บ้าน อีคอมเมิร์ซ การเติบโตของอีคอมเมิร์ซและโอกาส

การเติบโตของอีคอมเมิร์ซและโอกาส

3495
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ในแต่ละปีที่ผ่านไปการค้าออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ซกำลังเติบโตในอัตราที่สูงมาก โดย 2021 คาดว่าทั่วโลก ตลาดการขายอีคอมเมิร์ซจะมีมูลค่า $ 4479B. ใช่นั่นคือพันล้านกับบีผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดคือ Amazon.com โดยมีส่วนแบ่งการตลาดอยู่ที่ 478 B ในปี 2560ซึ่งเป็นมากกว่าห้าร้านค้าปลีกที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา - รวม!

อย่างไรก็ตามรายได้ของ wallmart ในปี 2559 ยังคงสูงกว่า Amazon แล้วอะไรที่ให้คุณค่ากับ amazon?

เหตุผลเบื้องหลังคือความจริงที่ว่า Amazon เป็นมากกว่าร้านค้าออนไลน์ การกระจายความเสี่ยงนี้ทำให้องค์กรทางการเงินดีขึ้น

Amazon FBA - พร้อมใช้งานสำหรับทุกคนbuilding a 7 figure cycle with amazon

ตอนนี้นำเราไปสู่ข้อเท็จจริงที่สำคัญอีกประการหนึ่ง ตลาดกลางและฐานข้อมูลของผู้ซื้อพร้อมให้บริการสำหรับทุกคนผ่านตลาดการขายของพวกเขา สิ่งนี้ช่วยให้ผู้คนสามารถขายสินค้าบน amazon ได้ไม่ว่าจะผ่านทาง Amazon FBA (การดำเนินการตามคำสั่งซื้อของ Amazon) หรือการดำเนินการตามคำสั่งซื้อด้วยตนเอง ด้วย FBA ผู้ขายและรายชื่อของพวกเขามีสิทธิ์ได้รับ Prime การจัดส่งฟรี 2 วันสำหรับสมาชิก นี่เป็นประโยชน์อย่างมากเนื่องจากสมาชิกระดับ Prime (65 ล้านคน) เป็นผู้ซื้อที่กระตือรือร้นและภักดี

มีการพัฒนาและสร้างแบรนด์ฟิกเกอร์ 7 แบรนด์มากมายเพียงแค่ใช้โครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่ใน amazon.com นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรการฝึกอบรมมากมายบางหลักสูตรฟรีบางรายการมีค่าใช้จ่ายผุดขึ้นทั่วอินเทอร์เน็ต ตัวล่าสุดจะเปิดตัวในเดือนมกราคม 2018 เรียกว่าวงจรตัวเลข 7 ตัวและจะรวมข้อเสนอของ Amazon ในตลาดกับผู้ค้าส่ง โดยสรุปโอกาสเกิดขึ้นจากการซื้อสินค้าจากผู้ค้าส่งแล้วขายใน amazon ด้วยอัตรากำไร

เมื่อเทรนด์ต่างๆเพิ่มสูงขึ้นเราจึงเห็นโอกาสสำหรับผู้คนจำนวนมากที่สามารถใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้เพื่อสร้างแบรนด์ใหม่หรือขยายขนาดของแบรนด์ที่มีอยู่ แหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับทุกคนที่เริ่มต้นของเราคือการทบทวนที่ GFK เป็นไปตามหลักการเดียวกันกับข้างต้นดังนั้นโปรดอ่านบทความหากคุณต้องการ

เราไม่เห็นเทรนด์นี้ไปไหนในอนาคตอันใกล้นี้เนื่องจาก amazon และ eCommerce โดยทั่วไปมีการเติบโตในแต่ละปี ด้วยผู้คนที่จับจ่ายทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ Amazon จึงได้รับส่วนแบ่งและด้วยการลงทุนที่ชาญฉลาดทำให้แบรนด์ของตนเติบโตและคุ้ม

หากคุณชอบบทความนี้มากกว่าที่คุณควรอ่าน Shopify UAE พิมพ์เขียว.