บ้าน ไม่มีหมวดหมู่ วิธีการเริ่มต้นหน่วยงานการตลาดของ Search Engine

วิธีการเริ่มต้นหน่วยงานการตลาดของ Search Engine

124
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

วิธีเริ่มต้นใช้งาน Search Engine Marketing

เมื่อผู้บริโภคใช้เครื่องมือค้นหาเช่น Google พวกเขากำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างโดยเฉพาะ ทุกวันนี้พวกเราหลายคนพบคำตอบสำหรับคำถามของเราในเครื่องมือค้นหาและส่วนใหญ่การค้นหาของเราเกิดขึ้นจริงบนสมาร์ทโฟนไม่ใช่คอมพิวเตอร์

ไม่ว่าลูกค้าของคุณกำลังมองหาคุณบนแล็ปท็อปหรือ iPhone มีโซลูชันแบบง่ายอย่างหนึ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการเชื่อมต่อกับลูกค้าได้เร็วขึ้นนั่นคือการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหา

SEMor การตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาเป็นรูปแบบของการโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับการใช้แคมเปญของเครื่องมือค้นหาเพื่อสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ของคุณ ซึ่งแตกต่างจากการปรับแต่งเว็บไซต์ให้ติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหาซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมทั่วไป SEM ใช้แคมเปญแบบชำระเงินเช่นโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิก ด้วยโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิกคุณจะจ่ายก็ต่อเมื่อผู้บริโภคคลิกโฆษณาของคุณเพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

เริ่มต้นแคมเปญ SEM ของคุณ

Search Engine Marketing เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างความสนใจให้กับเว็บไซต์ของคุณและเพิ่มโอกาสในการประสบความสำเร็จทางธุรกิจในระยะยาว SEM ไม่เพียง แต่มีอัตรา Conversion ที่สูงเท่านั้น แต่คุณยังจ่ายเงินตามจำนวนคลิกแทนที่จะจ่ายเมื่อใดก็ตามที่มีคนเห็นโฆษณาของคุณ

หากทั้งหมดนี้เป็นความคิดที่ดีสำหรับคุณคุณอาจสงสัยว่าคุณเริ่มต้นอย่างไร แม้ว่าการซื้อโฆษณาบนเครื่องมือค้นหาอาจฟังดูซับซ้อน แต่ก็ดูง่ายกว่าที่คิด สิ่งที่คุณต้องทำคือเข้าใจกฎพื้นฐาน 2-3 ข้อและคุณสามารถเริ่มโฆษณาธุรกิจของคุณได้ในเวลาไม่นาน ที่นี่เราจะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการซื้อโฆษณาจากเครื่องมือค้นหาไม่ว่าคุณจะเลือกทำการตลาดบน Yahoo, Bing หรือ Google

ขั้นตอนที่ 1: การเลือกคำหลักของคุณ

Search Engine Marketing ทำงานโดยอนุญาตให้ บริษัท ต่างๆเสนอราคาเพื่อแสดงคำหลักหรือวลีบางคำ เมื่อมีคนค้นหาบางอย่างเช่น "ธุรกิจการตลาดดิจิทัล" คุณจะมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณเป็นสิ่งแรก ๆ ที่พวกเขาเห็นบน Google ด้วยโซลูชัน Google Ads คุณสามารถใช้เครื่องมือวางแผนคำหลักเพื่อดูว่าคำหลักได้รับความนิยมเพียงใด

ที่สำคัญคุณต้องเลือกคีย์เวิร์ดที่ได้รับการค้นหาจำนวนมาก แต่ไม่จำเป็นต้องมีการแข่งขันมากนัก นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้แน่ใจว่าคุณได้รับความสนใจจากผู้บริโภคมากที่สุดโดยไม่ต้องจ่ายเงินให้กับแคมเปญโฆษณาของคุณ วิธีที่ดีในการลดต้นทุนของคำหลักของคุณคือการทำให้คำหลักมีความเฉพาะเจาะจงมากขึ้น ตัวอย่างเช่นลองจัดอันดับสำหรับ "ธุรกิจการตลาดดิจิทัลโอไฮโอ" แทนที่จะเป็นเพียงแค่ "ธุรกิจการตลาดดิจิทัล"

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มคำอธิบายเพิ่มเติมลงในคำที่คุณต้องการจัดอันดับได้หากคุณทราบแน่ชัดว่าลูกค้าของคุณกำลังค้นหาอะไร ตัวอย่างเช่น“ ธุรกิจการตลาดดิจิทัลที่ไม่แสวงหาผลกำไร”

ขั้นตอนที่ 2: การเสนอราคาสำหรับคำหลักของคุณ

การเสนอราคาสำหรับคำหลักไม่เหมือนกับการเสนอราคาสำหรับสินค้าบน eBay คุณเพียงแค่เลือกช่วงราคาที่คุณยินดีจ่ายในแต่ละครั้งที่มีคนคลิกแคมเปญของคุณ ยิ่งคุณยินดีจ่ายเงินเพื่อให้โฆษณาของคุณแสดงมากเท่าใดโฆษณาของคุณก็จะแสดงที่ด้านบนของผลการค้นหามากขึ้นเท่านั้น

เครื่องมือวางแผนคำหลักของ Google จะแสดงราคาเสนอที่แนะนำเพื่อช่วยให้คุณทราบว่าคุณต้องใช้จ่ายเท่าใดเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ดี ข้อเสนอแนะจะขึ้นอยู่กับจำนวน บริษัท อื่น ๆ ที่พยายามจัดอันดับสำหรับคำหลักเดียวกันกับคุณและจำนวนคนที่ค้นหาคำหลักนั้น

ขั้นตอนที่ 3: การเขียนข้อความโฆษณาของคุณ

สุดท้ายคุณจะต้องเขียนสำเนาที่โน้มน้าวให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าคลิกเข้าสู่เว็บไซต์ของคุณเมื่อพวกเขาเห็นโฆษณาของคุณบน Google คุณจะต้องเขียนข้อความให้สั้นเพราะปกติแล้ว Google จะให้คุณได้เพียง 35 อักขระสองบรรทัดพร้อมกับบรรทัดแรก 25 อักขระ ลองใช้คำหลักในบรรทัดแรกของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะเพิ่มโอกาสในการคลิก

อย่าลืมว่าแนวคิดคือการทำให้สำเนาของคุณน่าสนใจมากที่สุดเพื่อให้ผู้คนต้องการคลิกผ่านและดูสิ่งที่อยู่บนไซต์ของคุณ หากคุณได้รับลิขสิทธิ์การแปลงจะตามมาโดยธรรมชาติ

จะใช้ประโยชน์จากความรู้ SEM ของคุณเพื่อจัดระเบียบกลุ่มผู้บงการโดยใช้พิมพ์เขียวธุรกิจความรู้ได้อย่างไร?

เมื่อคุณมีความรู้ที่จำเป็นและคุณกลายเป็นผู้มีอำนาจในช่องของคุณแล้วคุณก็พร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นและเริ่มใช้ประโยชน์จากความรู้ของคุณด้วยการจัดระเบียบ กลุ่มธุรกิจความรู้ หรือที่เรียกว่า Masterminds เราเพิ่งเผยแพร่ได้ไม่นาน บทวิจารณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรใหม่โดย Tony Robbins ซึ่งกำลังทำแบบนี้ - สอนให้ผู้คนเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองในการจัดกลุ่มผู้บงการ หลักสูตรนี้จะเปิดตัวในอีกไม่กี่วันและจะเปิดในเวลา จำกัด เท่านั้น คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรนี้ได้ที่: โครงการเบริล, Valicert.com หรือ Spinejs.com

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้รีวิว XTB และข้อมูลเชิงลึก
บทความถัดไปไบนารี่ออฟชั่น
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย