บ้าน โบรกเกอร์ รีวิวโบรกเกอร์ UAE แบบโต้ตอบ

รีวิวโบรกเกอร์ UAE แบบโต้ตอบ

305
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

Interactive Brokers นำเสนอเทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุงและประเภทสินทรัพย์จำนวนมากขึ้นในปีนี้

ในการทบทวนปี 2019 ของเรา Interactive Brokers ได้อันดับที่สองโดยรวมเนื่องจากมีเครื่องมือมากมายสำหรับนักลงทุนขั้นสูงที่ติดตามแนวโน้มการลงทุนทั่วโลก บริษัท สามารถเชื่อมต่อกับการแลกเปลี่ยนอิเล็กทรอนิกส์ทั่วโลกซึ่งหมายความว่าการซื้อขายฟิวเจอร์สหุ้นและตัวเลือกต่างๆทั่วโลกนั้นง่ายและตรงไปตรงมาไม่ว่าจะจากอุปกรณ์มือถือหรือเดสก์ท็อปของคุณ แม้ว่าอินเทอร์แอกทีฟโบรกเกอร์จะเป็นที่ปรึกษาที่ยอดเยี่ยม แต่นักลงทุนรายใหม่อาจพบว่ามีความสามารถมากมายที่จะครอบงำและทำให้เสียสมาธิและเราขอแนะนำให้พวกเขาเริ่มซื้อขายที่อื่น

ข้อดี

  • ออกแบบมาสำหรับเทรดเดอร์ที่ใช้งานอยู่
  • สามารถซื้อขายได้ 23 สกุลเงินใน 120 ตลาดที่แตกต่างกัน
  • อัตราการกำหนดราคามาร์จิ้นต่ำสุด

จุดด้อย

  • ค่าบริการข้อมูลและค่าบำรุงรักษาสำหรับบัญชีขนาดเล็ก
  • Traders Workstation ล้นหลามสำหรับนักลงทุนมือใหม่
  • ไม่มีบัญชีการศึกษา

ประสบการณ์การซื้อขายของเรากับโบรกเกอร์แบบโต้ตอบคืออะไร?

ข้อเสนอหลักของโบรกเกอร์แบบโต้ตอบคือเวิร์กสเตชันของ Trader อย่างไรก็ตามยังมีพอร์ทัลลูกค้าบนเว็บที่สามารถใช้เพื่อเข้าถึงฟอรัมลูกค้าเครื่องมือภาพรวมตลาดการวิเคราะห์พอร์ตโฟลิโอและเครื่องมือการซื้อขายอื่น ๆ อีกมากมาย พอร์ทัลลูกค้ายังมีเครื่องมือวิเคราะห์ระดับไฮเอนด์เช่นข้อมูลทั่วโลกรายการเฝ้าดูที่ปรับแต่งได้และเครื่องสแกน แพลตฟอร์มทั้งหมดนำเสนอข้อมูลสตรีมมิ่งที่อัปเดตอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังสามารถป้อนคำสั่งซื้อได้โดยตรงจากด้านในของจอแสดงผลเมทริกซ์หรือจากกราฟภายใน Traders Workstation

เทคโนโลยีการซื้อขาย

Advanced algorithms allow you to place large orders and access any market through the Traders Workstation. Interactive Brokers has one of the most intelligent order routers in the world and can identify price improvement, maximize possible rebates, and Achieve optimal execution through the use of a specialized rerouting technology. This rerouting technology allows for access to “dark pools” (hidden institutional order flows) that allow for the execution of large orders. Even with option orders with multi-leg requirements are automatically routed, and each leg of a spread is executed independently. There is also an option for the clients to choose their route for the rebates. All order flow payments are returned to the client.

อินเทอร์แอกทีฟโบรกเกอร์ยังสามารถกำหนดเส้นทางไปยังสถานที่ต่างๆได้โดยใช้ประเภทคำสั่งใหม่ซึ่งเรียกว่าคำสั่งซื้อราคากลาง คำสั่งซื้อขายราคากลางเป็นคำสั่งลอยตัวประเภทหนึ่งซึ่งจะปรับตามการเคลื่อนไหวของตลาดโดยอัตโนมัติและสามารถเติมคำสั่งซื้อได้เร็วขึ้นรวมทั้งระบุการปรับปรุงราคาอย่างรวดเร็ว

การใช้งาน

ด้วยการรวม IBot ซึ่งเป็นผู้ช่วยดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วย AI - พอร์ทัลไคลเอ็นต์ใหม่ของ Interactive Brokers สามารถเข้าถึงได้มากขึ้นและใช้งานง่ายกว่าเวอร์ชันก่อนหน้า อย่างไรก็ตามแม้จะมีการปรับปรุงเหล่านี้การทำความคุ้นเคยกับ Traders Workstation เป็นการลงทุนเวลาที่สำคัญ

โทรศัพท์มือถือและเทคโนโลยีเกิดใหม่

การนัดหยุดงานและวันหมดอายุจะแสดงด้วยไทล์ซึ่งคุณสามารถแตะได้ในแอพมือถือ สิ่งนี้ช่วยให้สามารถโต้ตอบได้อย่างตรงไปตรงมาเมื่อทำการซื้อขายตัวเลือกที่คุณสามารถเปรียบเทียบการซื้อขายที่เป็นไปได้สองรายการโดยใช้เครื่องมือโปรไฟล์ประสิทธิภาพ นอกจากนี้ปุ่ม Trade แบบต่อเนื่องยังช่วยให้คุณส่งคำสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็ว IBot ยังรวมอยู่ในแอพมือถือและช่วยในการค้นหาเครื่องมือวิเคราะห์และประเภทคำสั่งขั้นสูง

ช่วงของการเสนอขาย

ด้วยการเข้าถึงการแลกเปลี่ยนทั่วโลก 120 รายการสินค้าคงคลังจำนวนมากของผลิตภัณฑ์ที่มีรายได้คงที่กองทุนรวมมากกว่า 11,000 กองทุนและบริการโบรกเกอร์ต้นทุนต่ำ Interactive Brokers มีข้อเสนอที่หลากหลายที่สุดสำหรับนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ใด ๆ ในโลก

ข่าวสารและการวิจัย

Probability Lab เป็นหนึ่งในเครื่องมือจำนวนมากที่มีอยู่ใน Traders Workstation ที่นักเทรดออปชั่นจะประทับใจ Profitability Lab ช่วยให้สามารถเปรียบเทียบ Market Outlook ที่เกี่ยวข้องกับสภาวะปัจจุบันและยังแนะนำกลยุทธ์การซื้อขาย นอกเหนือจากนั้นโบรกเกอร์อินเทอร์แอกทีฟยังนำเสนอการวิจัยฟรีจากแหล่งข้อมูลที่ระบุไว้เช่น Dow Jones, Zacks, Market realist, TipRanks และอื่น ๆ อีกมากมาย Thomas Reuters ให้คะแนน ESG ซึ่งให้คุณจัดอันดับและเปรียบเทียบ บริษัท ต่างๆตามตัวแปรที่คุณพิจารณาว่ามีความสำคัญ นอกจากนี้ยังมีการวิจัยระดับพรีเมียมพร้อมส่วนลด

การวิเคราะห์และรายงานผลงาน

อยากรู้ไหมว่าการลดลง 10% จะส่งผลต่อพอร์ตการลงทุนของคุณอย่างไร? ตัวนำทางความเสี่ยงของโบรกเกอร์แบบโต้ตอบช่วยให้คุณสามารถคาดเดาได้ว่าการเปลี่ยนแปลงของสภาวะตลาดอาจส่งผลต่อการถือครองของคุณ

นอกเหนือจากนั้นบริการนักวิเคราะห์พอร์ตการลงทุนยังให้การวิเคราะห์เชิงลึกของบัญชีการเงินทั้งหมดของคุณในที่เดียว คุณลักษณะการระบุแหล่งที่มาของประสิทธิภาพจะให้มุมมองที่ภาคการตลาดสามารถมีส่วนสนับสนุนในเชิงบวกต่อพอร์ตโฟลิโอของคุณ คุณยังสามารถเปลี่ยนการเปรียบเทียบจากตัวแปรต่างๆมากกว่า 230 ตัวแปร

การบริการลูกค้าและความช่วยเหลือ

ในขณะที่ระบบสนับสนุนทางโทรศัพท์ทำให้เกิดการระคายเคืองมากกว่าความปีติยินดี IBot ผู้ช่วยดิจิทัลมีประโยชน์มากโดยเฉพาะบนอุปกรณ์พกพาเนื่องจากทำงานร่วมกับคำสั่งเสียง

การศึกษา

Interactive Brokers เสนอหลักสูตรออนไลน์ฟรีผ่าน Traders Academy หัวข้อมีตั้งแต่เวิร์กสเตชันเทรดเดอร์สำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงกลยุทธ์ขั้นสูงและคำอธิบายเกี่ยวกับอัลกอริทึมการซื้อขาย Traders Academy มีให้บริการบนเดสก์ท็อปมือถือและแพลตฟอร์มอื่น ๆ ทั้งหมด Interactive Brokers ยังเป็นเจ้าภาพการสัมมนาผ่านเว็บสดประมาณ 250 รายการในแต่ละปีและให้การเข้าถึงการสัมมนาผ่านเว็บที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้เกือบ 1,000 รายการ

Outlooks for the US, Asia-pacific, Europe, and various market sectors along with content on retirement and tax topics are included in the Traders’ Insight blog. Beyond that, clients who want to write their own trading algorithms and model financial markets are given access to the IBKR Quant blog.

ค่าใช้จ่าย / ค่าธรรมเนียม

Interactive Brokers’ clients can choose between a tiered plan or a fixed rate plan. The tiered plans attempt to minimize the damage of trading for active traders. The fixed rate plan offers $.005 per share and a maximum of $1 per trade. There is a single fee for options trades. Moreover, commissions range from $0.15 per contract to a maximum of $0.70 per contract depending on the volume. You can borrow against any assets you have for any reason, and margin rates are among the lowest in the world.

โบรกเกอร์แบบโต้ตอบ UAE

นักลงทุนรายใหม่อาจรู้สึกหวาดกลัวกับจำนวนเครื่องมือที่มีอยู่ใน Interactive Brokers อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีของพวกเขาทำให้ Traders Workstation มีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อสำหรับนักลงทุนขั้นสูงและ ผู้ค้ารายวัน. วิธีหนึ่งที่มีต้นทุนต่ำในการทำความคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มคือผ่านบริการที่ปรึกษา robo ประเภทคำสั่งที่หลากหลายอัลกอริธึมการซื้อขายและประเภทสินทรัพย์ทั่วโลกที่มีให้ผ่านโบรกเกอร์แบบโต้ตอบจะทำให้ผู้ซื้อขายได้รับความพอใจ หากคุณพร้อมที่จะก้าวไปสู่ชุดคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นให้พิจารณา Interactive Brokers

เปรียบเทียบ Interactive Brokers

Interactive Brokers เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับรูปแบบการลงทุนส่วนใหญ่ ตรวจสอบรายชื่อแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ดีที่สุดของเรา ที่นี่ หรืออ่านบทวิจารณ์ของเราเพื่อดูว่าโบรกเกอร์อันดับสูงสุดแต่ละรายเปรียบเทียบกันอย่างไร

ระเบียบวิธี

ภารกิจของ binary-option-trading-strategies.com คือการให้คะแนนและบทวิจารณ์ของโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ครอบคลุมและเป็นกลาง ประสบการณ์ของผู้ใช้ประสบการณ์มือถือการบริการลูกค้าค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมความปลอดภัยคุณภาพของการหลอมรวมข้ออ้างทางการค้าผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มของพวกเขาล้วนเป็นส่วนหนึ่งของการประเมินแพลตฟอร์มโบรกเกอร์เป็นเวลาหกเดือนของเรา มาตราส่วนการให้คะแนนขึ้นอยู่กับจุดข้อมูลหลายพันจุดที่ถูกถ่วงน้ำหนักลงในระบบการให้คะแนน

นอกจากนี้นายหน้ายังต้องกรอกแบบสำรวจหลายประเด็นเกี่ยวกับทุกแง่มุมของแพลตฟอร์มของตน การสาธิตและการประเมินด้วยตนเองจัดทำโดยโบรกเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่ที่เราตรวจสอบ

Stefan Grasicพร้อมกับทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเราได้ทำการตรวจสอบและพัฒนาวิธีการนี้เพื่อจัดอันดับรูปแบบที่ใช้ในการลงทุนออนไลน์

binary-option-trading-strategies.com รักษามาตรฐานด้านบรรณาธิการระดับสูงและให้คำแนะนำและคำแนะนำที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์และ บริษัท ที่เราตรวจสอบอาจชดเชยให้เราเมื่อคุณคลิกลิงก์บนเว็บไซต์นี้

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้6 วิธีในการประหยัดเวลาด้วยหุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่น
บทความถัดไปIG รีวิวการซื้อขาย
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย