บ้าน ไบนารี่ออฟชั่น การซื้อขายตัวเลือกไบนารี 101

การซื้อขายตัวเลือกไบนารี 101

134
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

วิธีหนึ่งในการทำกำไรจำนวนมากในขณะที่การซื้อขายระหว่างวันคือการซื้อขายผ่านไบนารี่ ไบนารี่ออฟชั่นมีพื้นฐานมาจากแนวคิดง่ายๆ - ความปลอดภัยจะมากหรือน้อยกว่าราคาที่ระบุในช่วงเวลาหนึ่ง ๆ หรือไม่?

หากคุณรู้คำตอบสำหรับคำถามนี้คุณอาจสามารถทำกำไรได้อย่างมากด้วยเครื่องมือทางการเงินที่ง่ายที่สุดในตลาด

แม้ว่าการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นจะดำเนินการได้ง่าย แต่หลายคนก็สับสนว่ามันคืออะไร ประโยชน์และข้อเสียของไบนารี่ออฟชั่นคืออะไร?

บทความต่อไปนี้จะช่วยตอบคำถามเหล่านั้น นอกจากนี้ยังจะสาธิตและอธิบายวิธีที่คุณสามารถเริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ใน 3 ขั้นตอนง่ายๆ:

1) กลยุทธ์

2) คำแนะนำ

3) ความแตกต่างในภูมิภาค

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีคืออะไร?

ไบนารี่ออฟชั่นเป็นสินทรัพย์ทางการเงินที่สามารถซื้อขายในตราสารใดก็ได้และใน (เกือบ) ตลาดใดก็ได้ ไบนารี่ออฟชั่นถือเป็นการเทรดแบบ“ ทั้งหมดหรือไม่มีเลย” เนื่องจากทราบผลกำไรหรือขาดทุนทั้งหมดก่อนที่จะทำการเทรด ลักษณะที่ตรงไปตรงมาของพวกเขาหมายความว่าไม่มีการคำนวณที่ซับซ้อนที่ต้องทำ

เมื่อคุณได้รับข้อมูลอย่างเพียงพอผ่านการประกาศข่าวแนวโน้มทั่วโลกหรือบทวิจารณ์รายไตรมาสคุณอาจสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเกี่ยวกับทิศทางที่ราคาจะไป การเทรดไบนารี่ออฟชั่นโดยอาศัยข้อมูลนี้สามารถสร้างผลกำไรที่สำคัญให้คุณได้

ประโยชน์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของไบนารี่ออปชั่นคือคุณสามารถเลือกอนุพันธ์ได้หลายประเภท สินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและสกุลเงินดิจิทัลเป็นเพียงส่วนหนึ่งที่สามารถซื้อขายได้โดยใช้ไบนารี่ออฟชั่น ตัวอย่าง ได้แก่ อะลูมิเนียมและข้าวโพดสำหรับสินค้าโภคภัณฑ์ Apple และ Google สำหรับหุ้น ดอลลาร์และยูโรใน Forex และ Ethereum และ Litecoin ในสกุลเงินดิจิทัล ทั้งหมดนี้สามารถซื้อขายด้วยไบนารี่ออฟชั่น

สรุปย่อ

history-of-binary-options-trading

รู้ ไบนารี่ออปชั่นมาได้อย่างไรและที่ไหน จะมีประโยชน์มากเมื่อคุณเริ่มซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้เริ่มต้นพยายามเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายแบบเต็มเวลา ไบนารี่ออฟชั่น (หรือที่เรียกว่าตัวเลือก "ดิจิทัล") เกิดขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อน ในช่วงแรกมีเพียงโบรกเกอร์รายใหญ่เท่านั้นที่สามารถเข้าถึงไบนารี่ออฟชั่นได้ หลังจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปี 2008 สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐฯเริ่มอนุญาตให้ซื้อขายไบนารีออปชันผ่านการแลกเปลี่ยน

กว่าทศวรรษต่อมาไบนารี่ออปชั่นสามารถเข้าถึงได้ทั่วโลกความต้องการในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและเนื่องจากการลงทุนในการซื้อขายไบนารีมีจำนวนน้อยมากความต้องการจึงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเท่านั้น

ไบนารี่ออฟชั่นมีประเภทใดบ้าง?

types-of-binary-options-trading (1)

ไบนารี่ออฟชั่นมีหลายประเภทที่สามารถรักษาได้ สี่รายการที่ได้รับการปฏิบัติบ่อยขึ้นแสดงอยู่ด้านล่าง

ขึ้น / ลง (สูง / ต่ำ)

ตัวเลือกนี้ตอบคำถาม“ ราคาในอนาคตจะสูงกว่าหรือต่ำกว่าราคาปัจจุบัน ณ เวลาที่กำหนดหรือไม่” ไบนารีประเภทนี้เป็นที่นิยมมากที่สุด

เข้า / ออก (ช่วงหรือขอบเขต)

ด้วยตัวเลือกประเภทนี้ช่วงของราคาจะถูกกำหนดโดยขึ้นอยู่กับว่าราคานั้นจะสิ้นสุดภายในขอบเขตเหล่านั้นหรือไม่

แตะ / ไม่สัมผัส

เมื่อคุณตั้งค่าไบนารี่ออฟชั่นประเภทนี้ตำแหน่งของคุณจะระบุว่าราคาจะ "แตะ" ในระดับที่เจาะจงระหว่างจุดเริ่มต้นของการซื้อขายและจุดสิ้นสุดหรือไม่ การซื้อขายจะถือว่าเสร็จสมบูรณ์ทันทีที่ "สัมผัส" เกิดขึ้น

บันได

ไบนารี่ออฟชั่นประเภท "ขั้นบันได" นั้นคล้ายกับการซื้อขายขึ้น / ลงโดยมีความแตกต่างที่สำคัญซึ่งราคาในอนาคตจะถูกกำหนดไว้ล่วงหน้า

ไบนารี่ออฟชั่นสิ้นสุดเมื่อใด

องค์ประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือการรู้ว่าการซื้อขายจะสิ้นสุดเมื่อใด ซึ่งเรียกว่า“ เวลาหมดอายุ” เวลาหมดอายุเป็นจุดที่กำหนดว่าคุณทำเงินหรือสูญเสียเงินหรือไม่ กรอบเวลาเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปตั้งแต่ 30 วินาทีถึงหนึ่งปี แต่ตัวแปรเฉพาะคือจะสิ้นสุดตามเวลาที่กำหนดไว้ล่วงหน้า

ในขณะที่มีเวลาหมดอายุ 30 วินาทีในทางเทคนิคผู้ค้าส่วนใหญ่ในแต่ละวันจะใช้กรอบเวลาหมดอายุ 5 ถึง 30 นาที เป็นการเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรในขณะที่ยังจำกัดความเสี่ยงต่อการสูญเสีย นอกจากนี้การลดระยะเวลาหมดอายุของการเทรดไบนารี่ออปชั่นของคุณให้สั้นลงคุณสามารถทำการซื้อขายได้มากขึ้นภายในวันเดียว สิ่งนี้จะเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรของคุณ

ความถูกต้องตามกฎหมายของการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

แม้ว่าบางครั้งจะมีการถกเถียงกันทางโทรทัศน์ในระดับประเทศ แต่ไบนารี่ออฟชั่นก็ถูกกฎหมาย ในขณะที่บาง บริษัท ใช้ไบนารี่ออฟชั่นในการหลอกลวง บริษัท ส่วนใหญ่ปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับอย่างถูกต้อง

การฉ้อโกงและการหลอกลวง

หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกำลังมองหาโบรกเกอร์ที่สัญญาว่าจะ "เงินสดด่วน" เนื่องจากนี่เป็นสัญญาณของการหลอกลวง ชื่อเสียงของไบนารี่ออปชั่นได้รับความเสียหายจากการตลาดที่ไม่สุจริตดังกล่าว แต่หวังว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไขโดยเร็ว

แม้ว่าไบนารี่ออฟชั่นจะถูกกฎหมาย แต่ก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงสัญญา“ เงินด่วน” นักการตลาดทางโทรศัพท์ที่อ้างว่าเป็นโบรกเกอร์หรือข้อเรียกร้องใด ๆ ที่เชื่อมโยง“ ฟรี” กับ“ ไบนารี่ออฟชั่น”

คุณควรตระหนักและมีความรู้เกี่ยวกับอันตรายของการฉ้อโกงอยู่เสมอและตรวจสอบโบรกเกอร์ที่คุณติดต่อด้วยอย่างรอบคอบ

การซื้อขาย CFD เทียบกับ ไบนารี่ออฟชั่น

หลายคนสงสัยว่าไบนารี่ออฟชั่นและ การซื้อขาย CFD เป็นสิ่งเดียวกัน แม้ว่าจะมีความคล้ายคลึงกันในหลาย ๆ ด้าน แต่ CFD ก็มีความเสี่ยงที่ไม่ จำกัด ตัวอย่างเช่นหากราคาสูงขึ้นผู้ขายจะต้องชำระการเปลี่ยนแปลงมูลค่า อีกทางหนึ่งหากราคาลดลงผู้ขายจะได้รับเงิน

ไบนารี่ออฟชั่นทำงานแตกต่างกันเนื่องจากความเสี่ยงของคุณมี จำกัด หากคุณใส่ตัวเลือกการโทรไว้ที่ 10% ไม่สำคัญว่าราคาจะลดลง 99% คุณจะเสียเพียง 10% ในทางกลับกันหากราคาเพิ่มขึ้น 99% คุณจะได้รับเพียง 10% เท่านั้น ทั้งความเสี่ยงศักยภาพในการทำกำไรมี จำกัด ทั้งสองตัวเลือกถือเป็น ซื้อขายวัน.

หากคุณต้องการค้นหาแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการซื้อขายออปชัน ตรวจสอบบทความที่นี่.

คุณควรแลกเปลี่ยนไบนารี่ออฟชั่นหรือไม่?

มีตัวแปรสำคัญสี่ประการที่ต้องจำเมื่อพิจารณาการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่น ปัจจัยเหล่านี้ ได้แก่ การยอมรับความเสี่ยงความต้องการเงินทุนรูปแบบการซื้อขายและประโยชน์และความเสี่ยงของไบนารี่ออฟชั่น

ความเสี่ยง

แม้จะมีรายการสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับไบนารี่ออฟชั่น แต่ก็มีความเสี่ยงหลายประการ

ลดอัตราการซื้อขาย

แม้ว่าโบรกเกอร์บางรายสัญญาว่าจะจ่ายเงิน 80% ในการซื้อขายครั้งเดียว แต่โดยปกติจะเกิดขึ้นเมื่อวันหมดอายุอยู่ไกลออกไปในอนาคต นอกจากนี้ความเป็นไปได้สูงที่การซื้อขายของคุณจะประสบความสำเร็จเปอร์เซ็นต์การจ่ายเงินของคุณก็จะยิ่งลดลง

เครื่องมือการซื้อขายที่ จำกัด

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีเป็นเรื่องง่ายโดยธรรมชาติของมัน ด้วยเหตุนี้โบรกเกอร์ส่วนใหญ่จึงนำเสนอเครื่องมือการซื้อขายที่เรียบง่ายสำหรับเทรดเดอร์ไบนารีเท่านั้น อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้แหล่งข้อมูลออนไลน์หลายแห่งได้เริ่มนำเสนอเครื่องมือและกราฟที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นซึ่งช่วยในการวิเคราะห์และสนับสนุนการตัดสินใจซื้อขายไบนารี

ราคาของการสูญเสีย

การออกแบบการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นนั้นมีอัตราต่อรองกับคุณเล็กน้อย กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณต้องชนะอย่างน้อย 55% ของการเทรดของคุณจึงจะคุ้มทุน

การบริหารความเสี่ยง

โบรกเกอร์หลายรายตั้งข้อ จำกัด เกี่ยวกับมูลค่าของการซื้อขายแต่ละครั้ง ตัวอย่างเช่นหากโบรกเกอร์กำหนดขีด จำกัด การซื้อขายขั้นต่ำไว้ที่ 75 ดอลลาร์และบัญชีของคุณมีเพียง 450 ดอลลาร์เท่านั้นคุณจะสามารถทำการซื้อขายได้เพียงหกรายการเท่านั้น หากคุณขาดทุนจากการเทรดทั้งหกรายการคุณจะถูก จำกัด อย่างมากในความสามารถในการเทรดต่อไป

สิทธิประโยชน์

ด้านล่างนี้เป็นรายการสิทธิประโยชน์สั้น ๆ สำหรับการซื้อขายตัวเลือกไบนารี

ความเรียบง่าย

เนื่องจากทิศทางเป็นปัจจัยกำหนดเพียงอย่างเดียวในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีการตัดสินใจจึงง่ายมาก คุณสามารถเลือกเดิมพันได้ทั้งสูงหรือต่ำ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการกำหนดเวลาของตลาด เนื่องจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีมีเวลาหมดอายุจึงได้รับการดูแลโดยอัตโนมัติ

ความเสี่ยงทางการเงินต่ำ

เมื่อทำการซื้อขายทองคำน้ำมันดิบหรือหุ้นมีหลายร้อยปัจจัยในการติดตามและประเมินผลแบบนาทีต่อนาที ในทางกลับกันการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นอาจเป็นหนึ่งในเครื่องมือทางการเงินไม่กี่ตัวที่ควบคุมความเสี่ยงโดยใช้พารามิเตอร์น้อยมาก

การควบคุมการค้า

คุณสามารถควบคุมการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นได้ดีกว่าการซื้อขายรูปแบบอื่น ๆ เนื่องจากมีการกำหนดกำไรหรือขาดทุนก่อนที่การซื้อขายจะเริ่มขึ้น

ศักยภาพในการทำกำไร

ในขณะที่ผลตอบแทน 10% ถึง 20% ถือว่ายอดเยี่ยมในการซื้อขายบางรูปแบบ แต่โบรกเกอร์บางรายอ้างว่าสามารถสร้างผลกำไรได้มากถึง 80% ในการซื้อขายแต่ละครั้ง

ทางเลือก

ผู้ค้าตัวเลือกไบนารียังมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในตลาดที่พวกเขาเลือกที่จะซื้อขายผู้ค้าส่วนใหญ่ถูกขังอยู่ในตลาดเฉพาะเช่นพลังงานหรือโลหะมีค่า อย่างไรก็ตามผู้ค้าตัวเลือกไบนารีสามารถซื้อขายในเกือบทุกตลาดได้ทุกเวลา

การเข้าถึง

เนื่องจากการซื้อขายตัวเลือกไบนารีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงคุณจึงสามารถค้นหาแผนภูมิแบบเรียลไทม์ที่ระบุสภาวะตลาดและเข้าร่วมกลุ่มผู้ค้าทั่วโลกที่พยายามเพิ่มผลกำไรให้สูงสุด

อะไรคือขั้นตอนในการเป็นผู้ซื้อขายตัวเลือกไบนารี?

เส้นทางสู่การเป็นนักเทรดไบนารี่ออฟชั่นนั้นง่ายพอ ๆ กับไบนารี่ออฟชั่น

ขั้นตอนที่ 1 - ค้นหานายหน้า

การค้นหา นายหน้าตัวเลือกของคุณ อาจเป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ยากและสำคัญที่สุดที่คุณจะทำในการซื้อขายระหว่างวัน แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าโบรกเกอร์ใดที่เหมาะกับคุณ? เพื่อให้ง่ายขึ้นเราได้แสดงรายการโบรกเกอร์ตัวเลือกที่ดีที่สุดสามรายการไว้ด้านล่าง:

ค่าใช้จ่าย

หากคุณจะเทรดไบนารี่ออฟชั่นแบบรายวันด้วยความถี่สูงคุณจะต้องใช้เงินจำนวนมากไปกับค่าคอมมิชชั่น สิ่งสำคัญคือความโปร่งใสของนายหน้า สิ่งนี้ช่วยให้คุณทราบล่วงหน้าว่าการซื้อขายแต่ละครั้งจะมีราคาเท่าใดและคุณต้องทำเท่าไหร่ในการซื้อขายแต่ละครั้งเพื่อชำระค่าธรรมเนียมสำหรับการซื้อขายแต่ละครั้ง

ฝาก

โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต้องการเงินฝากขั้นต่ำประมาณ $ 50 เพื่อเริ่มการซื้อขายตัวเลือก เมื่อเริ่มต้นเป็นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่นครั้งแรกอาจคุ้มค่าที่จะหาโบรกเกอร์ที่เสนอเงินฝากขั้นต่ำที่ต่ำ

เฉพาะเนื้อหา

การมุ่งเน้นไปที่ประเภทสินทรัพย์ที่เฉพาะเจาะจง - แม้ว่าจะไม่จำเป็นในการซื้อขายตัวเลือกก็ตามจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้เริ่มต้นซื้อขาย การค้นหาโบรกเกอร์ที่เชี่ยวชาญในสินทรัพย์ที่คุณสนใจอาจเร่งความสำเร็จของคุณในประเภทสินทรัพย์นั้น ๆ

ระเบียบข้อบังคับ

คุณควรตรวจสอบเสมอว่าโบรกเกอร์ของคุณได้รับการจดทะเบียนและปฏิบัติตามหน่วยงานกำกับดูแลที่เหมาะสมในภูมิภาคของคุณ

แพลตฟอร์ม

การซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นทำได้ผ่านแพลตฟอร์มบางประเภท นอกจากนี้คุณจะใช้เวลาหลายชั่วโมงต่อวันบนแพลตฟอร์มนั้นดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณชอบมันให้ข้อมูลที่คุณต้องการและใช้งานง่าย หากไม่มีแพลตฟอร์มที่เหมาะสมแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะตัดสินใจซื้อขายเพื่อทำกำไร ก่อนที่จะจ่ายเงินสำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขายให้ทำการตรวจสอบสถานะของคุณโดยการเปรียบเทียบและเปรียบเทียบแพลตฟอร์มและตรวจสอบบทวิจารณ์จากผู้ค้ารายอื่น

ความน่าเชื่อถือ

สำหรับเทรดเดอร์รายวันการเพิ่มเวลาให้สูงสุดมีความสัมพันธ์โดยตรงกับผลกำไรของคุณ ด้วยเหตุนี้ข้อผิดพลาดหรือปัญหาในระบบหรือการสนับสนุนอาจทำให้เกิดความสูญเสียที่สำคัญ ตรวจสอบให้แน่ใจว่านายหน้าของคุณให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในรูปแบบที่คุณต้องการ (แชทสดการสนับสนุนทางโทรศัพท์อีเมล ฯลฯ )

แอพซื้อขาย

สมาร์ทโฟนและไอแพดมีมาอย่างยาวนานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและปัจจุบันโบรกเกอร์หลายรายเสนอแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่มีคุณค่าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายในแต่ละวัน อย่าลืมตรวจสอบกับนายหน้าของคุณเกี่ยวกับความเข้ากันได้และเครื่องมือที่จะสนับสนุนคุณในการซื้อขายของคุณได้ดีที่สุด

พิเศษ

เทคนิคหนึ่งที่นายหน้าใช้เพื่อดึงดูดลูกค้าคือการสร้างข้อเสนอเกี่ยวกับบริการของตน ตัวอย่างเช่นหลักสูตรออนไลน์หรือสถานการณ์การซื้อขายบางอย่างที่“ ไม่มีค่าธรรมเนียม” อย่าลืมประเมินข้อเสนอของพวกเขาเพื่อดูว่าสิ่งพิเศษใดที่เป็นประโยชน์สำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณ

อย่างไรก็ตามโปรดระวังเมื่อข้อเสนอนั้น“ สมบูรณ์แบบเกินไป” นี่เป็นเทคนิคที่นักต้มตุ๋นใช้เพื่อดึงดูดเหยื่อ

บัญชีทดลอง

หลังจากกรองผ่านโบรกเกอร์หลายร้อยแห่งที่ให้บริการซื้อขายออปชั่นและมาถึงรายชื่อ 2-3 ที่คุณชอบ ตอนนี้เป็นช่วงที่การตัดสินใจยากขึ้น เนื่องจากไม่มีสิ่งที่เรียกว่า "โบรกเกอร์ที่สมบูรณ์แบบ" โบรกเกอร์ที่ดีกว่าจึงได้ตั้ง "บัญชีสาธิต" ซึ่งคุณสามารถ "เล่น" กับสินทรัพย์และตัวเลือกต่างๆได้

เนื่องจากบัญชีทดลองได้รับการอัปเดตโดยใช้ข้อมูลสด แต่ไม่ได้ใช้เงินจริงจึงเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการฝึกฝนการซื้อขาย สิ่งนี้ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ในการซื้อขาย แต่ยังช่วยให้คุณเรียนรู้ระบบที่โบรกเกอร์ใช้

ด้วยเทคนิคนี้คุณสามารถพัฒนาทักษะการซื้อขายของคุณในขณะที่ประหยัดสำหรับการฝากเงินครั้งแรกที่คุณต้องการ เปิดบัญชีซื้อขายของคุณ.

คำแนะนำของเราสำหรับการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคือแพลตฟอร์ม IQ Option คุณสามารถ อ่านบทวิจารณ์ข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์การซื้อขายโดยละเอียดที่นี่.

ขั้นตอนที่ 2 - ตลาดใดและตราสารใด

เนื่องจากไบนารีสามารถซื้อขายได้ทุกอย่างตั้งแต่ Forex หุ้นข้าวสาลีหรือ Google คุณจึงสามารถซื้อขายอะไรก็ได้ อย่างไรก็ตามควรเริ่มต้นด้วยคลาสสินทรัพย์ที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้วเพื่อลดระยะการเรียนรู้ให้สั้นลง

ขั้นตอนที่ 3 - เมื่อใดที่จะยุติการซื้อขาย

การซื้อขายตัวเลือกไบนารีที่ทำกำไรได้จะทำให้จำนวนการซื้อขายรายวันสมดุลกับการเคลื่อนไหวของราคา เทรดเดอร์รายวันมักจะเน้นการเทรดที่สั้นลงโดยมีเวลาหมดอายุจาก 30 วินาทีถึง 6 ชั่วโมง แม้ว่าปริมาณการซื้อขายที่สูงขึ้นอาจหมายถึงผลกำไรที่สูงขึ้น แต่ขอแนะนำให้ทำการซื้อขายโดยอาศัยข้อมูลที่ถูกต้องไม่ใช่แค่จำนวนการซื้อขายที่เป็นไปได้

ขั้นตอนที่ 4 - การค้าของคุณควรมีขนาดเท่าใด?

ยิ่งคุณเดิมพันมากเท่าไหร่คุณก็จะสามารถทำเงินได้มากขึ้นเท่านั้น ในทางตรงกันข้ามยิ่งคุณเดิมพันมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเสียมากขึ้นเท่านั้น การบริหารความเสี่ยงอย่างรอบคอบจะช่วยให้คุณทำการเทรดอย่างมีวินัยเพียงพอที่จะทำกำไรโดยไม่ต้องเสี่ยงกับทุกสิ่งในการเทรดครั้งเดียว

ขั้นตอนที่ 5 - คุณควรเลือกตัวเลือกใด

หลังจากทำตามขั้นตอนก่อนหน้านี้คุณควรมีรายการตัวเลือกให้เลือก ซึ่งในความเป็นจริงอาจมีขนาดใหญ่มาก นี่เป็นสถานการณ์ที่อันตรายสำหรับผู้ซื้อขายในวันเริ่มต้นเนื่องจากสิ่งล่อใจคือการมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายที่มีผลตอบแทนมากที่สุด อย่างไรก็ตามการมุ่งเน้นไปที่การซื้อขายที่ค่อนข้างปลอดภัยจะดีกว่าเสมอเพราะสิ่งเหล่านี้รับประกันได้ว่าคุณจะได้รับผลตอบแทน อย่าลืมว่าเป้าหมายไม่ได้เป็นเพียงแค่การชนะเท่านั้น แต่ยังต้องชนะซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ขั้นตอนที่ 6 - ยืนยันการซื้อขาย

นี่เป็นขั้นตอนสุดท้ายและหลังจากทำตามขั้นตอนก่อนหน้าทั้งหมดแล้วคุณควรมั่นใจในการเลือก สิ่งเดียวที่คุณต้องทำตอนนี้คือรอให้การซื้อขายหมดอายุ หลังจากนั้นคุณเพียงแค่รวบรวมการจ่ายเงินของคุณและทำซ้ำขั้นตอน

กลยุทธ์

กลยุทธ์สำหรับไบนารี่ออปชั่นนั้นตรงไปตรงมามากกว่าการซื้อขายสำหรับสินทรัพย์ประเภทอื่น ๆ ดังนั้นกลยุทธ์สำหรับพวกเขาจึงมีความซับซ้อนน้อยกว่า อย่างไรก็ตามคุณต้องมีกลยุทธ์

เหตุผลหลักประการหนึ่งที่คุณต้องมีกลยุทธ์คือช่วย จำกัด การตัดสินใจทางอารมณ์เมื่อทำการซื้อขาย หนึ่งในอารมณ์ที่ละเอียดอ่อนที่สุดความมั่นใจมากเกินไปมักนำไปสู่ข้อผิดพลาดในระยะยาว วิธีทดสอบเวลาเพื่อ จำกัด การตัดสินใจทางอารมณ์คือการทำตามกลยุทธ์

เหตุผลหลักประการที่สองที่กลยุทธ์มีความสำคัญต่อการซื้อขายแบบมืออาชีพคือช่วยให้คุณประสบความสำเร็จซ้ำได้ หากไม่มีกลยุทธ์คุณจะไม่มีทางรู้ว่าการเทรดที่ทำกำไรได้นั้นเป็นเพราะการตัดสินใจที่ชาญฉลาดหรือเพียงแค่โชค

การสร้างกลยุทธ์

สองส่วนที่สำคัญของกลยุทธ์ไบนารี่ออฟชั่นของคุณคือการสร้างสัญญาณและการจัดการเงินของคุณ

ขั้นตอนที่ 1 - สัญญาณคืออะไรและคุณสร้างสัญญาณได้อย่างไร

“ สัญญาณ” คือทิศทางที่ราคาจะไป การรู้สัญญาณช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของราคานั้นได้ การวิเคราะห์ทางเทคนิคและข่าวเป็นสองวิธีหลักในการสร้างสัญญาณ

การวิเคราะห์ทางเทคนิค

เป็นไปได้ที่จะทำนายการเคลื่อนไหวของราคาล่วงหน้าหากคุณสามารถระบุรูปแบบโดยใช้แผนภูมิทางการเงิน การใช้แผนภูมิที่เหมาะสมและการระบุรูปแบบข้อมูลในแผนภูมิเหล่านั้นเป็นขั้นตอนแรกในการสร้างกลยุทธ์ของคุณ

เนื่องจากรูปแบบเหล่านั้นเป็นรากฐานของกลยุทธ์ของคุณคุณควรตรวจสอบอีกครั้งว่านายหน้าของคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับการวิจัยของคุณหรือไม่

แต่อย่าลืมว่าการวิจัยนี้ไม่จำเป็นต้องมีความละเอียดอ่อนเท่ากับการวิเคราะห์ตลาดในรูปแบบอื่น ๆ ตัวบ่งชี้ทั่วไปเช่นการเคลื่อนไหวของราคาแนวโน้มกระจกแนวรับและแนวต้านและตัวบ่งชี้ MACD ล้วนมีประโยชน์ในการซื้อขายออปชั่น

ข่าว

หากการวิเคราะห์ทางเทคนิคไม่ใช่จุดแข็งของคุณคุณยังสามารถตัดสินใจตามข่าวได้ ประโยชน์อย่างหนึ่งของแนวทางนี้คือข้อมูลที่เข้าใจง่าย เทคนิคในการใช้ข่าวเป็นแหล่งข้อมูลของคุณคือการดูรายงานทางการเงินของ บริษัท หรือข่าวทั่วโลกที่ส่งผลกระทบต่อตลาดทั้งหมด

แง่ลบอย่างหนึ่งที่ขึ้นอยู่กับข่าวสำหรับข้อมูลของคุณคือรายละเอียดสำคัญสำหรับกลยุทธ์เฉพาะของคุณอาจถูกทิ้งไว้ในรายงานทำให้คุณมีข้อมูลไม่เพียงพอในการตัดสินใจซื้อขาย

ด้วยการติดตามการเปลี่ยนแปลงของตลาดคุณควรจะทำการซื้อขายของคุณได้ก่อนเทรดเดอร์ส่วนใหญ่ แหล่งข้อมูลใหม่ที่มีประโยชน์สำหรับข้อมูลการซื้อขาย ได้แก่ :

(ใส่รายชื่อของคุณเองที่นี่)

ขั้นตอนที่ 2 - จำนวนการซื้อขาย

เป็นความคิดที่ดีเสมอที่จะทำให้สิ่งต่างๆเป็นเรื่องง่ายเมื่อเริ่มต้นการค้า กลยุทธ์ที่ตรงไปตรงมาคือการกำหนดจำนวนเงินคงที่เพื่อซื้อขายในแต่ละวัน วิธีนี้ช่วยให้คุณมีรายได้ที่คาดเดาได้และช่วยให้คุณทราบว่าคุณ“ เสร็จสิ้น” ในวันนั้น

กลยุทธ์ Martingale คืออะไร?

แนวคิดเบื้องหลังกลยุทธ์ Martingale คือการเอาชนะสิ่งที่คุณเสียไปอย่างรวดเร็ว ทำได้โดยการซื้อขายเพียงซื้อขายมากกว่าที่คุณมักจะทำหลังจากการสูญเสีย ตัวอย่างเช่นผู้ที่สูญเสียจากการซื้อขาย $ 500 จะเดิมพันเงินมากขึ้นในการเดิมพันครั้งต่อไป (ประมาณ $ 1,000) เพื่อที่จะกู้คืนเงินที่เสียไปอย่างรวดเร็ว

เห็นได้ชัดว่าหากคุณทำการเดิมพันที่เสียไปหลายชุดกลยุทธ์นี้อาจผิดพลาดเร็วมาก กลยุทธ์นี้ใช้ร่วมกับความผิดพลาดหรืออุบัติเหตุในการคาดคะเนได้ดีที่สุด อย่างไรก็ตามหากคุณยังอยู่ในขั้นตอนการเรียนรู้มีโอกาสมากขึ้นที่จะเกิดข้อผิดพลาดในกลยุทธ์ที่ต้องได้รับการแก้ไข หากเป็นกรณีนี้คุณควรมุ่งเน้นไปที่การระบุและแก้ไขข้อผิดพลาดโดยเร็วที่สุดเพื่อที่คุณจะสามารถสร้างรายได้ที่คาดเดาได้

กลยุทธ์เปอร์เซ็นต์คืออะไร?

ผู้ค้าตัวเลือกไบนารีจำนวนมากแนะนำระบบตามเปอร์เซ็นต์ ซึ่งหมายความว่าคุณระบุเปอร์เซ็นต์ที่เฉพาะเจาะจงของเงินทุนทั้งหมดของคุณที่คุณยินดีที่จะเสี่ยงจากนั้นทำการเดิมพันสำหรับจำนวนเงินนั้น ตัวอย่างเช่นหากคุณมีเงิน 20,000 ดอลลาร์สำหรับการซื้อขายอัตราความเสี่ยง 1.5% จะหมายความว่าการซื้อขายของคุณจะอยู่ที่ 300 ดอลลาร์

จากนั้นคุณจะปรับปริมาณการซื้อขายของคุณตามการประเมินความเสี่ยงของคุณ ตัวอย่างเช่นหากอัตราความเสี่ยงของคุณคือ 10% คุณสามารถทำการซื้อขายได้มากขึ้นและได้กำไรมากขึ้น (หรือขาดทุนมากขึ้น) การรักษาเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำจะช่วยป้องกันไม่ให้คุณซื้อขายเกินกว่าที่คุณสามารถจ่ายได้

“ กลยุทธ์การก้าวข้ามคืออะไร”

พูดง่ายๆว่ากลยุทธ์การวางเดิมพันคือเมื่อคุณวางเดิมพันทั้งการเพิ่มและลดมูลค่าของสินทรัพย์ วิธีนี้ดีที่สุดที่จะใช้ในช่วงที่มีความผันผวนสูงเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของราคาสามารถเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณสามารถทำกำไรได้ทั้งจากการเพิ่มขึ้นของราคาและการลดลงของราคาในเวลาเดียวกัน เนื่องจากกลยุทธ์นี้ใช้การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วในช่วงสั้น ๆ จึงทำงานได้ดีที่สุดในช่วง 60 วินาทีถึงห้านาที อย่างไรก็ตามสามารถใช้ได้กับช่วงเวลาไม่เกินหนึ่งวัน

คุณควรใช้การซื้อขายอัลกอริทึมและบอทหรือไม่?

ประโยชน์อย่างหนึ่งของการใช้กลยุทธ์คือสามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติหลังจากที่กลยุทธ์นั้นสร้างผลกำไรที่สม่ำเสมอ บริการซอฟต์แวร์ต่างๆมี“ บอท” ซึ่งอาศัยอัลกอริทึมและสัญญาณที่คุณสามารถตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าได้

บอททำการวิเคราะห์และซื้อขายทั้งหมดเพื่อคุณ สิ่งนี้มีประโยชน์เนื่องจากบอทสามารถทำการซื้อขายได้มากกว่าที่คุณสามารถทำได้เนื่องจากมันถูกรวมเข้ากับระบบการซื้อขายโดยตรง เพิ่มศักยภาพในการทำกำไร

การปรับปรุง "คุณภาพชีวิต" ของบอทเหล่านี้มีความสำคัญมากจึงควรค่าแก่การค้นคว้าและหารือเกี่ยวกับข้อเสนอของโบรกเกอร์ของคุณเกี่ยวกับความพร้อมใช้งานและการใช้การซื้อขายแบบอัลกอริทึม นายหน้าบางรายมีบอทที่คุณได้รับอนุญาตให้ใช้ นายหน้ารายอื่นให้เครื่องมือแก่คุณเพื่อให้คุณสามารถสร้างบอทของคุณเองและตั้งโปรแกรมตามจุดเข้าใช้งานและค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ที่คุณต้องการ

อย่างไรก็ตามการซื้อขายแบบอัลกอริทึมด้วยไบนารี่ออฟชั่นอาจมีความเสี่ยงเนื่องจากหากเกิดข้อผิดพลาดในโปรแกรมที่คุณให้กับบอทความผิดพลาดนั้นจะเกิดขึ้นซ้ำ ๆ อย่างรวดเร็วและคุณสามารถสูญเสียเงินจำนวนมากได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ

เวลามีความสำคัญอย่างไร?

ระยะเวลาในการเทรดของคุณสามารถส่งผลกระทบอย่างมากต่อกลยุทธ์ที่คุณเลือกและความสำเร็จที่คุณมี กลยุทธ์บางอย่างทำงานได้ดีโดยมีเวลาหมดอายุ 5 นาทีในขณะที่กลยุทธ์อื่น ๆ ประสบความสำเร็จมากกว่าด้วยกรอบเวลา 15 นาทีหรือ 60 นาที กลยุทธ์ทั้งหมดและกรอบเวลาทั้งหมดสามารถสร้างผลกำไรที่สำคัญได้ อย่างไรก็ตามการผสมผสานกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับกรอบเวลาที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำกำไรของคุณได้อย่างมาก

สรุป

ความสำเร็จในการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นขึ้นอยู่กับการค้นหากลยุทธ์ที่เติมเต็มสไตล์การซื้อขายของคุณ ในการดำเนินการนี้ให้ดีควรเลือกเครื่องมือที่คุณจะซื้อขายอย่างรอบคอบ จากนั้นคุณควรใช้ระบบที่เชื่อถือได้เพื่อจัดการเงินของคุณ ขั้นตอนต่อไปคือการใช้รูปแบบและแผนภูมิเพื่อระบุสัญญาณและตัวบ่งชี้อื่น ๆ เกี่ยวกับเวลาที่การซื้อขายควรเกิดขึ้นและในทิศทางใด ทุกสิ่งเหล่านี้รวมกันเพื่อกลยุทธ์ของคุณ

และเช่นเคยเมื่อคุณเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ คุณควรฝึกฝนก่อน บัญชีซื้อขายสาธิตถูกคิดค้นขึ้นเพื่อจุดประสงค์นี้อย่างแม่นยำ

คำแนะนำ

ศึกษาตัวเอง

เพื่อความสำเร็จในการเทรดคุณควรเริ่มเรียนรู้ตั้งแต่ตอนนี้และอย่าหยุด ในแต่ละวันตลาดมีการเปลี่ยนแปลงและนั่นหมายความว่าคุณต้องเปลี่ยนไปด้วย เพื่อช่วยคุณในเรื่องนี้เราได้จัดเตรียมรายการทรัพยากรสั้น ๆ ด้านล่างที่คุณสามารถใช้ในขณะที่คุณดื่มด่ำในโลกของการซื้อขายไบนารี่ออปชั่น

วิดีโอสอน

ในแต่ละวันจะมีการสัมมนาผ่านเว็บวิดีโอบทแนะนำหรือหลักสูตรวิดีโอใหม่ แบบฝึกหัดเหล่านี้จะเป็นประโยชน์เมื่อพวกเขาแนะนำคุณตลอดกระบวนการทำการซื้อขายของคุณ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณเริ่มต้นกับซอฟต์แวร์ใหม่หรือนายหน้ารายใหม่

Books & Ebooks

ในขณะที่ผู้มีอิทธิพลทางอินเทอร์เน็ตหลายคนอุทานว่า“ หนังสือตายแล้ว” และ“ ไม่มีใครอ่านอีกต่อไปแล้ว” ความจริงก็คือทุกวันนี้มีหนังสือและ ebook ขายได้มากกว่าที่เคยเป็นมา วรรณกรรมทางการเงินเช่นหนังสือ "การซื้อขายไบนารีสำหรับหุ่น" ของ Joe Duarte หรือคู่มือทางเทคนิคอื่น ๆ ให้ข้อมูลเชิงลึกอันล้ำค่าเกี่ยวกับโลกของการซื้อขายไบนารีออปชันในแต่ละวัน การอ่านหนังสือที่เขียนโดยผู้เชี่ยวชาญจะช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้สิ่งที่ต้องใช้เวลาหลายสิบปีในการเรียนรู้ในหลายวัน

Forums & Facebook Groups

สิ่งหนึ่งที่มักถูกมองข้ามประโยชน์ของโซเชียลมีเดียคือวิธีที่ผู้เริ่มต้นสามารถติดต่อและสื่อสารกับผู้เชี่ยวชาญในตลาดของตนที่พวกเขาจะไม่สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่ในฟอรัมที่ถูกต้องหรือกลุ่ม Facebook ที่ถูกต้องคุณอาจได้รับคำติชมทางออนไลน์จากผู้ค้าที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจงกับชีวิตและการค้าของคุณ แม้ว่าจะไม่เหมือนกับการมี“ ที่ปรึกษา” ที่แท้จริง แต่นี่คือการสนับสนุนที่สามารถประเมินค่าได้เนื่องจากช่วยเร่งความสามารถของคุณในการมีส่วนร่วมในการซื้อขายตัวเลือกไบนารีอย่างมีกำไร

PDFs & Instruction Guides

เช่นเดียวกับวิดีโอบทแนะนำคำแนะนำการใช้งานและ PDF ช่วยให้คุณมีรายละเอียดขั้นตอนที่ชัดเจนและง่ายต่อการปฏิบัติตาม คู่มือการใช้งาน PDF เหล่านี้แทบจะฟรีและดาวน์โหลดได้ทั้งหมดดังนั้นคุณจึงเข้าถึงได้ทันที

คัดลอกการซื้อขาย / การซื้อขายทางสังคม

การซื้อขายแบบคัดลอกหรือการซื้อขายทางสังคมเป็นพื้นที่ของโซเชียลมีเดียที่ผู้ค้าที่มีประสบการณ์จะโพสต์ผลลัพธ์และข้อมูลจากการซื้อขายเพื่อให้ผู้อื่นติดตาม จากนั้นคุณสามารถวิเคราะห์กลยุทธ์และสร้างแบบจำลองความสำเร็จได้ จำนวนมาก เครือข่ายการค้าทางสังคม ได้รับเงินดังนั้นอย่าลืมประเมินอย่างรอบคอบโดยตรวจสอบบทวิจารณ์

Newsletters & Blogs

เช่นเดียวกับการติดตามข่าวสารจากสำนักข่าวสำคัญ ๆ จดหมายข่าวของ บริษัท และบล็อกจากบุคคลที่“ มีความรู้” สามารถช่วยให้คุณรับทราบถึงพัฒนาการใหม่ ๆ ที่อาจทำให้ตลาดของคุณเปลี่ยนแปลงได้

คำแนะนำแต่ละข้อเหล่านี้มีความสำคัญต่อการซื้อขายไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรฟรีเหล่านี้ให้สูงสุดก่อนที่คุณจะจ่ายเงินสำหรับวัสดุขั้นสูงเพิ่มเติม

วารสารการซื้อขาย

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จคือการเก็บบันทึกการซื้อขาย ด้วยการเก็บบันทึกผลการซื้อขายทั้งหมดของคุณคุณกำลังรวบรวมข้อมูลที่คุณสามารถใช้เพื่อตอบคำถามที่ว่า“ ทำไม?”

“ เหตุใดการซื้อขายจึงประสบความสำเร็จ”

“ เหตุใดการซื้อขายนั้นจึงไม่ประสบความสำเร็จ”

เนื่องจากมีผู้ค้าเริ่มต้นเพียงไม่กี่คนที่สามารถหาที่ปรึกษาได้ซึ่งมีราคาสูงถึง 50,000 ดอลลาร์ต่อปีครูที่ดีที่สุดของคุณคืออดีตของคุณ หากคุณมีข้อมูลที่ถูกต้องคุณสามารถตอบคำถามของเขาได้ นอกจากนี้การมีบันทึกนี้ช่วยให้คุณสามารถตอบคำถามจากหน่วยงานด้านภาษีของรัฐบาลในกรณีของการตรวจสอบบัญชี

จิตวิทยา

การมีกลยุทธ์ที่เหมาะสมเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการเทรดไบนารี่ออฟชั่นที่ประสบความสำเร็จ องค์ประกอบสำคัญอีกประการหนึ่งคือความสามารถในการควบคุมอารมณ์ของคุณ การแสดงอารมณ์มากเกินไปอาจทำให้คุณทำผิดพลาดราคาแพง ตัวอย่างเช่นการมีความมั่นใจมากเกินไปอาจทำให้คุณทำการซื้อขายที่ใหญ่เกินกว่าที่คุณจะจ่ายได้ ในทางตรงกันข้ามการเป็นคนขี้กลัวอาจทำให้คุณทำการซื้อขายที่น้อยเกินไปจึงจำกัดความสามารถในการทำกำไร

นี่คือเหตุผลที่เรามีกลยุทธ์ หากกลยุทธ์ของคุณอยู่บนพื้นฐานของการวิเคราะห์ทางเทคนิคและการคำนวณที่แม่นยำคุณจะทำเงินได้ อย่างไรก็ตามหากคุณเริ่มพิจารณาจากการตัดสินใจของคุณด้วยการตอบสนองทางอารมณ์ความสำเร็จในอนาคตของคุณในฐานะผู้ซื้อขายรายวันย่อมเป็นที่น่าสงสัย

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้การซื้อขายวัน
บทความถัดไปโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่มีการควบคุมชั้นนำ
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย