บ้าน อีคอมเมิร์ซ 5 ขั้นตอนในการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 7 รูปของคุณเอง

5 ขั้นตอนในการเริ่มต้นธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 7 รูปของคุณเอง

4106
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

5-tips-to-start-your-eCommerce-business

คู่มือ 5 ขั้นตอนที่ดีที่สุดในการดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซ 7 รูปที่ประสบความสำเร็จ

สำหรับผู้ประกอบการจำนวนมากความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่พวกเขามีคือการสร้างธุรกิจตัวเลข 7 ตัวที่ประสบความสำเร็จสามารถสร้างผลกำไรที่ดีต่อสุขภาพและให้กระแสเงินสดที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตแบบใด แน่นอนว่าเจ้าของธุรกิจเหล่านี้ต้องการให้ บริษัท ของพวกเขาดำเนินไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยที่สุดเพื่อที่พวกเขาจะได้รับประโยชน์จากความสำเร็จต่อไปให้นานที่สุด

ในโลกดิจิทัลในปัจจุบันการสร้างธุรกิจที่ชาวเทคโนโลยีสามารถใช้ประโยชน์ได้เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล เนื่องจากผู้คนซื้อสินค้าทางออนไลน์มากขึ้นกว่าเดิม บริษัท อีคอมเมิร์ซสามารถใช้ประโยชน์จากรูปแบบการขายที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่ต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์

คำถามคือคุณไม่เพียงพัฒนากลยุทธ์การขายออนไลน์ที่ช่วยให้ธนาคารของคุณอยู่ในอันดับ 7 ทางออนไลน์ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงได้อย่างไร แต่ต้องมั่นใจว่าคุณมีอำนาจในการขายต่อไปอีกด้วย ผู้คนมักพูดถึงกฎทอง 3 ข้อที่ต้องนำมาพิจารณาร่วมกันเมื่อตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์

กฎทอง 3 ข้อในการสร้างธุรกิจออนไลน์รูปเซเว่น https://t.co/ZHfwPKvQ1t

- 7figurecycle (@ 7figurecycle) 20 พฤศจิกายน 2560

เราจะดูห้าขั้นตอนในการดำเนินงาน บริษัท อีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จซึ่งผู้ประกอบการรุ่นใหม่ทุกคนควรรู้ก่อนที่จะเข้าสู่เว็บ

1. Know Who You’re Selling To

ก่อนที่คุณจะเริ่มขายสินค้าชิ้นเดียวคุณควรรู้ว่าตลาดเป้าหมายของคุณคือใคร ใช้เวลาทำความรู้จักกับผู้คนที่คุณกำลังจะขายของค้นหาว่าพวกเขาชอบใช้เวลาออนไลน์ที่ไหนและประเภทใดที่พวกเขาคิดว่าสำคัญเมื่อพวกเขาเลือกแบรนด์ที่จะทำงานด้วย

การลืมหาข้อมูลผู้ชมของคุณก่อนที่คุณจะเข้าสู่ธุรกิจอาจหมายความว่าคุณต้องเสียเวลาไปกับการตลาดจำนวนมากซึ่งไม่ได้นำไปสู่ ​​Conversion ตัวอย่างเช่นหากคุณเริ่มขายถุงมือกันรอยโทรศัพท์คุณอาจเริ่มต้นด้วยการกำหนดเป้าหมายผลิตภัณฑ์ของคุณไปยังนักธุรกิจที่อาจใช้โทรศัพท์ในที่ทำงาน อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไปสักครู่คุณอาจรู้ว่าคุณสามารถมีรายได้เพิ่มขึ้นโดยการขายให้กับคนรุ่นมิลเลนเนียลแทน

หากคุณได้สร้างชื่อเสียงในฐานะ บริษัท มืออาชีพที่ "ซับซ้อน" อยู่แล้วอาจเป็นการยากที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมที่มีอายุน้อย ด้วยเหตุนี้การทำวิจัยล่วงหน้าจึงเป็นเรื่องสำคัญมากและหาว่าคุณจะได้รับยอดขายมากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดผลกำไรที่สำคัญไป

5 วิธีที่จะทำให้คุณและธุรกิจของคุณมีสุขภาพดี https://t.co/C6W8fKQOZy

- 7figurecycle (@ 7figurecycle) 24 ตุลาคม 2560

2. Use Offline Principles Online

รูปแบบความคิดของคุณอาจมีความสำคัญมากในการทำให้ บริษัท อีคอมเมิร์ซของคุณประสบความสำเร็จ ผู้ประกอบการจำนวนมากสะดุดเพราะคิดว่าเวลาออนไลน์เป็น "งานอดิเรกสนุก ๆ " มากกว่าธุรกิจที่จริงจัง แม้ว่าสิ่งนี้จะช่วยลดแรงกดดันในช่วงหลายเดือนที่คุณไม่ได้รับเงินสดจำนวนมากจากการลงทุน แต่ก็หมายความว่าคุณมีโอกาสน้อยที่จะมุ่งเน้นอย่างจริงจังในธุรกิจ

หากคุณต้องการได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมจาก บริษัท ออนไลน์ของคุณคุณต้องเริ่มต้นด้วยการมองว่าร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณเป็นธุรกิจที่แท้จริงและไม่เหมือนใคร ซึ่งหมายความว่าคุณต้องปฏิบัติต่อมันด้วยความเคารพและเอาใจใส่ในระดับเดียวกับที่คุณทำกับร้านค้าออฟไลน์หรือร้านดั้งเดิม ในขณะที่ธุรกิจไลฟ์สไตล์อาจจะดี แต่ความจริงก็คือคุณสามารถสร้างความมั่งคั่งที่สม่ำเสมอมากขึ้นโดยมุ่งเน้นที่การเติบโตของธุรกิจของคุณในระยะยาว อย่ารอให้กิจการของคุณกลายเป็นธุรกิจที่ใหญ่ขึ้นทำราวกับว่ามันทำเงินไปแล้ว

ดูวิดีโอด้านล่างเพื่อเรียนรู้วิธีใช้หลักการออฟไลน์ในการขายออนไลน์:

3. Minimize Friction in the Sales Cycle

หนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลที่ทำให้อีคอมเมิร์ซกลายเป็นรูปแบบธุรกิจที่ประสบความสำเร็จเช่นนี้ก็คือผู้ซื้อสามารถซื้อสิ่งที่ต้องการทางออนไลน์ได้ง่ายและสะดวกมากกว่าที่จะตามไปที่ร้านค้าจริงและเรียกดูชั้นวาง น่าเสียดายที่ผู้ประกอบการอีคอมเมิร์ซบางรายลืมคุณค่าของความสะดวกสบายในการสร้างเว็บไซต์และบรรจุทุกสิ่งที่เต็มไปด้วยรูปแบบและหน้าเว็บที่ซับซ้อน

หากผู้เยี่ยมชมของคุณเข้าใกล้หน้าอีคอมเมิร์ซของคุณเพียงเพื่อหงุดหงิดกับจำนวนแบบฟอร์มและช่องต่างๆที่พวกเขาต้องกรอกก่อนที่พวกเขาจะสามารถจ่ายค่าสินค้าได้พวกเขามีแนวโน้มที่จะออกจากไซต์ของคุณและค้นหาโซลูชันทางเลือกแทน แรงเสียดทานเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ขายออนไลน์จำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีผู้ซื้อสินค้าจากสมาร์ทโฟนมากขึ้น

หากคุณต้องการได้รับยอดขายมากที่สุดจากโอกาสในการขายออนไลน์ของคุณคุณต้องทำให้ขั้นตอนการชำระเงินง่ายและตรงไปตรงมาที่สุดเพื่อให้วงจรการขายราบรื่น ตัวอย่างเช่นบางวิธีที่คุณสามารถทำให้ชีวิตของลูกค้าง่ายขึ้นเล็กน้อย ได้แก่ :

  • ให้ตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของคุณเช่น PayPal, Visa และแม้แต่ Bitcoin
  • อนุญาตให้บันทึกข้อมูลการจัดส่งการเรียกเก็บเงินและการชำระเงินทางออนไลน์เมื่อทำได้
  • ใช้ช่องแบบฟอร์มให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้และเพิ่มการกรอกข้อมูลอัตโนมัติที่เป็นไปได้เพื่อเร่งวงจรการซื้อ
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ตัวเลือกการจัดส่งที่ถูกที่สุดเป็นค่าเริ่มต้นเสมอเว้นแต่อาจมีวิธีแก้ปัญหาที่เร็วกว่าในราคาเดียวกัน
  • ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าของคุณสามารถชำระเงินในฐานะแขกได้หากพวกเขาไม่ต้องการสร้างบัญชี

4. Make the Most of Available Tools or Check Online Courses Like 7 Figure Cycle

ในฐานะเจ้าของธุรกิจคุณจะต้องมองการณ์ไกลเพื่อคาดการณ์ปัญหาก่อนที่จะเกิดขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณควรมีเครื่องมือและซอฟต์แวร์เพื่อให้ บริษัท ของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคของเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาตลอดเวลา รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเครื่องมือที่มีอยู่เพื่อสร้างธุรกิจตัวเลข 7 ตัวที่นี่: https://.google.com/106707271687674882306

ในขณะที่ปัญหาด้านความปลอดภัยความสามารถในการใช้งานความสามารถในการปรับขนาดและปัจจัยอื่น ๆ จะต้องได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบเมื่อคุณกำลังมองหาเครื่องมือที่เหมาะสมที่จะใช้งานได้ แต่อย่าลืมว่าคุณต้องอัปเกรดวิธีการของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานและแนวโน้มล่าสุด

ท้ายที่สุดปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งที่ บริษัท อีคอมเมิร์ซเผชิญคือการไม่สามารถตามคู่แข่งได้เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ใช้งานซอฟต์แวร์อีคอมเมิร์ซประเภทที่เหมาะสมกับธุรกิจของตน เครื่องมือที่คุณเลือกควรปรับขนาดได้ปลอดภัยและใช้งานง่ายที่สุดเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การขายออนไลน์

ลองนั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีเพื่อหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและระบุว่าเครื่องมือประเภทใดที่จะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หรือคุณสามารถค้นหาบทวิจารณ์และคำแนะนำทางออนไลน์

คุณสามารถซื้อหลักสูตรออนไลน์ที่สอนให้ผู้เริ่มต้นเรียนรู้วิธีสร้างธุรกิจออนไลน์ของตนเองตั้งแต่เริ่มต้น หนึ่งในหลักสูตรที่ดีที่สุดจัดทำโดย Aidan Booth และ Steve Clayton และเรียกว่า 7 Figure Cycle คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://7figurecycles.net และคุณสามารถอ่านบทวิจารณ์ที่อัปเดตได้ที่นี่: https://7figurecycles.net/7-figure-cycle-review

คุณสามารถดูวิดีโอเกี่ยวกับการสร้างธุรกิจออนไลน์ได้ที่นี่:

5. Transform your Customers into Brand Ambassadors

สุดท้ายทำไมต้องกังวลกับการใช้จ่ายเพิ่มในแคมเปญการตลาดราคาแพงในเมื่อลูกค้าที่มีความสุขของคุณอาจเป็นวิธีที่ทรงพลังที่สุดในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าคำรับรองอันเร่าร้อนจากลูกค้าที่มีความสุขในการมอบอำนาจและความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ ยิ่งคุณสามารถรวบรวมและแบ่งปันคำรับรองที่ดึงดูดใจลูกค้าของคุณได้มากเท่าไหร่คุณก็จะสามารถกระตุ้นยอดขายจากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้มากขึ้นเท่านั้น

ส่งเสริมให้ลูกค้าของคุณเป็นทูตให้กับแบรนด์ของคุณทุกที่ที่เป็นไปได้และทำให้พวกเขาแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ซึ่งอาจหมายถึงการเพิ่มปุ่มแบ่งปันทางสังคมในอีเมลและเว็บไซต์ของคุณและขอให้ลูกค้าของคุณเสนอรีวิวเพื่อแลกกับรหัสส่วนลดหรือบัตรกำนัล

ในขณะที่คุณสามารถใช้จ่ายเงินได้มากพอ ๆ กับที่คุณต้องการพูดสิ่งดีๆเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ แต่ท้ายที่สุดแล้วความคิดเห็นของลูกค้าของคุณจะมีผลต่อการขายมากที่สุด เนื่องจากลูกค้าของคุณเป็นทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดที่ธุรกิจใด ๆ สามารถมีได้สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณรู้ว่าจะใช้ประโยชน์เหล่านี้อย่างไรให้เป็นประโยชน์

การดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซให้ประสบความสำเร็จไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ที่ซับซ้อน ตราบใดที่คุณมีความคิดสร้างสรรค์ความทะเยอทะยานและเคล็ดลับที่นำเสนอข้างต้นคุณควรเป็นตำแหน่งที่เหลือเชื่อในการเริ่มต้นสร้างผลกำไรที่แท้จริงทางออนไลน์

อย่าลืมเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของคุณและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การขายของคุณอย่างต่อเนื่องในกรณีที่จำเป็นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณไม่จำเป็นต้องยึดติดกับแผนการที่ใช้ไม่ได้ผลเพียงเพราะคุณกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกลยุทธ์ของคุณ

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้การเติบโตของอีคอมเมิร์ซและโอกาส
บทความถัดไปDrop Shipping Business Hacks เปิดเผยสำหรับปี 2018
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย