บ้าน หุ่นยนต์ไบนารี่ออฟชั่น รีวิวหุ่นยนต์ตัวเลือก

รีวิวหุ่นยนต์ตัวเลือก

299
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

การซื้อขายออปชั่นเป็นส่วนที่ซับซ้อนและจำเป็นสำหรับการซื้อขายออนไลน์

Option Robot เป็นระบบใหม่สำหรับระบบอัตโนมัติ การซื้อขายตัวเลือกไบนารี ที่ช่วยให้คุณสามารถตั้งโปรแกรม "หุ่นยนต์" และทำการซื้อขายให้กับคุณได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การทำวิจัยและสร้างกลยุทธ์ของคุณในขณะที่ Option Robot ทำการค้า เนื่องจากนี่เป็นระบบใหม่เราที่ binary-option-trading-strategies.com จึงรู้สึกว่าจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบระบบนี้ให้คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับผลลัพธ์ของเราและให้คะแนนอย่างเป็นทางการของเรา

ระบบทำงานอย่างไร?

Option Robot ใช้สัญญาณการซื้อขายและอัลกอริทึมเพื่อทำนายและวิเคราะห์ตัวเลือกที่ทำกำไรได้มากที่สุดในตลาด จากนั้นระบบจะแสดงสัญญาณเหล่านี้ให้กับผู้ซื้อขายว่าใครเป็นผู้ทำการซื้อขายหรือไม่ นอกจากนี้คุณสามารถเปลี่ยนระบบเป็น“ Autopilot” เพื่อให้ Option Robot เริ่มการซื้อขายโดยอัตโนมัติ Option Robot มีอัตราความสำเร็จที่ดีอย่างน่าประหลาดใจสำหรับระบบที่ใหม่มากซึ่งบ่งชี้ว่าการซื้อขายของคุณอาจทำกำไรได้ด้วยตัวเลือกใดตัวเลือกหนึ่ง

ค่าใช้จ่าย

แตกต่างจากระบบออปชั่นอื่น ๆ มากมาย Option Robot ไม่มีค่าสมาชิก อย่างไรก็ตามคุณต้องเปิดบัญชีกับหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นของพวกเขา (เว็บไซต์ Option Robot มีรายชื่อโบรกเกอร์ที่ได้รับอนุมัติ) ในการเปิดบัญชีกับหนึ่งในโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่แนะนำคุณต้องฝากเงินขั้นต่ำ $ 250 ทันทีที่บัญชีของคุณถูกสร้างขึ้นคุณจะสามารถเชื่อมต่อ Option Robot กับบัญชีของคุณและเริ่มซื้อขายได้ทันที

เริ่มต้นใช้งาน

option-robot-free-account

การเริ่มต้นใช้งาน Option Robot นั้นง่ายมาก มีสี่ขั้นตอนที่คุณต้องดำเนินการเพื่อเริ่มใช้งาน Option Robot:

 • เปิดบัญชี;
 • เลือกนายหน้าของคุณ
 • ทำการฝากเงินครั้งแรกของคุณ
 • เริ่มการซื้อขาย

ทันทีที่คุณเริ่มซื้อขายคุณจะได้รับตัวเลือกในการซื้อขายโดยอัตโนมัติหรือซื้อขายด้วยตนเอง หลังจากที่คุณสร้างกำไรได้เพียงพอแล้วคุณจะได้รับอนุญาตให้ถอนเงินของคุณไปยังบัญชีธนาคารของคุณ อย่าลืมตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของนายหน้าของคุณเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมใด ๆ ที่คุณอาจต้องจ่ายสำหรับการถอนเงิน

วิธีใช้ซอฟต์แวร์หุ่นยนต์ตัวเลือก

คุณอาจกำลังถามว่า“ Option Robot ทำงานอย่างไร” หลังจากที่คุณทำตามสี่ขั้นตอนข้างต้นแล้วคุณจะสามารถเริ่มตั้งค่าซอฟต์แวร์ในแบบที่คุณต้องการได้ คุณสามารถปรับจำนวนการซื้อขายที่วางอัตราความแม่นยำและจำนวนเงินที่ลงทุนต่อการซื้อขาย

option-robot-trading

Option Robot ยังเสนอการตั้งค่าใหม่ที่คุณสามารถเลือกประเภทของตัวบ่งชี้ทางเทคนิคที่คุณต้องการใช้ มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคหกตัวที่คุณสามารถเลือกได้ซึ่ง ได้แก่ :

 • ตัวบ่งชี้แนวโน้ม;
 • ช่วงเปอร์เซ็นต์ของวิลเลียมส์;
 • ดัชนีความแข็งแรงสัมพัทธ์
 • ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ Convergence Divergence Oscillator;
 • Stochastic Oscillator;
 • ดัชนีช่องสินค้า

อีกแง่มุมที่ไม่เหมือนใครของ Option Robot คือช่วยให้คุณสามารถเลือกตัวบ่งชี้ทางเทคนิคสองในหกตัวนี้พร้อมกัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถกำหนดค่าซอฟต์แวร์ให้ทำการซื้อขายได้ก็ต่อเมื่อตัวบ่งชี้ทั้งสองตรงกัน

ตัวอย่างเช่นหากคุณเลือก Williams Percent Range และ Commodity Channel Index เป็นตัวบ่งชี้สองตัวของคุณระบบจะทำการซื้อขายโดยอัตโนมัติหากตัวบ่งชี้ทั้งสองตกลงกัน

การกำหนดให้ระบบใช้ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคสองตัวก่อนทำการซื้อขายหมายความว่าคุณจะได้รับสัญญาณรวมน้อยลง ข้อดีคือคุณจะมีความแม่นยำเพิ่มขึ้นดังนั้นเปอร์เซ็นต์การเทรดที่ชนะจะสูงขึ้น และเช่นเคยอย่าลืมทดสอบทุกอย่างก่อนที่จะอนุญาตให้ระบบทำการซื้อขายจำนวนมากให้กับคุณ

trading-indicators

ซอฟต์แวร์นี้ยังมีรูปแบบระบบการซื้อขายที่แตกต่างกันสามรูปแบบ รูปแบบเหล่านี้ ได้แก่ Standard, Martingale และ Fibonacci

ระบบการซื้อขายมาตรฐานนั้นปลอดภัยที่สุดและเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดสำหรับนักเทรดมือใหม่ ระบบ Martingale เป็นพื้นฐานที่ช่วยให้กำไรเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แต่ยังมีความเสี่ยงมากมาย ระบบ Fibonacci มีความซับซ้อนที่สุดในสามระบบและโดยทั่วไปไม่แนะนำสำหรับผู้เริ่มต้น เมื่อคุณมีประสบการณ์มากขึ้นอีกเล็กน้อยระบบ Fibonacci คือสิ่งที่ Option Robot ตั้งชื่อว่า "ระบบที่แม่นยำที่สุดเท่าที่เคยทดสอบมา" เราขอแนะนำให้คุณทดสอบระบบนี้โดยใช้บัญชีทดลองก่อนที่จะแนบเข้ากับบัญชีเงินจริงของคุณ

ภายในเว็บไซต์ Option Robot คุณสามารถคลิกที่แท็บการตั้งค่าซึ่งจะแสดงรายละเอียดของบัญชีของคุณและให้คุณดูวิดีโอสั้น ๆ ที่สาธิตวิธีเปลี่ยนการตั้งค่าอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีวิธีอื่น ๆ ที่คุณสามารถกำหนดค่าซอฟต์แวร์ของคุณได้ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเปลี่ยนหน้าต่างการซื้อขายจากที่ใดก็ได้ระหว่าง 30 วินาทีถึงหนึ่งชั่วโมง คุณยังสามารถตั้งค่าให้ระบบของคุณดำเนินการซื้อขายพร้อมกันได้ถึงแปดรายการ

โดยสรุป Option Robot ช่วยให้คุณทำการซื้อขายโดยอัตโนมัติหรือด้วยตนเองโดยใช้ตัวแปรทั้งสี่นี้:

 • ตัวบ่งชี้ทางเทคนิคหกตัว;
 • เวลาหมดอายุที่หลากหลาย
 • สามกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน
 • การซื้อขายพร้อมกันมากถึงแปดรายการ

เคล็ดลับเก้าประการในการหลีกเลี่ยงกลโกงของหุ่นยนต์

 • ขาดข้อมูลผลิตภัณฑ์

หากคุณกำลังดิ้นรนในการค้นหาข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติของหุ่นยนต์นั่นอาจเป็นสัญญาณของการหลอกลวง

เว็บไซต์ที่พยายามหลอกลวงคุณมักจะให้ข้อมูลเพียงพอที่จะทำให้คุณต้องการสินค้า แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลเพียงพอที่จะเข้าใจว่าคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์คืออะไร บริษัท การค้าตัวเลือกอัตโนมัติที่ซื่อสัตย์จะให้ข้อมูลและข้อเท็จจริงที่เพียงพอแก่คุณล่วงหน้าซึ่งคุณจะสามารถเข้าใจได้อย่างมีเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ของพวกเขาจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

 • สัญญาที่ไม่น่าเชื่อ

สัญญาณเตือนที่เด่นชัดที่สุดก็คือผลลัพธ์ที่เกินจริงเช่น“ ทำเงิน 10,000 ดอลลาร์ต่อวันโดยไม่มีประสบการณ์” ไม่มีระบบอัตโนมัติเพียงเครื่องเดียว ไบนารี่ออฟชั่น หุ่นยนต์ซื้อขายที่มีอยู่ในตลาดในปัจจุบันซึ่งสามารถรับประกันผลลัพธ์ประเภทนั้นได้ และตรงไปตรงมาเราไม่คิดว่าระบบอัตโนมัติจะสามารถทำเช่นนั้นได้

ความคาดหวังที่เป็นจริงมากขึ้นคือเพียงไม่กี่พันดอลลาร์ต่อเดือน แต่ก็ยังไม่เกิดขึ้นจนกว่าคุณจะมีประสบการณ์ ยิ่งคุณมีประสบการณ์มากเท่าไหร่การทดสอบก็ยิ่งมากขึ้นและคุณทำการทดสอบมากขึ้นโอกาสที่จะประสบความสำเร็จก็จะยิ่งสูงขึ้น ในระยะสั้นหากเว็บไซต์ "รับประกัน" รายได้จากการซื้อขายเพียงแค่เดินจากไป

 • มีสินทรัพย์สำหรับการซื้อขายเพียงเล็กน้อย

หุ่นยนต์หลอกลวงที่เลวร้ายที่สุดบางตัวจะให้คุณซื้อขายในสินทรัพย์เดียวเท่านั้น สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาก็คือการมีสินทรัพย์เพียงหนึ่งหรือสองรายการเพื่อการค้าหมายความว่าคุณจะต้องดิ้นรนเพื่อหาเงิน ยิ่งคุณมีทรัพย์สินมากเท่าไหร่คุณก็สามารถทำข้อเสนอการซื้อขายได้มากขึ้นและโอกาสในการสร้างหรือเพิ่มรายได้ของคุณก็จะสูงขึ้น

บ่อยครั้งที่หุ่นยนต์จะเชี่ยวชาญในสินทรัพย์บางอย่าง ความเชี่ยวชาญนี้แตกต่างกันและหุ่นยนต์ซื้อขายไบนารี่ออปชั่นที่ดีที่สุดบางตัวมีความสำคัญเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตามไม่ได้ จำกัด เพียงเนื้อหาเดียว ในทางตรงกันข้ามหุ่นยนต์ที่ฉ้อโกงจะ จำกัด จำนวนสินทรัพย์ที่คุณสามารถซื้อขายได้

 • ค่าใช้จ่ายล่วงหน้าแพง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณเป็นมือใหม่ในการซื้อขายไบนารี่ออปชั่นขอแนะนำให้ใช้หุ่นยนต์ซื้อขายไบนารี่ออปชั่นคุณภาพสูงและฟรีที่มีอยู่แล้วในตลาด คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินหลายหมื่นดอลลาร์เพื่อเข้าถึงหุ่นยนต์ตัวเลือก หาข้อมูลและค้นหาฟรีที่เหมาะกับสไตล์การเทรดของคุณ หลังจากที่คุณสร้างรายได้ที่สม่ำเสมอโดยใช้โรบ็อตฟรีแล้วคุณอาจต้องการเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์แบบเสียค่าใช้จ่ายเพื่อรับคุณสมบัติพิเศษขั้นสูงเพิ่มเติม

