บ้าน ธุรกิจ ศูนย์กลางอีคอมเมิร์ซแห่งใหม่กำลังเปิดประตูในดูไบ

ศูนย์กลางอีคอมเมิร์ซแห่งใหม่กำลังเปิดประตูในดูไบ

4706
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

Economic Zones World And Dubai Customs Announce New E-Commerce Hub

ศูนย์กลางการค้าปลีกอัจฉริยะแห่งใหม่ที่ชื่อว่า“7 รูปรอบ” ได้รับการเปิดตัวโดย Economic Zones World (EZW) ร่วมกับกรมศุลกากรดูไบ ฮับแห่งใหม่นี้จะเป็นแพลตฟอร์มแรกของโลกที่สร้างขึ้นจากพื้นฐานสำหรับความต้องการของการค้าปลีกอัจฉริยะ

ด้วยความปรารถนาที่จะตอบสนองความต้องการของเศรษฐกิจอีคอมเมิร์ซที่กำลังขยายตัวโครงการนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อตลาดในระดับท้องถิ่นระดับประเทศและระดับนานาชาติ Economic Zones World กำลังดำเนินการหลายขั้นตอนเพื่อรวมศูนย์บทบาทในเศรษฐกิจอิเล็กทรอนิกส์ของโลกและการเปิดตัวศูนย์กลางแห่งใหม่นี้ถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด กรมศุลกากรดูไบมีส่วนร่วมในการดำเนินภารกิจในการอำนวยความสะดวกทางการค้าระหว่างประเทศสำหรับภาคีต่างๆทั่วโลก

100k-factory-revolution-ecommerce-hub

EZW และ Dubai Customs ร่วมกันสร้างระบบนิเวศที่รวมทุกอย่างซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นทุกคนในการค้าออนไลน์ทำงานร่วมกันได้ง่ายขึ้นโดยไม่คำนึงถึงสถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ ธุรกรรมที่แม่นยำปลอดภัยและรวดเร็วที่เริ่มต้นโดยลูกค้าตามความต้องการจะเป็นธุรกิจหลักของศูนย์กลาง สิ่งอำนวยความสะดวกทางกายภาพของศูนย์กลางจะตั้งอยู่ใน TechnoPark

Salma Ali Saif Bin Hareb ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Economic Zones World ได้แถลงข่าวร่วมกับ Ahmed Butti Ahmed ผู้อำนวยการกรมศุลกากรของดูไบ (Butti ยังทำหน้าที่ใน Ports, ศุลกากรและ Free Zone Corporation ในฐานะกรรมการบริหาร) ผู้ชมประกอบด้วยลูกค้ากลุ่มแรก ๆ สำหรับบริการของศูนย์กลางและพันธมิตรผู้ก่อตั้ง

จากข้อมูลของ Salma Hareb EZW เป็นผู้ริเริ่มในภาคการค้ามาโดยตลอด องค์กรทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือธุรกิจอื่น ๆ ในการเข้าถึงทั่วโลก ใหม่ของ EZW ศูนย์กลางอีคอมเมิร์ซ (และความคิดริเริ่มที่นำไปสู่) จะเข้ากันได้ดีกับประวัติอันยาวนานของ บริษัท เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการและโครงสร้างพื้นฐานที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยี Salma Hareb มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับการเป็นผู้นำในการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในอีคอมเมิร์ซและช่วยให้พันธมิตรที่เข้าร่วมสามารถเปลี่ยนจากการค้าในประเทศไปสู่ระดับประเทศและระหว่างประเทศ

โครงการนี้จะเป็นแหล่งสำหรับโซลูชันแบบบูรณาการสำหรับความท้าทายด้านอีคอมเมิร์ซของลูกค้า Ahmed Butti ตั้งข้อสังเกตว่ากรมศุลกากรดูไบเป็นพันธมิตรที่มุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการส่งเสริมกิจกรรมอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคมากขึ้นด้วย การทบทวนวงจรธุรกิจรูปที่ 7. กรมศุลกากรดูไบเป็นผู้นำในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เป็นหน่วยงานของรัฐหน่วยแรกในเอมิเรตที่กลายเป็น“ อัจฉริยะอย่างเต็มที่” ปัจจุบันกรมศุลกากรดูไบให้บริการลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกทุกชั่วโมงของวัน

การตลาดทางอีเมลสามารถเพิ่มธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณได้อย่างไร

Anik Singal กูรูด้านการตลาดผ่านอีเมลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคนหนึ่งเพิ่งเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแคมเปญการตลาดทางอีเมลซึ่งเขาสามารถเพิ่มยอดขายอีคอมเมิร์ซได้ถึง 40% ด้วยการส่งอีเมลอย่างถูกวิธี วิธีที่ถูกต้องที่เขาอธิบายในหลักสูตรใหม่ของเขาที่จะออกในเดือนมกราคม 2018 คืออะไรคุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: http://inboxblueprint2.net

หากคุณชอบบทความนี้มากกว่าที่คุณควรอ่าน Shopify พิมพ์เขียว.

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้ซื้อทองออนไลน์ในดูไบ
บทความถัดไปการเติบโตของอีคอมเมิร์ซและโอกาส
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย