บ้าน วิธีการ binary-option-trading-strategies.com

วิธีการ binary-option-trading-strategies.com

ที่ binary-option-trading-strategies.com เราต้องการทำให้การค้นหานายหน้าออนไลน์ที่เหมาะสมกับคุณเป็นเรื่องง่าย ข้อมูลที่เชื่อถือได้และเป็นกลางเป็นพื้นฐานสำหรับเนื้อหาทั้งหมดของเรา เพื่อช่วยเราในงานของเราเรามีประสบการณ์หลายสิบปีในการจัดการกองทุนและการลงทุนที่จะเรียกร้อง นอกเหนือจากความคิดเห็นอันมีค่าจากผู้ใช้ของเราแล้วเรายังใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญนี้เพื่อทำให้ binary-option-trading-strategies.com เป็นแหล่งข้อมูลการเปรียบเทียบโบรกเกอร์ชั้นนำของโลก นี่คือไพรเมอร์ฉบับย่อสำหรับแนวทางของเรา!

หมวดหมู่น้ำหนัก

การประเมินนายหน้าของเราแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้อ่านของเรา เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของผู้อ่านของเราด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดอันดับความสำคัญของคุณลักษณะแต่ละอย่างให้กับพวกเขาเมื่อตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์ที่จะใช้ จากนั้นทีมนักวิเคราะห์ที่แข็งแกร่ง 17 คนของเราได้นำผลการวิจัยที่ได้จากการวิจัยรวมกันหลายปีมาใช้เพื่อให้น้ำหนักขั้นสุดท้ายสำหรับแต่ละคน โปรดดูตารางด้านล่างสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

หมวดหมู่

การถ่วงน้ำหนัก

ค่าธรรมเนียม

35%

กลุ่มผลิตภัณฑ์

12%

UX / UI

10%

ความปลอดภัยและความปลอดภัย

8%

การเปิดบัญชี

8%

บริการลูกค้า

7%

การฝากและถอนเงิน

7%

การสอนและการศึกษา

5%

การซื้อขายที่สอดคล้องกับ Shariah *

3%

เขตอำนาจในการกำกับดูแล

การวิจัย

3%

2%

* หมวดหมู่สำหรับการซื้อขายที่สอดคล้องกับ Shariah เป็นคุณสมบัติที่ได้รับการร้องขอจากผู้อ่านของเราซึ่งส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในตะวันออกกลางและเอเชียใต้

category-weightings

อย่างที่คุณเห็นโครงสร้างค่าธรรมเนียมที่โบรกเกอร์เสนอนั้นเป็นหมวดหมู่ที่สำคัญที่สุดสำหรับเทรดเดอร์ อันดับที่สองคือจำนวนผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอโดยมีการประเมินช่วงที่กว้างขึ้นในเกณฑ์ดีมากขึ้น ประสบการณ์การใช้งานที่ดีอยู่ในรายการถัดไปพร้อมกับอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย ประเภทของความปลอดภัยและความปลอดภัยความง่ายในการเปิดบัญชีมาตรฐานการบริการลูกค้าตลอดจนความสะดวกรวดเร็วและค่าใช้จ่ายในการฝากและถอนจะมีความสำคัญใกล้เคียงกัน ในฐานะกลุ่มสิ่งเหล่านี้ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาว่าจะเลือกโบรกเกอร์ใดซึ่งคิดเป็น 30% ของน้ำหนักหมวดหมู่ทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานการฝึกอบรมการศึกษาและการวิจัยเนื่องจากทำให้ผู้อ่านของเรามั่นใจในความเป็นมืออาชีพของโบรกเกอร์และความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือผู้ค้าที่ไม่มีประสบการณ์ นอกจากนี้การกำกับดูแลด้านกฎระเบียบของโบรกเกอร์ยังถือเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญควบคู่ไปกับการเสนอซื้อขายที่สอดคล้องกับชาริอะห์

กระบวนการทดสอบนายหน้า

นักวิเคราะห์ของเราเปิดบัญชีจริงกับโบรกเกอร์แต่ละรายโดยใช้เงินของเราเองเพื่อทดสอบคุณสมบัติทั้งหมดในรายการเกณฑ์ของเรา การทดสอบนี้ดำเนินการโดยปราศจากความรู้ของนายหน้า จากนั้นเราจะนำความคิดเห็นความคิดเห็นและความชอบของผู้อ่านมาพิจารณาก่อนที่จะเผยแพร่คะแนนสุดท้ายของเรา หลังจากตรวจสอบเกณฑ์นายหน้าแล้วเราใช้ระบบถ่วงน้ำหนักเพื่อแปลงสิ่งที่ค้นพบให้เป็นคะแนน ความเชี่ยวชาญของเราและความชอบของผู้อ่านของเราเป็นพื้นฐานสำหรับระบบการถ่วงน้ำหนักของเราซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าการให้คะแนนของเราสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่ลูกค้าของเราจำเป็นต้องรู้และคุณลักษณะที่พวกเขาสนใจจริงๆไม่มีโบรกเกอร์ใดที่ได้รับการตรวจสอบจะได้รับค่าตอบแทนทางการเงินใด ๆ ในระหว่างการตรวจสอบ กระบวนการให้คะแนน ในบางครั้งบางครั้งจะมีการปรึกษาหารือเกี่ยวกับคะแนนรวมที่เราคำนวณและสิ่งนี้ทำให้เรามีโอกาสที่จะกำจัดข้อผิดพลาดใด ๆ - อย่างไรก็ตามเรามีคำกล่าวสุดท้ายเกี่ยวกับผลลัพธ์ที่เผยแพร่ทั้งหมด ประเด็นสุดท้ายที่ควรทราบก็คือทุกโบรกเกอร์ที่อยู่ใน binary-option-trading-strategies.com จะได้รับการตรวจสอบโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินชั้นนำอย่างน้อยหนึ่งราย นี่คือวิธีที่เรามั่นใจได้ว่าไม่มีการหลอกลวง นอกจากนี้เรายังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าโบรกเกอร์ที่เราตรวจสอบมีพื้นฐานด้านการธนาคารที่แข็งแกร่งหรือมีอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ที่มีชื่อเสียง

ระยะเวลาการวิจัย

แม้จะใช้วิธีการที่ซับซ้อนและตระหนักดีว่าการตรวจสอบใดมีความสำคัญเราใช้เวลาระหว่าง 7 ถึง 10 วันในการค้นคว้าและเขียนบทวิจารณ์ binary-option-trading-strategies.com แต่ละรายการ ถึงเวลาแล้วที่เราช่วยคุณประหยัดและแม้ว่าคุณจะต้องทำการค้นคว้าด้วยตัวเองโดยใช้เวลาสองสามชั่วโมงในการดูโบรกเกอร์แต่ละราย (ซึ่งไม่มีใครทำ) ข้อมูลดิบทั้งหมดจะใช้เวลาอย่างน้อย 7 วันในการตรวจสอบ

ความเกี่ยวข้องของข้อมูล

ทุกๆปีเราจะทำการยกเครื่องวิธีการและกระบวนการทดสอบของเราใหม่ทั้งหมด แต่ละเกณฑ์จะได้รับการให้คะแนนอีกครั้งและการตรวจสอบนายหน้าแต่ละรายการจะถูกเขียนใหม่ แต่เราไปไกลกว่านั้น นอกจากนี้เรายังตรวจสอบโบรกเกอร์แต่ละรายอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีและทำการปรับเปลี่ยนใด ๆ ที่จำเป็นในระหว่างปีเพื่อสะท้อนข้อมูลล่าสุดที่มีอยู่

ความซื่อสัตย์

เรามักถูกถามว่าผลการประเมินของเราได้รับผลกระทบจากค่าธรรมเนียมที่นายหน้าจ่ายให้เราหรือไม่และคำตอบสั้น ๆ คือไม่ โบรกเกอร์หลายรายที่จ่ายเงินให้เรามักจะไม่รวมอยู่ในคำแนะนำที่เราส่งให้กับผู้อ่านของเรา เหตุผลง่ายๆคือ การมุ่งเน้นลูกค้าและความคิดเห็นที่เป็นกลางเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการพิจารณาว่าโบรกเกอร์ใดดีที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ การไม่ใช้แนวทางนี้จะเป็นอันตรายต่อความไว้วางใจที่ผู้อ่านของเรามีต่อเรา

รายละเอียดหมวดหมู่

แต่ละประเภทจาก 10 ประเภทที่เราใช้ในการให้คะแนนโบรกเกอร์มีความสำคัญในแบบของตัวเองและแต่ละประเภทอาจมีความสำคัญมากหรือน้อยสำหรับผู้ค้าที่อ่านบทวิจารณ์ของเราขึ้นอยู่กับความต้องการเฉพาะของพวกเขา ที่นี่เราจะลงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เรามองหา

ค่าธรรมเนียม

นักวิจัยที่ binary-option-trading-strategies.com ได้รับรายละเอียดเกี่ยวกับโครงสร้างค่าธรรมเนียมจากเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ที่เราตรวจสอบ ค่าธรรมเนียมทุกอย่างอยู่ภายใต้กล้องจุลทรรศน์รวมถึงค่าธรรมเนียมสำหรับอัตราแลกเปลี่ยนกองทุนหุ้น ฯลฯ ไม่เพียง แต่เราจะนำต้นทุนที่ซ่อนเร้นมาให้เรายังดำดิ่งลงไปในการซื้อขายและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ทั้งหมด เพื่อให้ได้ความแม่นยำที่ลูกค้าต้องการเราคิดค่าธรรมเนียมที่จำเป็นในการซื้อตำแหน่งถือไว้หนึ่งสัปดาห์แล้วขาย

กลุ่มผลิตภัณฑ์

โบรกเกอร์ที่เราประเมิน ได้แก่ โบรกเกอร์ที่เชี่ยวชาญด้านฟอเร็กซ์ฟิวเจอร์สออปชั่น CFD สกุลเงินดิจิทัลและสินทรัพย์อื่น ๆ อีกมากมาย อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าโบรกเกอร์ทุกรายจะครอบคลุมทุกพื้นที่ดังนั้นเราจึงจัดอันดับโบรกเกอร์ของเราตามที่มีผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายที่สุด ผู้อ่านของเราชอบร้านค้าแบบครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการในการซื้อขายของพวกเขา

UX / UI

ผู้อ่านของเราให้ความสำคัญอย่างมากกับความรู้สึกของพวกเขาเมื่อใช้โบรกเกอร์ออนไลน์ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมประสบการณ์ของผู้ใช้ (UX) จึงถูกกำหนดให้มีน้ำหนักที่สำคัญในเกณฑ์ของเรา เราวิเคราะห์คุณภาพของประสบการณ์ทั้งบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และเดสก์ท็อปและวิธีการใช้งานที่เข้าใจง่าย ค้นหาข้อมูลที่จำเป็นได้ง่ายหรือไม่? ประสบการณ์ไม่ราบรื่นหรือราบรื่น? การปรับแต่งประสบการณ์รับรองตัวเองและสั่งซื้อทำได้ง่ายเพียงใด นี่เป็นเพียงคำถามบางส่วนที่เราตั้งขึ้น

ความปลอดภัยและความปลอดภัย

ในฐานะผู้ดูแลเงินของคุณเราถือว่าบันทึกของโบรกเกอร์ด้านความปลอดภัยและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง มีมาตรการใดในการปกป้องคุณจากการแฮ็กและการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น ข้อมูลทั้งหมดนี้ควรเผยแพร่บนเว็บไซต์ของนายหน้า เรามองหาคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเช่นการเข้ารหัส SSL เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลการชำระเงินของคุณได้รับการปกป้องและไม่มีแฮกเกอร์ใดสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณได้

การเปิดบัญชี

เพื่อประหยัดเวลาเราลองใช้ขั้นตอนการเปิดบัญชีให้คุณ มักเป็นกรณีที่เอกสารที่ต้องใช้ในการเปิดบัญชีไม่ได้ระบุไว้อย่างชัดเจน เราเอาชนะสิ่งนี้ได้ด้วยการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเกี่ยวกับขั้นตอนการเปิดบัญชีรวมถึงความสะดวกในการดำเนินการประเภทบัญชีที่มีและระดับเงินฝากขั้นต่ำ

บริการลูกค้า

การบริการลูกค้าที่รวดเร็วและแม่นยำพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสามารถสร้างความมั่นใจให้กับเทรดเดอร์โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ นั่นคือเหตุผลที่นักวิเคราะห์ของเราทดสอบทุกช่องทางการสนับสนุนที่โบรกเกอร์แต่ละรายเสนอให้ เราประเมินคุณภาพการบริการลูกค้าโดยใช้ปฏิสัมพันธ์ของเราเองพร้อมการสนับสนุนเป็นพื้นฐานการวิจัยของเรา เพื่อประโยชน์อย่างทั่วถึง ได้แก่ อีเมลโทรศัพท์และแชทสด

การฝากและถอนเงิน

เราใช้เงินของเราเองในการฝากและถอนผลสำหรับแต่ละโบรกเกอร์ที่เราตรวจสอบซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะทราบว่ากระบวนการนี้ง่ายเพียงใด เราได้เรียนรู้ว่ากระบวนการเองค่าธรรมเนียมที่เรียกเก็บและกรอบเวลาที่เกี่ยวข้องเป็นข้อพิจารณาเบื้องต้นสำหรับผู้อ่านของเราและเกณฑ์เหล่านี้ล้วนมีน้ำหนักในตัวเอง ตัวอย่างเช่นเราให้โบรกเกอร์ที่อนุญาตให้ซื้อบัตรเครดิตได้คะแนนสูงกว่าโบรกเกอร์ที่ทำการโอนเงินตามค่าธรรมเนียมเท่านั้น

การสอนและการศึกษา

ด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์และบริการที่นำเสนอเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องการสอนและการศึกษาจึงมีความสำคัญอย่างต่อเนื่อง โบรกเกอร์ที่ให้ความสำคัญกับด้านนี้ของแพลตฟอร์มแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์นั้นปลอดภัยและเข้าใจได้มากขึ้น โบรกเกอร์ที่มีเครื่องมือทางการศึกษา (บัญชีสาธิตการสัมมนาผ่านเว็บวิดีโอแนะนำ ฯลฯ ) ที่บรรลุเป้าหมายนี้ได้รับการสนับสนุนในระบบการให้คะแนนของเรา

การซื้อขายที่สอดคล้องกับ Shariah

หลักการสำคัญประการหนึ่งของการเงินอิสลามคือเงินเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนและไม่มีมูลค่าที่แท้จริง เนื่องจากผู้อ่านจำนวนมากของเราเดินทางมาจากประเทศที่นับถือศาสนาอิสลามเป็นอย่างดีดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะต้องเน้นย้ำโบรกเกอร์ที่สอดคล้องกับ Shariah เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังเลือกโบรกเกอร์และบริการที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา

เขตอำนาจในการกำกับดูแล

จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำความเข้าใจรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับสถานะการกำกับดูแลของโบรกเกอร์แต่ละรายเขตอำนาจศาลที่ควบคุมและการคุ้มครองนักลงทุนที่มีให้ หากไม่มีข้อมูลนี้ความปลอดภัยของการลงทุนจะลดลงและนั่นคือเหตุผลที่เราให้น้ำหนักเกณฑ์เหล่านี้

การวิจัย

ค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้นนั้นดีถ้าช่วงความลึกความแพร่หลายและประโยชน์ของเครื่องมือวิจัยที่มีอยู่จะทำให้พวกเขาเหมาะสม พวกเขาสามารถช่วยทำความเข้าใจเกี่ยวกับแนวโน้มความเชื่อมั่นของตลาด บริษัท ต่างๆและตัวบ่งชี้ของพวกเขา ดังนั้นเราจึงตรวจสอบเครื่องมือวิจัยแต่ละรายการที่เสนอโดยนายหน้าแต่ละรายที่เราตรวจสอบ

รางวัล

จากผลการวิจัยที่เรารวบรวมทุกปีเราจะออกรางวัลประจำปีให้กับโบรกเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญที่ดีที่สุด เราเชื่อว่ารางวัลเหล่านี้ครอบคลุมทุกแง่มุมที่สำคัญที่สุดของประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ รายการทั้งหมดอยู่ด้านล่าง

 • โบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายหุ้น
 • โบรกเกอร์ส่วนลดที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ cryptos
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายทางสังคม
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับพันธบัตร
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับกองทุน
 • โบรกเกอร์ forex ส่วนลดที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับฟิวเจอร์ส
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรายวัน
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเลือก
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขาย API
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ CFD ที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับ Millennials
 • ธนาคารดิจิทัลที่ดีที่สุด
 • แอพที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายหุ้น
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเว็บที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการวิจัย
 • แพลตฟอร์มการซื้อขายบนเดสก์ท็อปที่ดีที่สุด
 • โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อและถือ
 • โบรกเกอร์ forex ที่ดีที่สุด

คุณมีคำถามหรือแนวคิดเกี่ยวกับวิธีการและแนวทางของเราหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ยินจากคุณ! กรุณาเขียนถึงเราที่ [ป้องกันอีเมล] เพื่อแจ้งให้เราทราบความคิดของคุณ!