 • ไม่มีบริการลูกค้า

นักต้มตุ๋นส่วนใหญ่ยากที่จะระงับเมื่อเกิดข้อผิดพลาดเนื่องจากการบริการลูกค้ามีราคาแพงและยากต่อการจัดการ บ่อยครั้งที่ข้อมูลติดต่อบนไซต์หายไปหรือเป็นข้อมูลหลอกลวง หากคุณพบข้อมูลการสนับสนุนลูกค้าโปรดติดต่อพวกเขาและถามคำถามอย่างน้อยหนึ่งข้อก่อนตัดสินใจซื้อ สังเกตว่าพวกเขาตอบสนองเร็วเพียงใดและตอบสนองได้แม่นยำเพียงใด การตอบสนองที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูงขึ้นความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะได้รับการสนับสนุนลูกค้าที่เหมาะสมและไม่ใช่นักต้มตุ๋น

 • เว็บไซต์ที่ออกแบบไม่ดี

เว็บไซต์ที่ดูเป็นมืออาชีพมีราคาแพงและโดยปกติแล้วนักต้มตุ๋นไม่ต้องการเสียเงินไปกับสิ่งเหล่านั้น สำหรับพวกเขาการหลอกลวงของพวกเขาเป็นเพียงวิธีการรับเงินอย่างรวดเร็ว ด้วยเหตุนี้ไซต์ของพวกเขาจึงอาจดู "เก่า" หรือยังไม่บรรลุนิติภาวะ ระวังสิ่งนี้เมื่อคุณเห็นเว็บไซต์เช่นนั้น

ค้นคว้าข้อมูลของคุณอยู่เสมอโปรดทราบว่ามีเว็บไซต์ "ภาพสต็อก" ที่นักต้มตุ๋นจำนวนมากใช้เพื่อรับรูปภาพของ "ลูกค้าที่มีความสุข" แล้วสร้างเรื่องราวหรือคำรับรองสำหรับรูปภาพนั้นแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องจริงก็ตาม นอกเหนือจากนั้นภาพถ่ายอาจถูกปรับแต่งให้ดูแตกต่างจากความเป็นจริง แม้ว่าจะไม่ใช่วิธีที่พิสูจน์ได้อย่างโง่เขลาในการระบุ บริษัท ที่ซื่อสัตย์ แต่เว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีซึ่งดูมีสไตล์และน่าดึงดูดพอ ๆ กับเว็บไซต์ของ บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงอาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตัดสินก่อน

 • ไม่มีประวัติการซื้อขายก่อนหน้านี้

หากคุณไม่พบข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายในอดีตคุณควรออกไป เว็บไซต์หลอกลวงหลายแห่งอ้างว่ามีความเป็นไปได้ในการสร้างรายได้มากมาย แต่จากนั้นก็ไม่เคยแสดงหลักฐานใด ๆ เกี่ยวกับประวัติการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

ที่กล่าวว่าบางครั้งประวัติการซื้อขายอาจหายากสักหน่อย อย่างไรก็ตาม บริษัท ที่สนับสนุนหุ่นยนต์ซื้อขายที่น่าเชื่อถือมักจะโพสต์ประวัติการซื้อขายในอดีตของผลิตภัณฑ์ไว้ที่ใดที่หนึ่งบนเว็บไซต์ โดยทั่วไปยิ่งประวัติยาวนาน บริษัท ยิ่งมีความน่าเชื่อถือ

 • ประวัติผลิตภัณฑ์สั้น ๆ

การมีประวัติการซื้อขายสั้น ๆ ไม่จำเป็นต้องหมายความว่าเป็นการหลอกลวง อาจหมายความว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ อย่างไรก็ตามหากคุณยังใหม่กับการซื้อขายออปชั่นคุณควรหลีกเลี่ยงหุ่นยนต์ซื้อขายออปชั่นที่ไม่มีเวลาอย่างน้อยสองสามปีในตลาด คุณลักษณะเหล่านี้อาจไม่ได้มีคุณลักษณะใหม่ล่าสุดทั้งหมด แต่นักต้มตุ๋นไม่มีประวัติอันยาวนานในตลาด

 • ความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์และนายหน้า

ยิ่งมีโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่หุ่นยนต์อัตโนมัติสามารถเชื่อมต่อได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น คุณควรใช้การค้นคว้าและประสบการณ์ของโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่น่าเชื่อถือเพื่อช่วยคุณในขณะที่คุณพยายามกรองเว็บไซต์หลอกลวงออกไป คุณสามารถทำได้โดยการค้นคว้าว่าโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้รายใดที่หุ่นยนต์อัตโนมัติได้รับอนุญาตให้เชื่อมต่อกับ หากนายหน้าไม่เชื่อถือหุ่นยนต์คุณก็ไม่ควรเช่นกัน

ข้อสังเกตที่สำคัญอย่างหนึ่งก็คือคุณต้องสามารถเปิดและปิดหุ่นยนต์ได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ นอกจากนี้อย่าลืมเก็บเงินลงทุนของคุณไว้ในบัญชีของโบรกเกอร์ไม่ใช่อยู่ในบัญชีที่ บริษัท เดียวกับหุ่นยนต์เป็นเจ้าของ การแยกสองสิ่งนี้ออกจากกัน (แม้ว่าจะเชื่อมต่อกัน) คุณสามารถลดความเป็นไปได้ที่จะถูกหลอกลวงได้

คุณสมบัติพิเศษ

มีตัวบ่งชี้ทางเทคนิคหกข้อเสนอ Option Robot ระบบที่ใช้งานง่ายเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเริ่มต้นเทรดเดอร์ไบนารี่ออฟชั่น การลงทะเบียนทำได้รวดเร็วและตรงไปตรงมา Option Robot มีระบบการจัดการเงินที่แตกต่างกันสามระบบที่สามารถช่วยเพิ่มศักยภาพในการหารายได้ของคุณ ได้แก่ :

 • ระบบ Classic;
 • ระบบ Martingale;
 • ระบบ Fibonacci

การใช้ Option Robot จะช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดในโลกได้ Option Robot ยังมีคุณสมบัติที่น่าตื่นเต้นที่พวกเขาได้ตั้งชื่อว่า "คุณสมบัติการซื้อขายย้อนกลับ" คุณลักษณะนี้ช่วยให้ผู้ค้าสามารถต่อต้านสัญญาณที่หุ่นยนต์สร้างขึ้นได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากคุณเชื่อว่าระบบให้สัญญาณที่ไม่ถูกต้องหรือไม่ทำกำไรคุณสามารถย้อนกลับการซื้อขายได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

Option Robot หลอกลวงหรือไม่?

ด้วยการหลอกลวงใหม่ ๆ ปรากฏขึ้นแทบทุกวันจึงเป็นเรื่องยากที่จะระบุว่าระบบใดและหุ่นยนต์อัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือ การตรวจสอบและการประเมินอย่างมืออาชีพของหุ่นยนต์ตัวเลือกระบุว่ามีความน่าเชื่อถือ 100% Option Robot ให้อัตราส่วนการชนะบนเว็บไซต์ซึ่งอยู่ที่ประมาณ 83% เปอร์เซ็นต์ที่สูงเช่นนี้ทำให้หุ่นยนต์ตัวเลือกมีอัตราความสำเร็จสูงสุดในตลาด ณ การเขียนนี้

ข้อดีอีกอย่างของการทำงานกับ Option Robot คือโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ที่อยู่ในเว็บไซต์ Option Robot เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการควบคุม กฎระเบียบนี้มีความจำเป็นเพราะนั่นหมายความว่าโบรกเกอร์เหล่านั้นมีนโยบายกฎหมายและข้อบังคับที่เข้มงวดซึ่งต้องยึดถือตลอดเวลาเพื่อให้เงินของคุณปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

สรุป

จากการทบทวนอย่างละเอียดถี่ถ้วนเกี่ยวกับ Option Robot ดูเหมือนว่าจะเป็นระบบการซื้อขายอัตโนมัติที่ดีที่สุดและน่าเชื่อถือที่สุดระบบหนึ่งหรือที่เรียกว่า หุ่นยนต์ตัวเลือก วางจำหน่ายแล้ววันนี้

ข้อดี

 • ส่วนต่อประสานที่ใช้งานง่าย
 • ระบบการซื้อขายอัตโนมัติ
 • การซื้อขายด้วยตนเอง
 • สินทรัพย์การค้าที่หลากหลาย
 • โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงมากมาย

จุดด้อย

 • เงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็น

ทิ้งคำตอบไว้