บ้าน ธุรกิจ ข่าวสาร Emirates binary-option-trading-strategies.com

ข่าวสาร Emirates binary-option-trading-strategies.com

5160
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ข่าวธุรกิจของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 247 - ทำไมธุรกิจของคุณควรทำงาน 24/7?

โลกาภิวัตน์ได้เปลี่ยนแปลงหลายสิ่งในโลก แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือการเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินธุรกิจ อาหารผลผลิตและสินค้าถูกขนส่งไปทั่วโลกและการแข่งขันก็ดุเดือด ด้วยการถือกำเนิดของอินเทอร์เน็ตธุรกิจต้องสามารถรับคำสั่งซื้อได้ตลอด 24-7 วัน วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้

ลองนึกภาพว่าคุณสามารถสั่งซื้อสินค้าบน Shopify ได้ระหว่างเวลา 9 ถึง 5 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ ความคิดทั้งหมดเป็นเรื่องที่น่าหัวเราะ แต่ยังมี บริษัท จำนวนมากที่ดำเนินงานภายใต้โครงสร้างดังกล่าวโดยส่วนใหญ่ใช้แพลตฟอร์มการซื้อขาย Shopify พวกเขาอาจยอมทำงานครึ่งวันในวันเสาร์ แต่ทีมบริการลูกค้าและศูนย์บริการของพวกเขาปิดทำการนอก "เวลาทำการปกติ"

ความจริงก็คือเพื่อความอยู่รอดของธุรกิจทั้งหมดจะต้องมีการพัฒนาและเปลี่ยนชั่วโมงการทำงานหรือความเสี่ยงที่จะถูกทิ้งไว้ข้างหลังไม่เพียง แต่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในขณะที่คนรุ่นพันปีในเอมิเรตส์กลายเป็นกลุ่มที่มีอำนาจเหนือกว่าความคาดหวังและความต้องการของพวกเขาจึงแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญจากกลุ่มคนรุ่นเ

คนรุ่นมิลเลนเนียลเติบโตมาพร้อมกับอินเทอร์เน็ตด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันบน Shopify บริการส่งพิซซ่ารอบดึกและความพึงพอใจในทันที หากพวกเขาเห็นหรืออ่านเกี่ยวกับเกมใหม่สำหรับสมาร์ทโฟนพวกเขาคุ้นเคยกับการเยี่ยมชมแอพสโตร์ซื้อและดาวน์โหลดทั้งหมดนี้ภายใน 30 วินาทีหลังจากที่ได้รับรู้เกมเป็นครั้งแรก

การสำรวจธุรกิจของสายการบินเอมิเรตส์เมื่อ 24-7 เมื่อเร็ว ๆ นี้ (2016) ซึ่งจัดทำโดย Lithium Technologies ทำให้สถิติที่น่าตกใจ เจ็ดสิบห้าเปอร์เซ็นต์ของผู้คนที่สัมภาษณ์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มีความคาดหวังว่าคำถามออนไลน์ของพวกเขาจะได้รับการจัดการในวันเดียวกันโดยประมาณครึ่งหนึ่งคาดว่าจะได้รับคำตอบภายในหนึ่งชั่วโมง สองปีก่อนหน้านี้เมื่อการสำรวจเดียวกันเสร็จสิ้นมีเพียงสามสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่คาดว่าจะได้รับคำตอบภายในหนึ่งชั่วโมงความต้องการในการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

สิ่งนี้ทำให้เกิดความตึงเครียดและภาระทางการเงินที่สำคัญในร้านค้าในท้องถิ่นในเอมิเรตดูไบและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งถูกบังคับให้เปิดให้บริการเป็นเวลานานขึ้นเจ็ดวันในสัปดาห์ จำเป็นต้องมีพนักงานจำนวนมากขึ้นเพื่อให้ครอบคลุมชั่วโมงที่ขยายออกไปและจะมีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เพิ่มขึ้นและนั่นก็นำไปใช้กับธุรกิจในท้องถิ่น

ขึ้นอยู่กับลักษณะธุรกิจของคุณปัญหาจะขยายใหญ่ขึ้นเนื่องจากโลกาภิวัตน์ หาก บริษัท ต้องการดำเนินงานนอกสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์พวกเขาจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า บริษัท เปิดทำการในช่วงเวลาทำการของประเทศที่พวกเขาพยายามให้บริการ (โมเดลธุรกิจ 24/7)

แม้ว่านี่จะเป็นความท้าทายอย่างแน่นอน แต่ข่าวดีก็คือการถือกำเนิดของเทคโนโลยีสามารถให้ประโยชน์มากมาย โซลูชันบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย Shopify. ทีมบริการลูกค้าออนไลน์แอปพลิเคชัน 247 ธุรกิจและระบบสามารถออกแบบให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและให้บริการลูกค้ามากกว่าหนึ่งรายในแต่ละครั้ง

วิธีเริ่มโมเดลธุรกิจ 247 ของคุณ: https://t.co/DN0NbqFQh8# ธุรกิจ 24 # UAEBusinessNews 24 #EmirateBusinessNews

- binary-option-trading-strategies.com.ae (@ business24_) 7 กันยายน 2560

ใช้ประโยชน์จาก Outsourcing เมื่อแนะนำ Business 24 Model

แผนกไอทีภายในอาจเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลาง 24. นอกจากนี้หากและเมื่อเว็บไซต์ของคุณล่มในเวลา 2.00 น. GMT โอกาสที่พนักงานของคุณจะพร้อมรับการแก้ไขก็มีน้อยมาก ทางออกที่ดีในการดำเนินการนี้คือการจ้างบุคคลภายนอกการดำเนินงานออนไลน์ของคุณไปยัง บริษัท ธุรกิจในเอมิเรตส์ที่เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนด้านไอที ธุรกิจเหล่านี้ส่วนใหญ่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในราคาเพียงเศษเสี้ยวของแผนกไอทีของคุณเอง

อีกทางเลือกหนึ่งในการครอบคลุมชั่วโมงที่กว้างขึ้นคือการพูดคุยกับพนักงานของคุณทั้งฝ่ายบริการลูกค้าและเจ้าหน้าที่ไอทีและตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาต้องการทำงานนอกเวลาทำการปกติหรือไม่ เมื่อพูดถึงเรื่องการดูแลเด็กและปัญหาอื่น ๆ มีประชากรในวัยทำงานจำนวนมากที่ไม่ได้ทำงานหรือไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ 9 - 5 วันทำการ ชั่วโมงที่คุณสามารถครอบคลุมภายในกับพนักงานของคุณได้มากขึ้นหมายถึงการลดต้นทุนในการจ้างบริการสนับสนุนของคุณ เมื่อดำเนินการอย่างถูกต้องจะนำเสนอโอกาสที่เป็นประโยชน์สำหรับทุกฝ่ายดังนั้นจึงคุ้มค่าที่จะตรวจสอบความเป็นไปได้ทั้งหมด

อีกแนวคิดหนึ่งที่ควรค่าแก่การพิจารณาคือแนวคิดเรื่องการทำงานที่ยืดหยุ่น พนักงานของคุณจำเป็นต้องอยู่ในสำนักงานหรือไม่? ด้วยการถือกำเนิดของระบบบรอดแบนด์ความเร็วสูงและระบบโทรศัพท์ขององค์กรที่เปิดโอกาสให้ใช้หมายเลขโทรศัพท์ที่ทำงานได้ทุกที่อาจมีขอบเขตให้พนักงานทำงานจากที่บ้านโดยให้บริการโทร สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้นายจ้างได้รับประโยชน์จาก รูปแบบธุรกิจ 24 แต่อาจดึงดูดใจพนักงานที่ต้องการความยืดหยุ่นในการทำงานจากที่บ้าน

business-24-model

ตั้งค่าร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณให้ทำงานบนระบบอัตโนมัติ

การตั้งค่าร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณเพื่อเปิดใช้งานบริการ 24 7 อาจต้องใช้การวางแผนและการจัดองค์กรเป็นจำนวนมาก แต่ผลตอบแทนและโอกาสในการเติบโตของธุรกิจก็มีความสำคัญเช่นกัน ลูกค้าแสดงความเต็มใจที่จะจ่ายเบี้ยประกันภัยเพื่อความสะดวกที่เพิ่มขึ้นและธุรกิจต่างๆยังได้รับประโยชน์จากการซื้อด้วยแรงกระตุ้น เมื่อผู้บริโภคตัดสินใจว่าต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ใดผลิตภัณฑ์หนึ่งพวกเขามีแนวโน้มที่จะซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ที่สามารถซื้อสินค้าได้เร็วขึ้น นั่นคือเหตุผลที่เว็บไซต์เช่น Amazon และ Shopify ขณะนี้เริ่มให้บริการจัดส่งภายใน 2 ชั่วโมงให้กับลูกค้าชั้นนำของพวกเขา ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกสำหรับเจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ซคือเมื่อพวกเขาขยายเวลาทำงานมากกว่าถ้า เพราะการไม่ทำอะไรเลยไม่ใช่ทางเลือกจริงๆ เราขอแนะนำให้เจ้าของธุรกิจ eCommerce ที่ต้องการขยายธุรกิจของตนไปทำงาน 247 อ่าน ความสำเร็จของ eCom ล่าสุด Academy Review โดย Adrian Morrison