บ้าน การซื้อขายหุ้น วิธีการลงทุนในหุ้น

วิธีการลงทุนในหุ้น

241
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

การลงทุนเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มความมั่งคั่งโดยรวมของคุณและขั้นตอนที่ระบุไว้ด้านล่างนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างถูกต้อง

เลือกทางของคุณวิธีการลงทุนในตลาดหุ้น?

การลงทุนในหุ้นสามารถเข้าถึงได้หลายวิธี สำหรับคนส่วนใหญ่“ แนวทางที่ดีที่สุดในการลงทุน” คือแนวทางที่เหมาะกับความต้องการบุคลิกภาพและเป้าหมายของคุณ ในการเริ่มต้นสิ่งต่างๆคุณต้องเลือกระหว่างการดูแลการลงทุนของคุณเองหรือการจ่ายเงินให้ใครสักคนเพื่อจัดการหุ้นให้คุณ

หากคุณเป็นประเภท "ทำด้วยตัวเอง" บทความนี้เหมาะสำหรับคุณ ในขั้นตอนต่อไปนี้คุณจะเห็นรายละเอียดของขั้นตอนที่นักลงทุน DIY ต้องรู้เพื่อให้ประสบความสำเร็จ (ตรวจสอบบทความของเราเกี่ยวกับโบรกเกอร์ที่ดีที่สุด หากคุณรู้อยู่แล้วว่าคุณต้องการลงทุนในหุ้นใดและต้องการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์)

หากคุณเป็นคนประเภท“ ทำเพื่อคุณ” แต่ไม่ต้องการจ่ายเงินในราคาที่สูงสำหรับผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอโรโบที่ปรึกษาอาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ ที่ปรึกษา Robo มีต้นทุนต่ำและแนะนำเส้นทางการลงทุนของคุณตามเป้าหมายเฉพาะของคุณ คลิกที่นี่เพื่อดูบริการ robo-advisor ที่นำเสนอโดย บริษัท นายหน้ารายใหญ่

หลังจากที่คุณตัดสินใจได้แล้วก็ได้เวลาเริ่มมองหานายหน้าหรือ บัญชีซื้อขาย.

การเปิดบัญชีการลงทุน

โดยทั่วไปขั้นตอนแรกในการลงทุนในหุ้นคือการกำหนดประเภทบัญชีการลงทุนที่เหมาะกับคุณที่สุด เนื่องจากคุณอาจเป็นคนประเภททำด้วยตัวเองคุณจึงอาจจะได้รับบัญชีนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์จำนวนมากเหล่านี้ยังมีที่ปรึกษา robo สำหรับนักลงทุนที่ต้องการความช่วยเหลือเล็กน้อย ด้านล่างนี้คุณจะพบคำอธิบายของทั้งสองกระบวนการที่แตกต่างกัน

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าทั้งโบรกเกอร์ที่ปรึกษาและโบรกเกอร์แบบดั้งเดิมมีตัวเลือกในการเปิดบัญชีในราคาถูกโดยมีตัวเลือกมากมายที่เสนอเงินขั้นต่ำในบัญชี $ 0 และเงินฝากเริ่มต้น $ 0

เปิดบัญชีนายหน้าด้วยตัวคุณเอง

อาจเป็นวิธีที่แพงที่สุดและรวดเร็วที่สุดในการเริ่มซื้อและขายหุ้นคือผ่านบัญชีนายหน้าออนไลน์ เมื่อใช้บัญชีนั้นเป็นรากฐานคุณสามารถเปิดประเภทบัญชีอื่น ๆ ได้เช่น IRA (บัญชีเกษียณส่วนบุคคล) ดูบทความโดยละเอียดเกี่ยวกับการเปิดบัญชีนายหน้าของคุณหากคุณต้องการคำแนะนำทีละขั้นตอน

นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ที่ดีที่สุดสองแห่ง (โดยเฉพาะสำหรับผู้เริ่มต้น) คือ TD Ameritrade และ Merrill Edge ทั้งสองเสนอบัญชีขั้นต่ำ $ 0 และเรียกเก็บเงินเพียง $ 6.95 ต่อการซื้อขาย

การเปิดบัญชี robo-advisor

ในขณะที่หลายคนอาจเชื่อว่าการใช้บริการ robo-advisor จะมีราคาแพงมาก แต่ค่าธรรมเนียมนั้นต่ำกว่าการจ่ายเงินให้กับผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอที่เป็นมนุษย์ ตัวอย่างเช่นผู้จัดการการลงทุนส่วนใหญ่เรียกเก็บเงินระหว่าง 1% ถึง 5% ของยอดเงินในบัญชีของคุณทุกปี เปรียบเทียบกับ robo-advisor ส่วนใหญ่ที่เรียกเก็บเงินประมาณ 0.25% ของยอดเงินในบัญชีของคุณทุกปี

แต่ Robo-Advisors ทำอะไร? โดยทั่วไปสิ่งเดียวกับที่ผู้จัดการการลงทุนที่เป็นมนุษย์ส่วนใหญ่จะทำ เนื่องจากการลงทุนส่วนใหญ่เป็นกระบวนการในการพัฒนาและปฏิบัติตามกลยุทธ์ทางคณิตศาสตร์ระบบที่พัฒนาโดยนักลงทุนที่เชี่ยวชาญจึงสามารถตั้งโปรแกรมเป็นอัลกอริทึมได้ จากนั้น Robo-advisor สามารถติดตามและใช้กลยุทธ์เหล่านั้นกับการลงทุนของคุณได้ นั่นหมายความว่าบัญชี robo-advisor ของคุณจะมอบกลยุทธ์การลงทุนที่สร้างขึ้นอย่างรอบคอบมานานหลายทศวรรษจากผู้จัดการพอร์ตโฟลิโอชั้นนำในประวัติศาสตร์

Robo-advisor ออกแบบพอร์ตการลงทุนในหุ้นของคุณตามเป้าหมายของคุณ เมื่อคุณเปิดบัญชีคุณจะถูกถามหลายคำถามเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณซึ่งจากนั้น robo-advisor จะใช้ในการออกแบบพอร์ตโฟลิโอของคุณ ข้อเสียเปรียบอย่างหนึ่งที่เป็นไปได้สำหรับ robo-advisor คือพวกเขามีการป้องกันโดยเนื้อแท้ นั่นหมายความว่าดีที่สุดสำหรับการลงทุนในมูลค่าระยะยาวและโดยทั่วไปไม่แนะนำสำหรับเทรดเดอร์รายวัน

(เทรดเดอร์รายวันคือนักลงทุนประเภทหนึ่งที่ซื้อและขายหุ้นแต่ละตัวภายในระยะเวลาสั้น ๆ )

ที่ปรึกษา robo ที่ดีที่สุดสองคนคือ Betterment an Wealthfront

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง Exchange Traded Fund (ETF) และหุ้นแบบดั้งเดิม

 • หุ้นแบบดั้งเดิม. ตามเนื้อผ้าการลงทุนส่วนใหญ่ทำได้โดยการซื้อหุ้นของ บริษัท ที่เรียกว่าหุ้น ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการเป็นเจ้าของหุ้นใน Amazon คุณจะต้องซื้อหุ้นของ Amazon เมื่อราคาหุ้นสูงขึ้นมูลค่าของหุ้นของคุณก็เช่นกัน หากมูลค่าหุ้นลดลงมูลค่าของหุ้นของคุณก็เช่นกัน การซื้อหุ้นแต่ละตัวทำให้นักลงทุนสามารถควบคุมพอร์ตการลงทุนได้มากที่สุด อย่างไรก็ตามการสร้างพอร์ตการลงทุนที่มีความหลากหลายอย่างเหมาะสมซึ่งรวมเอาทุกแง่มุมของการจัดสรรสินทรัพย์มักจะต้องมีการลงทุนครั้งแรกที่มีขนาดใหญ่มาก ตัวอย่างเช่นหุ้นเดียวของหุ้น Amazon วันนี้คือ 1,800 ดอลลาร์หุ้นเดียวของ Google คือ 1,182 ดอลลาร์และ Berkshire Hathaway หุ้นเดียวมีมูลค่ามากกว่า 300,000 ดอลลาร์ (ใช่คุณอ่านถูกแล้ว)
 • แลกเปลี่ยน - ซื้อขายกองทุน ETF คือการลงทุนต้นทุนต่ำที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของหุ้นเล็ก ๆ จำนวนมากโดยทางอ้อม ขั้นแรกให้สร้างประเภทของ“ ดัชนี” หรือรายการหุ้นที่เจาะจงและหุ้นแต่ละตัวจะได้รับค่าเปอร์เซ็นต์ จากนั้นกองทุนจะลงทุนใน ETF นั้นตามเปอร์เซ็นต์ที่ได้รับมอบหมาย จากนั้นลูกค้าของนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แต่ละรายจะได้รับอนุญาตให้ลงทุนในกองทุนดัชนีและเป็นเจ้าของโดยทางอ้อมจาก บริษัท ที่แตกต่างกันมากถึง 1,000 บริษัท ใน ETF เดียว

นั่นเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการกระจายผลงานของคุณเนื่องจากช่วยให้คุณสามารถเป็นเจ้าของเปอร์เซ็นต์เล็ก ๆ ของ บริษัท ต่างๆมากมายโดยไม่จำเป็นต้องซื้อหุ้นแต่ละตัวของหุ้นเหล่านั้น ในทางปฏิบัติ ETF ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการเติบโตอย่างรวดเร็วของ Amazon หรือ Netflix โดยไม่จำเป็นต้องลงทุนเงินทั้งหมดของคุณใน บริษัท เดียว ซึ่งช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากการเติบโตในขณะที่ลดความเสี่ยงและความล้มเหลวของแต่ละ บริษัท

พอร์ตโฟลิโอที่ประกอบด้วย ETF ส่วนใหญ่เหมาะสำหรับนักลงทุนส่วนใหญ่เนื่องจากช่วยลดความเสี่ยงได้อย่างมากในขณะที่ให้การเติบโตที่สม่ำเสมอตลอดเวลา

บันทึก: งานของคุณอาจเสนอบัญชีการลงทุนที่เรียกว่า 401 (k) นี่คือเครื่องมือการลงทุนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเกษียณอายุ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้ให้ความสามารถในการลงทุนในหุ้นแต่ละตัวและตัวเลือกของคุณใน ETF ก็มี จำกัด เช่นกัน โดยทั่วไปเหตุผลเดียวที่จะลงทุนใน 401 (k) เป็นเพราะนายจ้างจับคู่กัน เมื่อคุณมีส่วนร่วมมากพอที่จะเพิ่มจำนวนนายจ้างให้ตรงกับ 401 (k) ของคุณเราขอแนะนำให้คุณนำเงินที่เหลือไปลงทุนในบัญชีประเภทอื่น ๆ

เริ่มต้นด้วยการลงทุนครั้งแรกของคุณ

Stock investing can be confusing, and many of the strategies and approaches are intricate and detailed. However, it’s important to note that the majority of successful investors focus on the basics when building their portfolio. For example, Ray Dalio recommends never having more than 30% of your portfolio invested in stock, and 90% of those should be invested in index funds. Beyond that, Warren Buffet recently said that one of the best investments that Americans can make is in an ETF of the S& P 500. That means NOT purchasing shares of the individual companies.

อย่างไรก็ตามแม้ว่าหุ้นแต่ละตัวจะมีสัดส่วนเพียงเล็กน้อยของพอร์ตการลงทุนทั้งหมดของคุณ แต่ก็คุ้มค่ากับเวลาที่คุณจะเรียนรู้วิธีการวิจัยหุ้น

–––––––

มองหาที่สุดของที่สุด?

ดูบทสรุปของโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในปี 2019 สำหรับการลงทุนในหุ้น ในบทความนั้นคุณจะพบคำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับบัญชีนายหน้าเงินฝากขั้นต่ำสื่อการเรียนรู้ยอดนิยมและเมตริกอื่น ๆ ที่จะช่วยคุณพิจารณา แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุด สำหรับรูปแบบการซื้อขายของคุณ

–––––––

หัวข้อรอบ ๆ วิธีการลงทุนในหุ้น

นักลงทุนเริ่มต้น

ข้อมูลการลงทุนทั้งหมดในบทความนี้มีไว้สำหรับนักลงทุนมือใหม่ อย่างไรก็ตามเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดที่เราสามารถแบ่งปันกับผู้เริ่มต้นเกี่ยวกับการลงทุนก็คือความสำเร็จในการลงทุนนั้นไม่ซับซ้อนอย่างที่คิด

ทำไม? เนื่องจากปัจจุบันมีเครื่องมือให้คุณใช้งานได้มากกว่าที่เคยมีมา หนึ่งในเครื่องมือเหล่านั้นคือ ETF (หรือกองทุนดัชนี) ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆอย่างมีประสิทธิภาพในการกระจายพอร์ตการลงทุนของคุณในขณะที่ถือเงินลงทุนรวมเพียงเล็กน้อยเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีการป้องกันความเสี่ยงที่เหนือชั้นและเราขอแนะนำให้ผู้เริ่มต้นใช้ ETF เป็นหัวใจหลักของพอร์ตโฟลิโอใด ๆ

An easy bet? The S& P 500 ETF gets you small percentages of 500 of the top-performing companies in the USA. Those 500 companies operate across every sector of the US economy.

ทรัพยากรที่มี จำกัด

หากคุณมีทรัพยากรที่ จำกัด ในฐานะนักลงทุนเริ่มต้น (หรือแม้กระทั่งในฐานะนักลงทุนที่มีวุฒิภาวะมากกว่า) คุณต้องเผชิญกับปัญหาสองประการ:

 1. เงินฝากขั้นต่ำ - บัญชีจำนวนมากต้องการเงินฝาก 10,000 ดอลลาร์เพื่อเปิดบัญชี
 2. การกระจายการลงทุน - เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่ บริษัท เดียวจะล้มละลายคุณควรลงทุนในหลากหลายพื้นที่และภาคส่วน

จนถึงสิบปีที่ผ่านมาปัจจัยทั้งสองนี้เป็นอุปสรรคสำคัญในการลงทุน อย่างไรก็ตามความท้าทายทั้งสองนี้ได้รับการแก้ไขผ่าน ETF ซึ่งเป็นวิธีที่มีต้นทุนต่ำในการกระจายความเสี่ยง วันนี้โบรกเกอร์หลายแห่งเสนอราคาหุ้น ETF ต่ำเพียง $ 25 นายหน้าบางรายเช่น Charles Schwab และ Fidelity ยังเสนอ ETF โดยไม่มีขั้นต่ำเลย เนื่องจาก ETF เป็นการรวมกลุ่มของหุ้นที่หลากหลายพวกเขาจึงแก้ปัญหาความท้าทายในการกระจายความเสี่ยง

เริ่มต้นด้วยหุ้น

หลายคนสงสัยว่ามือใหม่ควรลงทุนในหุ้น คำตอบของเราคือ“ ใช่!” หากคุณมีความมั่นคงทางการเงินเพียงพอที่จะไม่ต้องใช้เงินนั้นเป็นเวลาอย่างน้อยสองสามปี การลงทุนเป็นกิจกรรมระยะยาวและการนำเงินเข้าและออกจากตลาดมักก่อให้เกิดผลเสียมากกว่าผลดี

อย่างไรก็ตามผู้เริ่มต้นจะได้รับบริการที่ดีกว่าโดยการลงทุนผ่าน ETF มากกว่าการซื้อหุ้นโดยตรง ทำไม? เนื่องจากพวกเขาให้พอร์ตโฟลิโอที่มีความหลากหลายสูงและการป้องกันความเสี่ยงที่แข็งแกร่งโดยไม่ต้องใช้เวลาในการวิจัยที่ต้องใช้เวลานานในการสร้างพอร์ตการลงทุนตามหุ้น

ทางเลือกในการลงทุนที่ดีที่สุด

จากมุมมองของเราตัวเลือกการลงทุนที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นคือ ETF ที่มีต้นทุนต่ำ เมื่อคุณซื้อ ETF หุ้นเดียวคุณจะได้รับส่วนแบ่งตลาดจำนวนมากในธุรกรรมเดียว

It’s important to point out that ETFs follow some standard or benchmark such as the Vanguard Mega Cap Fund (MGC) or the iShares Core S& P 500 ETF (IVV). That means your investment in that fund will mirror the performance of that benchmark. For example, if you own shares in the Vanguard Financials ETF (VFH) and the financial sector is growing, your investment will grow as well. This is important because it means the dream of “beating the market” isn’t going to happen. On the flip side, the market can’t “beat” you because every success it has is your success as well.

ตัดสินใจว่าจะลงทุนที่ไหน

ตอบคำถาม“ ฉันควรนำเงินไปลงทุนที่ไหน?” เป็นความท้าทายที่ยาก การตอบคำถามนั้นแบ่งออกเป็นสองปัจจัย:

 • คุณต้องใช้เวลาเท่าไหร่ในการบรรลุเป้าหมาย
 • คุณยินดีรับความเสี่ยงมากแค่ไหน

เมื่อเรากำลังพิจารณากรอบเวลาสิ่งสำคัญคือต้องสร้างความสมดุลให้พอร์ตโฟลิโอของคุณกับปริมาณการเติบโตที่คุณต้องการในช่วงเวลานั้นเพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังวางแผนเกษียณอายุและการเกษียณอายุของคุณเป็นเวลามากกว่า 30 ปีในอนาคตคนส่วนใหญ่สามารถวางพอร์ตโฟลิโอส่วนใหญ่ลงในหุ้นได้อย่างปลอดภัย ซึ่งจะช่วยให้หุ้นเติบโตและมีการจ่ายเงินปันผล เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้นำกำไรและเงินปันผลกลับมาลงทุนในหุ้นหรือซื้อพันธบัตรซึ่งเป็นรูปแบบการลงทุนที่ปลอดภัยกว่า แต่มีอัตราการเติบโตที่ช้ากว่า

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังออมเพื่อการเกษียณและการเกษียณอายุของคุณอยู่ห่างออกไปเพียงสิบปีเราขอแนะนำให้พอร์ตการลงทุนของคุณส่วนใหญ่อยู่ในพันธบัตรที่มีหุ้นในสัดส่วนที่น้อย สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากแง่มุมการเติบโตที่เกี่ยวข้องกับหุ้นในขณะที่ยังคงได้รับประโยชน์จากแง่มุมด้านความปลอดภัยของพันธบัตร

ปัจจัยอื่น ๆ คือการยอมรับความเสี่ยงซึ่งเป็นมุมมองทางอารมณ์มากกว่ามาตรฐานภายนอก เมื่อตลาดหุ้นตกต่ำผู้คนมักจะตื่นตระหนกและขายหุ้นในหุ้นของตน นี่เป็นวิธีที่รับประกันการเสียเงิน หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณจะปฏิบัติตนอย่างไรในสถานการณ์เหล่านี้โปรดอ่านบทความอื่น ๆ ของเราเกี่ยวกับวิธีพิจารณาว่าคุณควรลงทุนในอะไร

หุ้นที่ดีที่สุดในการลงทุน

สำหรับผู้เริ่มต้นคำตอบสำหรับคำถามนี้คือ ETF อีกครั้ง อย่างไรก็ตามในแต่ละวันที่ผ่านไปมี ETF ให้เลือกมากขึ้นและตัวเลือกต่างๆอาจทำให้สับสนได้

สำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินที่เฉพาะเจาะจงของคุณเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ปรึกษาที่ปรึกษาความไว้วางใจ ที่กล่าวว่านักลงทุนจำนวนมากพบว่าแนวทางอนุรักษ์นิยมที่เสนอโดย Ray Dalio นั้นมีค่ามาก:

 • 40% ใน ETF พันธบัตรระยะยาว
 • 15% ใน ETF พันธบัตรระยะกลาง
 • 7.5% ใน ETF ทองคำ
 • 7.5% ใน ETF สินค้าโภคภัณฑ์
 • 30% ในหุ้น ETF

ETF ใดที่ควรเข้าสู่ "ถัง" แต่ละรายการ

เลือก ETF ที่แนะนำสูงสุดที่มีประวัติความสำเร็จยาวนานที่สุดในแต่ละภาคส่วนและ“ Keep It Super Simple” เมื่อทักษะการลงทุนของคุณเพิ่มขึ้น (เนื่องจากคุณอ่านบทความของเราที่ Business 24 อย่างซื่อสัตย์) คุณจะรู้ว่าคุณสามารถขยายและปรับพอร์ตโฟลิโอของคุณเพื่อเพิ่มความสำเร็จได้อย่างไร

เทียบกับการซื้อขายหุ้น การลงทุนในหุ้น

หลายคนมองว่าการซื้อขายหุ้นและการลงทุนในหุ้นเป็นเรื่องเดียวกัน อย่างไรก็ตามคำว่า“ การซื้อขาย” มักจะหมายถึงการซื้อและขายหุ้นเฉพาะภายในช่วงเวลาสั้น ๆ ในขณะที่การซื้อขายหุ้นสามารถทำกำไรได้มากและบางคนก็ทำเงินได้หลายล้านดอลลาร์โดยทั่วไปไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น เนื่องจากต้องใช้การวิจัยจำนวนมากและมีความเสี่ยงจำนวนมาก

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้นักลงทุนเริ่มต้นให้ความสำคัญกับกลยุทธ์“ ซื้อและถือ” ผ่านการซื้อ ETF ในระยะยาว

ที่ binary-option-trading-strategies.com เรามุ่งเน้นไปที่การรักษามาตรฐานด้านบรรณาธิการระดับสูงและช่วยเหลือคุณในการตัดสินใจทางการเงินที่สร้างผลกำไร ในส่วนนี้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายจากพันธมิตรของเราในบทความของเรา สิ่งนี้ไม่มีผลต่อการประเมินบริการของเรา

ทิ้งคำตอบไว้