่าใช้จ่ายในเบี้ยประกันภัย ซึ่งหมายความว่า บริษัท ประกันทุกรายที่ดำเนินงานใน SLO จะถูกเรียกเก็บโดย MIB และ บริษัท ประกันเหล่านั้นจะส่งต่อค่าใช้จ่ายให้กับลูกค้า

new-insurance-law-eu

อย่างไรก็ตามหากผู้ขับขี่รถยนต์ที่ถูกชนไม่ได้รับการประกันก็จะไม่สามารถรับค่าชดเชยได้ นอกจากนี้ควรชี้ให้เห็นว่าเบี้ยประกันภัยสำหรับผู้ขับขี่ได้เพิ่มขึ้นไปแล้ว 95 ดอลลาร์และเบี้ยประกันภัยรายปีเฉลี่ยอยู่ที่ 767 ดอลลาร์และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่เพียงแค่นั้น แต่ผู้ขับขี่รถยนต์ที่มีอายุมากกว่าจะจ่ายเงินเป็นประวัติการณ์

สำหรับผู้ขับขี่อายุ 63 ปีค่าใช้จ่ายโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 493 ดอลลาร์ในขณะที่ค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 449 ดอลลาร์สำหรับผู้ขับขี่ที่มีอายุ 66 ปีขึ้นไป ผู้ขับขี่ที่มีอายุเกิน 71 ปีก็เพิ่มขึ้นเช่นกันและค่าเฉลี่ยของพวกเขาอยู่ที่ 497 ดอลลาร์ซึ่งสูงตลอดกาลสำหรับพวกเขา คาดว่าตัวเลขเหล่านี้จะยังคงเพิ่มขึ้น (ที่มา:www.zavarovanjeavta.net)

ภาษีเบี้ยประกันก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ไม่เพียงแค่นั้น แต่ค่าซ่อมยังเพิ่มขึ้นเนื่องจากยานพาหนะมีความซับซ้อนมากขึ้น อย่างไรก็ตามสหภาพยุโรปได้ตัดสินว่าไม่ควรยกเว้นคนขับรถดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจว่าควรใช้ระบบร่วมกันทั่วยุโรป

เพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่าย MIB จะต้องรวบรวมเงินสดมากขึ้น ในกรณีนี้คาดว่าค่าใช้จ่ายจะถูกส่งไปยังไดรเวอร์ตลอด SLO (การคำนวณข้อมูลสำหรับประกันภัยรถยนต์). ส่วนระบบใหม่คาดว่าจะเริ่มเมื่อไหร่คือวันที่ 1 มีนาคม ซึ่งหมายความว่าในที่สุดผู้ขับขี่สามารถคาดหวังว่าเบี้ยประกันภัยจะเพิ่มขึ้น

กรมขนส่งกล่าวว่ารัฐบาลจะต้องเผชิญกับค่าปรับและจ่ายค่าเสียหายให้กับผู้ขับขี่ที่ไม่มีประกันภัยหากพวกเขาไม่ทำการเปลี่ยนแปลง ผู้ขับขี่ในสหราชอาณาจักรสามารถคาดหวังว่าเบี้ยประกันภัยจะเพิ่มขึ้น เกรย์ลิงกล่าวว่าไม่ถูกต้องที่ผู้ขับขี่ที่ปฏิบัติตามกฎหมายจะต้องเรียกเก็บเงินจากการกระทำของผู้ที่ขับรถโดยไม่มีประกัน

รัฐบาลถูกบังคับให้ทำการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากกฎหมายของยุโรป เกรย์ลิงกล่าวว่าภาระผูกพันของสหภาพยุโรปเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาผูกพันกับการเปลี่ยนแปลง เขาเสริมว่าสหราชอาณาจักรจะออกจากสหภาพยุโรปและพวกเขาจะดำเนินการตามกฎหมายเมื่อพวกเขาทำ

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Moon Stone International Investment S.A. - Ivan Bednjicki
บทความถัดไปข่าวสาร Emirates binary-option-trading-strategies.com
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย