บ้าน เงินฝากขั้นต่ำที่ AvaTrade

เงินฝากขั้นต่ำที่ AvaTrade

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่ AvaTrade คือเท่าใด?

ฝากขั้นต่ำ: $ 100

สำหรับการเปรียบเทียบจำนวนเงินฝากขั้นต่ำในโบรกเกอร์ที่คล้ายกันโปรดดูตารางด้านล่าง:

avatrade-minimum-deposit

เมื่อโบรกเกอร์ต้องการ "เงินฝากขั้นต่ำ" นั่นหมายความว่าคุณต้องฝากเงินอย่างน้อยจำนวนนั้นในบัญชีนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ใหม่ของคุณก่อนจึงจะสามารถซื้อขายได้ โบรกเกอร์ต่างๆอาจเรียกสิ่งนี้ว่า "เงินฝากเริ่มต้น" "การระดมทุน" หรือแม้แต่ "เงินฝากเปิดบัญชี"

AvaTrade มีข้อได้เปรียบตรงที่พวกเขาไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเมื่อทำการฝากเงิน นั่นหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องคำนวณจำนวนเงินฝากเพิ่มเติมเพื่อทำการฝากขั้นต่ำเริ่มต้นของคุณ นอกจากนี้ AvaTrade ยังรับฝากเงินด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตและสามารถรับเงินฝากเริ่มต้นจากสกุลเงินต่างๆ

AvaTrade ต้องการเงินฝากขั้นต่ำหรือไม่?

ใช่. โบรกเกอร์ออนไลน์เกือบทั้งหมดต้องการเงินฝากขั้นต่ำ อย่างไรก็ตามสำหรับแต่ละโบรกเกอร์วัตถุประสงค์ของการฝากครั้งแรกอาจแตกต่างกัน สำหรับโบรกเกอร์ส่วนใหญ่เงินฝากเริ่มต้นจะครอบคลุมค่าธรรมเนียมที่โบรกเกอร์ต้องจ่ายเพื่อสร้างบัญชีใหม่ของคุณและให้สิทธิ์เข้าถึงแพลตฟอร์มการซื้อขายต่างๆ นอกจากนี้ยังรวมถึงค่าธรรมเนียมในการเชื่อมต่อกับธนาคารและค่าธรรมเนียมของบุคคลที่สามที่อาจแสดงขึ้นอยู่กับนายหน้าที่คุณใช้

ในบางบัญชีคุณอาจสังเกตเห็นเงินฝากขั้นต่ำสูง ($ 100,000 ขึ้นไป) เงินฝากขั้นต่ำที่สูงขึ้นเหล่านี้ใช้เพื่อแยกแยะประเภทของบริการที่คุณจะเข้าถึงได้จากนายหน้า ตัวอย่างเช่นการฝากเงิน $ 100 อาจทำให้คุณเข้าถึงการซื้อขายได้ อย่างไรก็ตามเงินฝาก $ 100,000 ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะซึ่งสามารถให้คำแนะนำคุณเกี่ยวกับกลยุทธ์การซื้อขายที่ดีที่สุดในแต่ละวัน

สิ่งที่ยอดเยี่ยมก็คือ AvaTrade ไม่มีค่าธรรมเนียมการฝากและวิธีการฝากเงินที่หลากหลาย คุณสามารถฝากเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต

avatrade-deposit-methods

การโอนเงินมักใช้เวลา 2 ถึง 3 วันจึงจะเสร็จสมบูรณ์ ในทางตรงกันข้ามบัตรเครดิต / เดบิตหรือกระเป๋าเงินออนไลน์จะเสร็จสมบูรณ์ทันที (หรือภายในไม่กี่ชั่วโมง)

AvaTrade อนุญาตให้ใช้สกุลเงินหลักหลายสกุลหรือไม่?

ใช่.

"สกุลเงินหลัก" คือสกุลเงินที่ใช้ในการเก็บเงินของคุณในบัญชีของคุณ ที่โบรกเกอร์ส่วนใหญ่คุณสามารถมีสกุลเงินหลักเป็นเยนญี่ปุ่นในบัญชีเดียวจากนั้นให้สกุลเงินหลักของบัญชีอื่นเป็นปอนด์อังกฤษ

AvaTrade รองรับสกุลเงินหลักได้ถึง 5 สกุลเงิน แต่มีเพียงสกุลเงินหลักเดียวต่อบัญชี นั่นหมายความว่าบัญชีของคุณสามารถมีสกุลเงินหลักได้ครั้งละหนึ่งสกุลเท่านั้นและต้องเป็น USD, EUR, JPY, GBP หรือ CAD หากคุณใช้สกุลเงินอื่นนอกเหนือจากห้าสกุลเงินนี้ AvaTrade จะแปลงสกุลเงินนั้นให้คุณคิดค่าธรรมเนียมการแปลงจากนั้นเปิดบัญชีของคุณเป็น 1 ใน 5 สกุลเงินหลัก

วิธีหนึ่งในการลดค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงินคือการใช้บัญชีธนาคารดิจิทัลหลายสกุลเงิน บัญชีธนาคารดิจิทัลหลายสกุลเงินอาจมีความซับซ้อนเล็กน้อยดังนั้นเรามาดูตัวอย่างกัน

สมมติว่าคุณมีบัญชีที่ AvaTrade ซึ่งมีสกุลเงินพื้นฐานเป็น USD แต่บัญชีธนาคารส่วนตัวของคุณเป็นฟรังก์สวิส (CHF) คุณสามารถเปิดบัญชีธนาคารดิจิทัลด้วย TransferWise ในสกุลเงิน USD จากนั้นคุณโอน CHF ของคุณในบัญชีธนาคารส่วนบุคคลไปยังบัญชี TransferWise USD ของคุณ คุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการแปลงสกุลเงิน แต่จะน้อยกว่าค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บโดยธนาคารส่วนใหญ่หรือโดย AvaTrade มาก หลังจากนั้นคุณใส่รายละเอียดธนาคารของบัญชีธนาคาร TransferWise USD ของคุณใน AvaTrade ด้วยวิธีนี้ AvaTrade จะหักเงินจากบัญชี USD ของคุณและจะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการแปลงจากคุณ

คุณจะเริ่มซื้อขายที่ AvaTrade ได้อย่างไร?

ขั้นตอนที่ 1: เปิดบัญชีของคุณ

ที่ AvaTrade คุณสามารถเปิดไฟล์ บัญชีซื้อขาย ออนไลน์. ในการทำเช่นนั้นคุณต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคลและกรอกแบบสอบถามเกี่ยวกับความรู้ทางการเงินทั่วไปของคุณ ขั้นตอนสุดท้ายคือการตรวจสอบถิ่นที่อยู่และข้อมูลประจำตัวของคุณ ในการดำเนินการนี้ให้เตรียมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารอื่นที่ใช้ยืนยันถิ่นที่อยู่ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ฝากเงินของคุณ

เมื่อยืนยันถิ่นที่อยู่และตัวตนของคุณแล้วบัญชีของคุณก็พร้อมสำหรับขั้นตอนต่อไป: ฝากเงินของคุณ โดยปกติจะตรงไปตรงมามากและมีตัวเลือกในอินเทอร์เฟซการซื้อขายที่คุณสามารถเข้าถึงและฝากเงินของคุณได้

ที่ AvaTrade คุณสามารถฝากเงินได้หลายวิธี:

บัตรเดบิต / เครดิต: เมื่อใช้บัตรเดบิต / เครดิตเพื่อฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้นอินเทอร์เฟซเกือบจะเหมือนกับการซื้อทางออนไลน์ประเภทอื่น ๆ อย่างไรก็ตามข้อกำหนดเฉพาะอย่างหนึ่งของ AvaTrade คือคุณต้องใช้การ์ดที่อยู่ในชื่อของคุณ สิ่งนี้ จำกัด ความเป็นไปได้ของการฟอกเงิน นอกเหนือจากนั้นข้อ จำกัด เดียวที่เป็นไปได้คือสำหรับการ์ดบางใบอาจมีการ จำกัด ขนาดการซื้อที่คุณสามารถทำได้ นั่นหมายถึงการฝากเงินจำนวนมากอาจต้องใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร

กระเป๋าเงินออนไลน์ (Skrill, Neteller, PayPal): เครื่องมือการชำระเงินเหล่านี้ทำงานเหมือนกับการซื้อทางออนไลน์อื่น ๆ คุณจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่ระบบสำหรับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ของคุณและได้รับอนุญาตให้ทำธุรกรรม

โอนเงินผ่านธนาคาร (โอนเงิน): ในการใช้คุณสมบัติการโอนเงินผ่านธนาคารคุณต้องใส่หมายเลขบัญชีธนาคารของคุณและข้อมูลเส้นทางที่เกี่ยวข้องลงในอินเทอร์เฟซการฝากเงิน บัญชีธนาคารต้องเป็นชื่อของคุณ ที่ AvaTrade คุณต้องเริ่มการโอนเงินผ่านธนาคารจากธนาคารของคุณ AvaTrade จะไม่ถอนเงินให้คุณ อย่างไรก็ตาม AvaTrade ให้หมายเลขอ้างอิงเพื่อรวมกับการโอนเงินผ่านธนาคารของคุณ หมายเลขอ้างอิงนี้ช่วยให้ AvaTrade สามารถระบุเงินฝากของคุณได้

ขั้นตอนที่ 3: ตรวจสอบรายละเอียดธุรกรรมของคุณ

ขั้นตอนสุดท้ายคือให้คุณตรวจสอบว่าข้อมูลถูกต้องและจำนวนเงินฝากนั้นถูกต้อง หากคุณใช้การโอนเงินผ่านธนาคารอาจใช้เวลาหลายวัน ถึงกระนั้นคุณต้องตรวจสอบจำนวนเงินที่ฝากในบัญชีของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับจำนวนเงินที่ถูกต้องสำหรับการซื้อขาย AvaTrade จะส่งอีเมลเพื่อยืนยันการรับเงินฝากของคุณ