บ้าน การซื้อขายหุ้น คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการซื้อหุ้น

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการซื้อหุ้น

273
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

สามวิธีหลักในการซื้อหุ้นออนไลน์ ได้แก่ :

 1. ผ่านบัญชีการลงทุนที่โบรกเกอร์ออนไลน์
 2. ผ่านนายหน้าบริการเต็มรูปแบบหรือ
 3. เพื่อซื้อหุ้นโดยตรง

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าขั้นตอนเฉพาะสำหรับการซื้อหุ้นคืออะไร? หลายคนเป็นเจ้าของหุ้นซึ่งทำให้พวกเขาเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งใน บริษัท ต่างๆ แต่พวกเขาทำได้อย่างไร? บทความนี้จะแนะนำคุณตลอด 5 ขั้นตอนหลักในการซื้อหุ้น

how-to-buy-stocks

ขั้นตอนที่ 1: การเปิดบัญชี

คุณรู้หรือไม่ว่าคุณสามารถซื้อหุ้นได้ที่ไหน? หลายคนมีภาพจิตกรรมของพื้นที่การซื้อขายตลาดหุ้นนิวยอร์กที่บ้าคลั่งซึ่งมีทีวีและหน้าจอขนาดยักษ์อยู่รอบตัวพวกเขา แม้ว่าจะยังคงเกิดขึ้น แต่ก็มีเพียงส่วนน้อยของจำนวนการซื้อขายทั้งหมดที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน สำหรับนักลงทุนส่วนใหญ่วิธีที่ง่ายที่สุดในการซื้อหุ้นใน บริษัท คือผ่านนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์

การเปิดบัญชีกับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์คล้ายกับการเปิดบัญชีธนาคารใหม่ สำหรับบัญชีนายหน้าออนไลน์กระบวนการเริ่มต้นด้วยแอปพลิเคชันที่คุณแสดงหลักฐานยืนยันตัวตนและเลือกบัญชีธนาคารที่คุณจะใช้ในการฝากเงินเข้าบัญชีนายหน้า

ข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดในการเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์คืออะไร?

แม้ว่าจะมีหลายสิ่งที่ต้องพิจารณาในการเลือกโบรกเกอร์ออนไลน์ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดสองประการคือค่าคอมมิชชั่นและจำนวนเงินสนับสนุนที่คุณต้องการจากนายหน้า

 • ค่าคอมมิชชั่น

ค่าคอมมิชชั่นคือค่าธรรมเนียมที่นายหน้าเรียกเก็บทุกครั้งที่คุณซื้อหรือขายหุ้น จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเลือกโบรกเกอร์ที่เรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เนื่องจากคุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำกำไรก็ตาม (หากคุณกำลังพิจารณาการซื้อขายระหว่างวันโปรดอ่านบทความของเราที่นี่) ยิ่งคุณซื้อขายบ่อยเท่าไหร่คุณก็ยิ่งจ่ายค่าคอมมิชชั่นมากขึ้นเท่านั้น

โบรกเกอร์ต้นทุนต่ำสองรายที่เราแนะนำ ได้แก่ :

 1. IQ Option - อ่านบทวิจารณ์ IQ Option ของเรา
 2. eToro - อ่านบทวิจารณ์ eToro ของเรา

IQ Option เรียกเก็บเงิน $ 4.95 สำหรับการซื้อขายทุกครั้ง ตัวอย่างเช่นหากคุณซื้อหุ้น Apple หนึ่งหุ้นคุณจะต้องจ่าย $ 4.95 สำหรับการซื้อขายนั้น หากคุณขายหุ้นของ Apple ในหนึ่งปีต่อมาคุณจะต้องจ่ายอีก $ 4.95 เพื่อทำการซื้อขายให้เสร็จสมบูรณ์ (หมายเหตุ: ผู้ค้าที่ใช้งานอยู่จะถูกเรียกเก็บเงิน 3.95 ดอลลาร์ต่อการซื้อขาย แต่ต้องทำการซื้อขายขั้นต่ำ 10 ครั้งต่อเดือน

eToro ใช้โมเดลอื่นสำหรับค่าคอมมิชชั่น พวกเขาเรียกเก็บเงินหนึ่งเซนต์ต่อหุ้น แต่มีค่าคอมมิชชั่นขั้นต่ำ 3 เหรียญต่อการซื้อขาย

 • จำนวนเงินสนับสนุน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนเริ่มต้นจำเป็นต้องพิจารณาข้อเสนอทั้งหมดที่โบรกเกอร์แต่ละรายมี ส่วนหลักของสิ่งนี้คือค่าคอมมิชชั่นที่ต่ำ แต่สิ่งต่างๆเช่นเครื่องมือการวิจัยคำแนะนำการลงทุนเครื่องมือการศึกษาและการสนับสนุนลูกค้าล้วนเป็นสิ่งที่ "ทำให้ดีลดีขึ้น" นายหน้าส่วนใหญ่ยังมีวิดีโอแนะนำเกี่ยวกับการใช้เครื่องมือและบริการที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตน

โบรกเกอร์สองแห่งที่โดดเด่นเมื่อพิจารณาการบริการลูกค้าและทรัพยากรอื่น ๆ ในข้อเสนอของพวกเขาคือ eToro และ Olymp Trade

eToro เป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์รุ่นเก่าและมีงานวิจัยเกี่ยวกับพันธบัตรหุ้น Forex และการลงทุนอื่น ๆ ให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีคลังหลักสูตรการศึกษาการสัมมนาผ่านเว็บและวิดีโอการฝึกอบรมสั้น ๆ ที่มีประโยชน์ ดูรีวิว eToro ฉบับเต็มของเรา.

Olymp Trade มีการสัมมนาแบบตัวต่อตัวโดยเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาทางการเงินที่ได้รับการรับรองเป็นประจำที่สาขาในท้องถิ่นมากกว่า 30 แห่ง สำหรับนักลงทุนออนไลน์ Olymp Trade ยังมีการสัมมนาผ่านเว็บและหลักสูตรออนไลน์มากมาย ตรวจสอบรีวิว Olymp Trade ของเราที่นี่.

หากคุณต้องการดูรายชื่อโบรกเกอร์ซื้อขายหุ้นที่ดีที่สุดของ Business24 โปรดอ่านบทความของเราหรือใช้ฟังก์ชันการค้นหาในเว็บไซต์ของเราเพื่อค้นหาโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณตามสไตล์การลงทุนของคุณ คุณยังสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีการลงทุนในตลาดหุ้นในบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: เลือกหุ้นที่คุณต้องการซื้อ

หลังจากที่คุณมีบัญชีนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แล้วขั้นตอนต่อไปคือการเลือกหุ้นที่คุณจะใส่ลงในพอร์ตโฟลิโอของคุณ โดยทั่วไปขอแนะนำให้มุ่งเน้นไปที่ บริษัท ที่คุณคุ้นเคยและไว้วางใจอยู่แล้ว

ข้อผิดพลาดทั่วไปประการหนึ่งของนักลงทุนรายใหม่คือการได้รับความสนใจจากข้อมูลทั้งหมดที่มีให้สำหรับนักลงทุน ตลาดการเงินเป็นระบบที่มีความซับซ้อนสูงซึ่งมีตัวแปรที่เชื่อมโยงถึงกันหลายล้านตัวแปรและแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะควบคุมมันทั้งหมด แต่อย่าลืมว่าคุณมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวนั่นคือการเป็นเจ้าของส่วนหนึ่งของ บริษัท ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ในระยะยาว

คำพูดหนึ่งที่มักพูดซ้ำ ๆ จาก Warren Buffett กล่าวว่า

ซื้อเข้า บริษัท เพราะอยากเป็นเจ้าของไม่ใช่เพราะอยากให้หุ้นขึ้น.”

สำหรับนักลงทุนที่มีมูลค่าเช่น Warren Buffett และคนอื่น ๆ การออมเพื่อการเกษียณอายุนี่เป็นมนต์ที่ยอดเยี่ยมในการดำรงชีวิต

จุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดในการหาข้อมูลของ บริษัท คือรายงานประจำปี รายงานประจำปีมีข้อมูลมากมาย ส่วนหนึ่งเฉพาะของรายงานประจำปีคือจดหมายถึงผู้ถือหุ้นจากฝ่ายบริหารและฝ่ายบริหารของ บริษัท นั้น ๆ จดหมายฉบับนี้ให้ความเป็นมาและความเป็นมาของสิ่งที่เกิดขึ้นในปีที่แล้ว จดหมายนี้ช่วยให้เข้าใจข้อมูลในรายงาน

หลังจากที่คุณดูจดหมายฉบับนั้นและรายงานประจำปีของ บริษัท อื่น ๆ แล้วข้อมูลส่วนใหญ่ที่เหลือสามารถพบได้ในเว็บไซต์ของนายหน้าของคุณ ต่อจากนี้ไปสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องระวังคือการอัปเดตรายได้รายไตรมาสบันทึกการประชุมทางโทรศัพท์และการยื่นต่อ SEC

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีประเมิน บริษัท สำหรับพอร์ตการลงทุนของคุณโปรดดู“ วิธีการวิจัย บริษัท ”

ขั้นตอนที่ 3: การตัดสินใจจำนวนหุ้นที่จะซื้อ

เมื่อคุณเป็นนักลงทุนเริ่มต้นคุณควรซื้อหุ้นจำนวนเล็กน้อยและเลือกอย่างรอบคอบใน บริษัท เพียงไม่กี่แห่ง บางครั้งนักลงทุนที่เริ่มต้นอาจรู้สึกกดดันให้ซื้อหุ้นจำนวนมากใน บริษัท ต่างๆ ตรงไปตรงมาคุณไม่ควรรู้สึกกดดันในการซื้อหุ้น อาจเป็นความคิดที่ดีที่จะเริ่มต้นด้วยการซื้อหุ้นหนึ่งหุ้น

เมื่อคุณดูราคาของหุ้นเดี่ยวนั้นในช่วงเวลาหนึ่งคุณจะรู้ว่าคุณมีความมั่นคงทางอารมณ์ที่จะต้านทานแรงกระตุ้นในการขายเมื่อราคาหุ้นลงหรือไม่ หากคุณสามารถถือครองส่วนแบ่งของคุณได้แม้ว่าคุณจะสูญเสียเงินเล็กน้อยก็ตามจะมีสองสิ่งเกิดขึ้น ขั้นแรกคุณจะไม่สูญเสียเงินมากนักเพราะคุณลงทุนเพียงหุ้นเดียว ประการที่สองคุณจะรู้ว่าราคาหุ้นต่ำกว่าซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซื้อได้มากขึ้นโดยใช้เงินน้อยลง หากคุณซื้อหุ้นใน บริษัท ที่มีสุขภาพดีราคาอาจจะกลับขึ้นไปในไม่ช้า นั่นหมายความว่าคุณสามารถซื้อหุ้นตัวอื่นได้ในราคาที่ถูกลงและได้รับผลตอบแทนเร็วขึ้น แต่โอกาสประเภทนี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อคุณสามารถรักษาไว้ได้ในช่วงเวลาที่หยุดทำงาน

ขั้นตอนที่ 4: ตัดสินใจประเภทคำสั่งซื้อหุ้น

โลกของการลงทุนสามารถใช้คำที่คุ้นเคยในรูปแบบแปลก ๆ แบบฟอร์มคำสั่งซื้อของนายหน้าของคุณจะมีคำทั่วไปเช่น "limit order" และ "spread" แต่ความหมายอาจไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้าใจ ดูกลโกงของเราด้านล่างเพื่อเรียนรู้ความหมายของคำเหล่านี้

 • ถาม: ราคาที่ผู้ขายจะจ่ายสำหรับหุ้น
 • Bid: ราคาที่ผู้ซื้อจะจ่ายสำหรับหุ้น
 • สเปรด: ความแตกต่างระหว่างราคาเสนอซื้อต่ำสุดและราคาเสนอซื้อสูงสุด
 • คำสั่งซื้อของตลาด: คำสั่ง“ ซื้อเลย” หรือ“ ขายเลย”
 • คำสั่ง จำกัด : "ซื้อในราคานี้" หรือ "ขายในราคานี้"
 • คำสั่งหยุด (หรือหยุดการขาดทุน): คำสั่งสำหรับจุดราคาที่เฉพาะเจาะจงซึ่งการซื้อขายทั้งหมดถูกหยุดและขายเป็นคำสั่งซื้อในตลาด
 • คำสั่งหยุดขีด จำกัด : คำสั่งสำหรับจุดราคาที่เฉพาะเจาะจงซึ่งการซื้อขายทั้งหมดถูกหยุดและขายเป็นคำสั่ง จำกัด

นี่เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของประเภทคำสั่งที่ซับซ้อนและการเคลื่อนไหวการซื้อขายที่แปลกใหม่ที่คุณสามารถพบได้ในโลกแห่งการลงทุน สำหรับนักลงทุนเริ่มต้นสิ่งเหล่านี้ไม่จำเป็น และตรงไปตรงมาพวกเขาอาจไม่จำเป็น นักลงทุนจำนวนมากใช้เพียงคำสั่ง จำกัด และคำสั่งซื้อในตลาดและประสบความสำเร็จอย่างมาก

คำสั่งซื้อของตลาด

คำสั่งซื้อในตลาดเป็นประเภทคำสั่งที่ตรงไปตรงมาที่สุด พวกเขาระบุว่าคุณกำลังจะซื้อหรือขายหุ้นเฉพาะในราคาที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตลาด ไม่มีข้อ จำกัด ด้านราคาหรือเวลา หากตลาดเปิดการซื้อขายของคุณจะเกิดขึ้นทันที

โปรดทราบว่าราคามีความผันผวนมากในระหว่างวันซื้อขายปกติ บริษัท ขนาดใหญ่เช่น Apple จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาเล็กน้อย แต่ บริษัท ขนาดเล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาที่สำคัญในช่วงเวลาสั้น ๆ สำหรับนักลงทุนเริ่มต้นที่เน้นกลยุทธ์“ ซื้อและถือ” สำหรับการลงทุนระยะยาวคำสั่งซื้อของตลาดเป็นคำสั่งซื้อที่พบบ่อยที่สุด ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อหุ้นใน บริษัท “ บลูชิพ” ที่มั่นคงซึ่งมีช่วงราคาที่ค่อนข้างคงที่ในแต่ละวัน

สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าคำสั่งซื้อของตลาดที่ดำเนินการ“ นอกเวลาทำการ” อาจไม่ได้รับราคาที่เสนอ แต่พวกเขาจะได้รับราคาที่ดีที่สุดในครั้งถัดไปที่ตลาดเปิด

อย่าลืมทราบว่าโบรกเกอร์ของคุณดำเนินการซื้อขายอย่างไรและเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่ โบรกเกอร์ต้นทุนต่ำบางรายไม่อนุญาตให้มีคำสั่งซื้อในตลาดทันทีและให้ลูกค้าทั้งหมดอยู่ใน "คิว" แบบ จำกัด จากนั้นคิวทั้งหมดจะถูกประมวลผลพร้อมกันในช่วงเวลาที่กำหนดของวัน

จำกัด คำสั่งซื้อ

ตัวอย่างอาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการอธิบายว่าคำสั่ง จำกัด ทำงานอย่างไร ลองจินตนาการว่าหุ้นของ Apple ซื้อขายที่ 300 ดอลลาร์ต่อหุ้น อย่างไรก็ตามคุณคิดว่า 300 ดอลลาร์เกินราคาและควรอยู่ที่ 275 ดอลลาร์ คุณสามารถตั้งค่าคำสั่ง จำกัด ที่บอกให้นายหน้าของคุณซื้อหุ้น Apple เมื่อราคาลดลงเหลือ $ 275

สามารถใช้คำสั่ง จำกัด ในด้านการขายได้ จากตัวอย่างเดียวกันนี้หากคุณซื้อหุ้น Apple ที่ราคา 300 ดอลลาร์ต่อหุ้นและต้องการขายในราคา 325 ดอลลาร์ต่อหุ้นคุณสามารถตั้งค่าคำสั่ง จำกัด เพื่อให้เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ

คำสั่ง จำกัด เหมาะที่สุดสำหรับ บริษัท ที่ราคาหุ้นมีแนวโน้มผันผวนมาก ความแตกต่างระหว่างราคาสูงและราคาต่ำของหุ้นตัวเดียวเรียกว่า "สเปรด" นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อย่างมากในการช่วยสั่งซื้อ "อัตโนมัติ" ในช่วงที่ตลาดผันผวน นั่นเป็นเพราะอาจเป็นเรื่องท้าทายในการดำเนินการหลายราคาพร้อมกัน

คำสั่ง จำกัด ยังสามารถมีพารามิเตอร์หรือเงื่อนไขเพิ่มเติม หนึ่งในเงื่อนไขเหล่านั้นคือการควบคุมระยะเวลาในการเปิดใช้งาน นั่นหมายความว่าราคาซื้อของเรา 275 ดอลลาร์อาจถูก จำกัด ให้ใช้ได้ในเดือนถัดไปเท่านั้น

“ ทั้งหมดหรือไม่มีเลย” (AON) เป็นคำสั่งประเภทอื่นที่เกี่ยวข้องกับพอร์ตโฟลิโอเฉพาะของคุณและราคาที่คุณจ่ายสำหรับหุ้นของคุณ เมื่อหุ้นทั้งหมดที่คุณต้องการซื้อขายถึงจุดราคาหนึ่งการซื้อขายจะถูกดำเนินการ

“ Good Till Canceled” (GTC) เป็นคำสั่งประเภทที่สามที่ยังคงเปิดอยู่จนกว่าคำสั่งนั้นจะถูกยกเลิกหรือหมดอายุ คำสั่งซื้อ GTC สามารถเปิดได้นานกว่า 120 วัน

อย่าลืม!

แม้ว่าคำสั่งซื้อที่ จำกัด จะให้การรับประกันราคา แต่ก็ไม่รับประกันว่าคำสั่งซื้อจะเกิดขึ้น ที่สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากคำสั่ง จำกัด จะดำเนินการหลังจากคำสั่งซื้อขายในตลาดเสมอ นอกเหนือจากนั้นพารามิเตอร์สำหรับข้อ จำกัด ที่คุณกำหนดไว้ในคำสั่ง จำกัด อาจไม่เกิดขึ้น นั่นหมายความว่าคำสั่ง จำกัด จะไม่เกิดขึ้น

คำสั่งซื้อที่ จำกัด จำนวนมากอาจมีราคาแพงกว่าคำสั่งซื้อในตลาดขนาดใหญ่ เนื่องจากคำสั่ง จำกัด จะดำเนินการหลังจากคำสั่งซื้อในตลาดซึ่งบางครั้งหมายถึงคำสั่ง จำกัด จะไม่เสร็จสมบูรณ์ในวันเดียว กล่าวอีกนัยหนึ่งอาจมีการขายหุ้นบางส่วนในวันจันทร์และคุณจะถูกเรียกเก็บค่าคอมมิชชั่นสำหรับสิ่งนั้น หากมีหุ้นเหลืออยู่ในวันถัดไปการขายหุ้นเหล่านั้นจะต้องเสียค่าคอมมิชชั่นอีก

ขั้นตอนที่ 5: ทำให้ผลงานของคุณสมบูรณ์แบบ

เราต้องการให้การซื้อขายทั้งหมดของเราประสบความสำเร็จเสมอ อย่างไรก็ตามความจริงก็คือไม่มีใครควบคุมตลาดและแม้แต่นักลงทุนระดับสูงก็เช่นกัน วอร์เรนบัฟเฟตต์ และบางครั้ง Ray Dalio ก็เสียเงิน คุณควรทำตามตัวอย่างของพวกเขาโดยเน้นเฉพาะสิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้

แต่อะไรคือสิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้?

ทรัพยากรของคุณ ซึ่งรวมถึงสิ่งต่างๆเช่นบทความใน binary-option-trading-strategies.com สื่อการเรียนรู้ที่นายหน้าของคุณนำเสนอและความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับสภาวะตลาด

ค่าธรรมเนียมนายหน้า. แม้ว่าคุณจะไม่สามารถควบคุมค่าธรรมเนียมที่นายหน้าของคุณเรียกเก็บได้โดยตรง แต่คุณสามารถควบคุมได้ว่าจะใช้นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ใดซึ่งจะส่งผลต่อค่าธรรมเนียมที่คุณจ่าย คุณยังสามารถควบคุมความถี่ที่คุณทำการซื้อขายซึ่งจะส่งผลต่อจำนวนคอมมิชชั่นที่คุณต้องจ่าย

ความเสี่ยง แม้ว่าคุณจะไม่สามารถขจัดความเสี่ยงได้ แต่วิธีหนึ่งที่ยอดเยี่ยมในการลดความเสี่ยงคือการใช้ Exchange Traded Funds (ETF) และกองทุนดัชนีที่มีต้นทุนต่ำ ตรวจสอบรายชื่อโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดที่เราสร้างขึ้นสำหรับกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยน

หากคุณเป็นคนประเภทวิดีโอมากกว่าเราขอแนะนำให้คุณดูวิดีโอนี้ด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 6: เร่งความเร็วด้วยบัญชีเทรดฝึกหัด

ทุกคนต้องการประสบการณ์การซื้อขายที่ไม่ยุ่งยากและทำกำไรได้ซึ่งคุณสามารถควบคุมโชคชะตาของคุณได้อย่างเต็มที่ ตอนนี้ด้วยบัญชีฝึกหัดที่มีอยู่อย่างแพร่หลายเป้าหมายนี้จึงตรงไปตรงมามากขึ้นเพื่อให้บรรลุผล บัญชีเหล่านี้เปิดโอกาสให้ผู้ค้าสร้างทักษะและประสบการณ์โดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินทุนในกระบวนการ

บัญชีฝึกหัด (มักเรียกว่าบัญชีเสมือน) เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่โบรกเกอร์ที่เราได้ประเมินไว้และเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการทำความคุ้นเคยกับเครื่องมือทั้งหมดที่มีอยู่ในขณะนี้

ระยะที่ 7: ติดตามผลการลงทุนของคุณอย่างเหมาะสม

Whether you are currently investing or still biding your time, there is one golden rule to follow. Unless your investment performance is outdoing a benchmark index, then it makes more financial sense to invest in one. These include the Dow Jones Industrial Average, the S& P 500, or the Russell 2000, to name but a few.

เมตริกที่เชื่อถือได้เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาว่าคุณกำลังเพิ่มผลกำไรสูงสุดหรือไม่ หากเหมือนกับผู้ค้าส่วนใหญ่ (ผู้เริ่มต้นและผู้เชี่ยวชาญเหมือนกัน) คุณพยายามที่จะทำได้ดีกว่าดัชนีเปรียบเทียบดังนั้นอาจพิจารณาตัวเลือกอื่น ๆ การลงทุนใน ETF กองทุนหรือตะกร้าหุ้นอื่น ๆ อาจมีเหตุผลทางการเงินสำหรับคุณมากขึ้น

นี่คือรายชื่อหุ้นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในปี 2020

ระยะที่ 8: อย่าหลุดโฟกัส

ฉันแน่ใจว่าคุณรับรู้ความรู้สึกนี้ หุ้นที่คุณเฝ้าดูราคาพุ่งสูงขึ้น แต่คุณไม่ได้ซื้อ เราทุกคนเคยไปที่นั่นแล้วและมันก็เป็นเรื่องที่ดึงดูดใจที่จะเตะตัวเอง แต่เมื่อคุณตัดสินใจเข้าสู่ตลาดมีแนวโน้มว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้ค้ารายอื่นหลายพันรายที่เข้าคิวรอด้วยความหวังว่าการแกว่งขึ้นจะดำเนินต่อ การพลาดเรือไม่เคยสนุก อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณอาจพลาดปั๊มระยะสั้น แต่คุณมั่นใจได้ว่าการลงทุนที่ดีที่สุดให้ผลตอบแทนที่สม่ำเสมอในระยะยาว

มีชีวิตอยู่เพื่อเล่าเรื่องการซื้อขายหุ้น

นี่คือเคล็ดลับและกลเม็ดของเราเกี่ยวกับวิธีที่ดีที่สุดในการสำรวจน่านน้ำที่มักมีอันตรายจากการซื้อขายหุ้น

ช้าช้าจับลิงซื้อขาย

การซื้อหุ้นทั้งหมดที่คุณต้องการในบัดดลถือเป็นความผิดพลาดของมือใหม่ทั่วไป สิ่งนี้ทำให้ราคาพุ่งสูงขึ้นซึ่งเป็นสาเหตุที่นักลงทุนที่มีประสบการณ์มากขึ้นซื้อเป็นช่วง ๆ หรือใช้เทคนิคการหาค่าเฉลี่ยต้นทุนดอลลาร์

ระยะที่ 9: เพื่อนมักเป็นศัตรู

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณจะได้เห็นเคล็ดลับน่าสนใจทั้งหมดที่“ ผู้เชี่ยวชาญ” นำเสนอในฟอรัมออนไลน์ต่างๆ แต่ไม่แนะนำสิ่งเหล่านี้เพื่อช่วยคุณ ค่อนข้างตรงกันข้ามในความเป็นจริง บ่อยกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้หวังว่าคุณจะกัดเหยื่อเพื่อที่พวกเขาจะได้ทิ้งสิ่งที่พวกเขาถือไว้กับคุณ นี่เป็นกลวิธีทั่วไปที่ใช้ในการหลอกล่อผู้ที่ไม่ระมัดระวังดังนั้นจงระวังการโฆษณาเกินจริง “ เคล็ดลับร้อนแรง” เหล่านี้มักจะเย็นจัดและควรปฏิบัติด้วยความสงสัย

อย่างไรก็ตามผู้ค้ารายใหม่มักจะใช้กลยุทธ์นี้ น่าเสียดายที่พวกเขาจะปฏิบัติตามคำแนะนำนี้โดยเชื่อว่าเจตนาดีและซื้อในสิ่งที่ทำได้ ซึ่งจะทำให้ราคาสูงขึ้นเฉพาะสำหรับทหารผ่านศึกเท่านั้นที่จะสังเกตเห็นและเริ่มต้นกลยุทธ์การปั๊มและถ่ายโอนข้อมูล และต่อไป แต่มีหลายวิธีที่จะทำให้คมขึ้นอย่างรวดเร็วและหลีกเลี่ยงความเครียดที่ไม่จำเป็น เมื่อพูดถึงกลยุทธ์การลงทุนในระยะยาวที่สมเหตุสมผลและการไตร่ตรองมีการอ่านที่ดีกว่าจดหมายของผู้ถือหุ้นที่เขียนโดย Berkshire Hathaway Inc. ซึ่งเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงเป็นเจ้าของโดย Warren Buffet ที่เลียนแบบไม่ได้

ระเบียบวิธี

พันธกิจของ binary-option-trading-strategies.com คือการให้คะแนนและบทวิจารณ์ของผู้ให้บริการออนไลน์ที่ครอบคลุมและเป็นกลาง ประสบการณ์ของผู้ใช้ประสบการณ์บนอุปกรณ์เคลื่อนที่การบริการลูกค้าค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมความปลอดภัยคุณภาพของการประหารชีวิตผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มของพวกเขาทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการประเมินแพลตฟอร์มของผู้ให้บริการหกเดือนของเรา มาตราส่วนการให้คะแนนขึ้นอยู่กับจุดข้อมูลหลายพันจุดที่ถูกถ่วงน้ำหนักลงในระบบการให้คะแนน

ผู้ให้บริการต้องกรอกแบบสำรวจหลายประเด็นเกี่ยวกับทุกแง่มุมของแพลตฟอร์มของตน การสาธิตและการประเมินด้วยตนเองจัดทำโดยผู้ให้บริการออนไลน์ส่วนใหญ่ที่เราตรวจสอบ

Stefan Grasicพร้อมกับทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเราได้ทำการตรวจสอบและพัฒนาวิธีการนี้เพื่อจัดอันดับรูปแบบที่ใช้ในการลงทุนออนไลน์

binary-option-trading-strategies.com รักษามาตรฐานด้านบรรณาธิการระดับสูงและให้คำแนะนำและคำแนะนำที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์และ บริษัท ที่เราตรวจสอบอาจชดเชยให้เราเมื่อคุณคลิกลิงก์บนเว็บไซต์นี้ คลิกด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระบวนการตรวจสอบและวิธีการของเรา

ที่ binary-option-trading-strategies.com เรามุ่งเน้นไปที่การรักษามาตรฐานด้านบรรณาธิการระดับสูงและช่วยเหลือคุณในการตัดสินใจทางการเงินที่สร้างผลกำไร ในส่วนนี้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายจากพันธมิตรของเราในบทความของเรา สิ่งนี้ไม่มีผลต่อการประเมินบริการของเรา

ทิ้งคำตอบไว้