บ้าน อีคอมเมิร์ซ ผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซขายดีประจำปี 2017 คืออะไร

ผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซขายดีประจำปี 2017 คืออะไร

2220
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นด้วยสินค้าขายดีของ Shopify เราอยากเชิญชวนให้คุณทดลองใช้งาน Shopify ฟรี 14 วันที่นี่:

shopify-free-trial

แรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์: รายการไวรัสที่ขโมยการแสดงในปี 2560

หากคุณกำลังคิดที่จะเปิดตัวธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณเองในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และคุณต้องหาสินค้าที่น่าเหลือเชื่อมาขายเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นได้คุณควรย้อนกลับไปดูผลิตภัณฑ์บางส่วนที่ครองในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่กำลังมาแรงเป็นวิธีที่ดีสำหรับ บริษัท ต่างๆในการก้าวไปข้างหน้าในการเปลี่ยนแปลงของตลาดและอาจกระตุ้นยอดขายระยะสั้นในอุตสาหกรรมของตน

นี่เป็นเพียงบางส่วนของรายการไวรัลที่ขโมยการแสดงในปี 2017 เพื่อช่วยคุณวางแผนกลยุทธ์สำหรับปี 2018

1. Casting Kits

ชุดแคสติ้งได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2018 ด้วยแคมเปญ Earth-shattering ของ Edinburgh Casting Studio บน Facebook แม้กระทั่งตอนนี้เรายังคงเห็นวิดีโอไวรัลที่ยอดเยี่ยมบนโซเชียลมีเดียซึ่งบ่งบอกว่าผู้คนชื่นชอบโอกาสในการแคสต์สิ่งของในแบบของตัวเองมากแค่ไหน ในช่วงฤดูแต่งงานที่กำลังจะมาถึงในช่วงฤดูร้อนตอนนี้อาจเป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มเก็บชุดโรแมนติกให้กับลูกค้าของคุณ

2. Smile Veneers and Ear Wax Remover Tools

หากช่องของคุณอยู่ในภาคความงามมีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รู้ถึงพลังและความนิยมของวีเนียร์สไมล์ วีเนียร์สไมล์แบบถอดได้ช่วยให้คุณมีฟันที่สมบูรณ์แบบที่คุณจะต้องยิ้มอย่างภาคภูมิใจ ผลิตภัณฑ์นี้ทำจากโพลีโพรพีลีนที่สะดวกสบายและทนทานต่อการใช้งานคุณเพียงแค่ใส่ลงในน้ำร้อนแล้วกดลงบนฟันที่อยู่ห่างออกไปเท่านี้คุณก็พร้อมใช้งานได้แล้ว หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ วีเนียร์รอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบโดย diyhappy.com

smile-veneers

เครื่องมือกำจัดขี้หูช่วยให้คุณทำความสะอาดขี้หูได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์นั้นมีหลายร้อยแบบสำหรับเด็กและผู้ใหญ่เป็นต้นคุณจะพบมากขึ้นและก รายการเครื่องมือกำจัดแว็กซ์หูที่ดีที่สุดใน diyhappy.com

ear-wax-remover-tools

3. Ear Irrigator Tools

หนึ่งในเครื่องมือที่ขายดีที่สุดของปี 2019 จะมีเครื่องมือสำหรับการถอดแว็กซ์หู จะเป็นอันไหนในตอนท้ายที่เราไม่สามารถบอกได้อย่างแน่นอน แต่คุณจะไม่พลาดเมื่อคุณเริ่มขายเครื่องล้างหู เทรนด์ของ Google กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงฤดูร้อนและดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องมือล้างหูบน diyhappy.com

4. Beard Oil

หนวดเคราเป็นแฟชั่นสำหรับผู้ชายในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาโดยมีเครื่องประดับเช่นหวีกลิตเตอร์และแม้แต่เครื่องประดับที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าทั่วโลก หากคุณกำลังมองหาบางสิ่งที่มีศักยภาพในการแพร่ระบาดซึ่งแน่นอนว่าจะทำให้ผู้ชมที่มีเคราของคุณพึงพอใจอยู่แล้วล่ะก็คุณจะไม่ผิดพลาดกับน้ำมันเครา เพื่อให้โฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมุ่งเน้นไปที่กลุ่มตลาดเฉพาะโดยเฉพาะผู้ชายที่มีหนวดมีเครา!

5. Matte Lipstick

เทรนด์ความงามมีอยู่ทั่วไปในช่วงนี้และลิปสติกเนื้อแมตต์ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์หลักที่พุ่งเข้ามาในไฟแก็ซในช่วงปี 2559 และยังคงรักษาความนิยมมาโดยตลอดจนถึงปี 2560 ทุกวันนี้ยังคงมี บริษัท แต่งหน้ามากมายที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่และการปรับปรุง สูตรลิปสติกเนื้อแมทดังนั้นหากคุณต้องการนำหน้าฝูงชนอย่าลืมตุนเฉดสีด้าน อย่าลืมว่าการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้เฉดสีลิปสติกใหม่เหล่านี้อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดึงดูดความสนใจสำหรับผลิตภัณฑ์ขายดีใหม่ของคุณ

6. The Body Shaper

Body shapers ไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมในปี 2016 แต่ยังเป็นผู้นำในปี 2015 2017 และยังคงความเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน! ผู้หญิงทุกหนทุกแห่งมักจะค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้พวกเขาได้อวดโฉมที่ดีที่สุดของตัวเอง เครื่องปรับรูปร่างเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดก้อนและการกระแทกส่วนเกินที่สามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกประหม่าในชุดรัดรูปหรือกระโปรง สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายคือการแสดงให้ผู้ชมของคุณเห็นว่าเสื้อผ้าที่มีรูปร่างของคุณจะมีประสิทธิภาพเพียงใด!

7. Gadgets and Toys

นักปั่น Fidget ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงปี 2560 โดยเกือบทุก บริษัท และแบรนด์อีคอมเมิร์ซขายเวอร์ชันของตัวเอง ในขณะที่เทรนด์ของนักปั่นที่อยู่ไม่สุขกำลังเริ่มสูญสิ้นไปทุกคนต่างก็มองหาของเล่นแก็ดเจ็ตชิ้นต่อไป จับตาดูสิ่งเสพติดที่อาจทำให้จิตใจเด็ก (และผู้สูงอายุ) เต็มไปด้วยสีสันสดใสและคุณสมบัติที่น่าสนใจ

หนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุดนอกเหนือจากสปินเนอร์ที่อยู่ไม่สุขของปี 2017 คือห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพาและไม้กอล์ฟ

ห่วงบาสเก็ตบอลเป็นของเล่นใหม่แบบพลักแอนด์เพลย์สิ่งที่คุณต้องทำคือหาจุดที่เหมาะสมบนถนนรถแล่นของคุณและคุณก็พร้อมที่จะไป หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถดูรายชื่อห่วงบาสเก็ตบอลแบบพกพาที่ขายดีที่สุดได้จาก americansportsdata

basketball-hoops

การเล่นกอล์ฟกลายเป็นหนึ่งในกีฬาสมัครเล่นที่มีผู้เล่นมากที่สุดในปี 2560 และไม้กอล์ฟกลายเป็นอุปกรณ์กีฬาที่ขายได้มากที่สุด ไม้กอล์ฟและอุปกรณ์กอล์ฟมีความแตกต่างกันมาก คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับและรายชื่อไม้กอล์ฟที่ดีที่สุดสำหรับปี 2017-2018 โดย americansportsdata

golf-clubs

8. Magnetic Phone Chargers

สุดท้ายนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญด้านการขายเพื่อบอกคุณว่าตลาดสมาร์ทโฟนมีประสิทธิภาพเพียงใด เกือบทุกคนดูเหมือนจะมีสมาร์ทโฟนในโลกที่เชื่อมต่อแบบดิจิทัลในปัจจุบันและอุปกรณ์เสริมใด ๆ ที่ทำให้อุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณใช้งานง่ายขึ้นก็จะได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างแน่นอน ที่ชาร์จโทรศัพท์แบบแม่เหล็กเริ่มสร้างกระแสในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาและอุปกรณ์เสริมล้ำสมัยเหล่านี้อาจเป็นที่สนใจในช่วงปี 2018 ดังนั้นจึงควรจับตามอง

ขายผลิตภัณฑ์ไวรัลใหม่ของคุณ

ความจริงก็คือทุกอย่างสามารถแพร่ระบาดได้ทั้งหมดที่คุณต้องทำในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซคือคอยจับตาดูแนวโน้มในปัจจุบัน โปรดจำไว้ว่าอุตสาหกรรมต่างๆเช่นความงามเทคโนโลยีและแฟชั่นมักจะเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในโลกโซเชียลมีเดีย หากคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มขายผลิตภัณฑ์ของคุณอย่างไรและที่ไหนคุณควรตรวจสอบของเรา ภาพรวมของ Shopify UAE เพื่อรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้คุณสมบัติพิเศษของ IQ Option UAE
บทความถัดไปรีวิว XTB และข้อมูลเชิงลึก
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย