บ้าน การซื้อขายวัน สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนเริ่มการซื้อขายในแต่ละวัน

สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนเริ่มการซื้อขายในแต่ละวัน

2523
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

การซื้อขายรายวันดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดเพราะใคร ๆ ก็ไม่อยากประสบความสำเร็จและทำการซื้อขายด้วยเงินที่ดีเพียงไม่กี่ชั่วโมงทุกวัน เทรดเดอร์รายวันปิดสถานะของพวกเขาในแต่ละวันดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลข้ามคืนใช่ไหม? ความเป็นจริงของสถานการณ์นั้นไม่ง่ายนักและมีการพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนที่คุณจะสามารถสร้างความบันเทิงให้กับแนวคิดของการซื้อขายแบบรายวัน หากคุณเพิ่งเริ่มต้นการหาเลี้ยงชีพในฐานะเทรดเดอร์รายวันอยู่ห่างออกไปหลายเดือนในสถานการณ์ที่ดีที่สุด ปีแรกอาจเป็นปีที่ยากลำบากจะมีขึ้น ๆ ลง ๆ มากมายและตามความเป็นจริงเป้าหมายแรกของคุณคือการยึดมั่นในเงินของคุณและไม่สูญเสียทุกอย่าง หากคุณยังคิดว่าการซื้อขายระหว่างวันเป็นความคิดที่ดีนี่คือบางสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่าตัวเองมีโอกาสประสบความสำเร็จ

สร้างกลยุทธ์

ซื้อขายวัน เป็นธุรกิจที่จริงจังและไม่ใช่สิ่งที่ต้องเข้าใกล้อย่างหุนหันพลันแล่น การบรรลุความสำเร็จต้องใช้วิธีการที่มีเหตุผลและผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดีซึ่งจะทำให้คุณได้เปรียบทางสถิติในการเทรดที่คุณทำ จุดเริ่มต้นที่ดีคือการตรวจสอบชาร์ตสด ดูว่าราคาของสินทรัพย์นั้นเคลื่อนไหวอย่างไรและคำนึงถึงคำถามต่อไปนี้:

  • เมื่อไหร่ที่คุณจะเข้าสู่ตำแหน่ง (เข้าสู่การเทรด)?
  • คุณจะออกจากตำแหน่งเมื่อใดในกรณีที่คุณได้รับมูลค่า
  • คุณจะออกจากตำแหน่งเมื่อใดในกรณีที่คุณแพ้
  • คุณยินดีที่จะเสี่ยงกับการเทรดด้วยเงินเท่าไหร่?
  • คุณจะรับตำแหน่งขนาดใด (จำนวนหุ้นสัญญาซื้อขายล่วงหน้าหรือล็อตสกุลเงิน)
  • โอกาสในการทำกำไรของคุณคืออะไร?

แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการตอบคำถามเหล่านี้คือการยึดติดกับวิธีการเดิมครั้งแล้วครั้งเล่าและสังเกตผลลัพธ์ของการเทรดของคุณ

มีแนวทางที่แตกต่างกันในการสร้างกลยุทธ์ ผู้ค้าบางรายอาศัยแนวทางพื้นฐาน (วิธีการที่พยายามวัดมูลค่าที่แท้จริงของสินทรัพย์) และจะมุ่งเน้นไปที่ข่าวสารหรือเหตุการณ์เฉพาะของ บริษัท ในขณะที่คนอื่น ๆ ใช้แนวทางทางเทคนิคมากกว่าและจะวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาและ ประวัติของสินทรัพย์

การปฏิบัติอย่างต่อเนื่อง

การฝึกฝนเป็นสิ่งสำคัญในการทำสิ่งใด ๆ ให้ดีและการซื้อขายรายวันก็ไม่มีข้อยกเว้น เมื่อคุณทำอะไรใหม่ ๆ งานกีฬาหรือแม้แต่งานอดิเรกคุณควรใส่เวลาฝึกซ้อมก่อนที่จะคาดหวังผลลัพธ์ที่ดี

ด้วยการซื้อขายรายวันซึ่งเงินที่หามาได้ยากของคุณอยู่บนเส้นเงินเดิมพันจะสูงและการฝึกฝนก็มีบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่า แต่นี่คือแง่มุมของการซื้อขายที่ผู้มาใหม่ส่วนใหญ่ละเลย

ถึงตอนนี้คุณอาจเปิดดูอินเทอร์เน็ตแล้วเพื่อหานายหน้าขั้นตอนที่เราจะกล่าวถึงในภายหลัง ปัจจุบันเว็บไซต์นายหน้าออนไลน์หลายแห่งเสนอการฝึกฝนหรือบัญชีทดลอง คุณควรใช้ประโยชน์จากโอกาสนั้นก่อนที่คุณจะเสี่ยงด้วยเงินจริงของคุณในการดำเนินการจริง เปิดบัญชีและฝึกฝนอย่างเป็นระบบ ยึดมั่นในกลยุทธ์ที่คุณสร้างขึ้นและซักซ้อมการซื้อขายในแต่ละวัน ในไม่ช้าคุณจะสังเกตเห็นว่าการซื้อขายทุกรายการแตกต่างจากครั้งก่อนเล็กน้อย วันนี้ตลาดอาจจะชะลอตัวและคงที่ในขณะที่เงื่อนไขในวันถัดไปจะมีความผันผวนและราคาที่แกว่งไปมา

นอกจากนี้ยังควรอยู่ในหลักสูตรและฝึกฝนเฉพาะกลยุทธ์ที่คุณกำหนดไว้ คุณควรรู้ไว้ภายในก่อนที่จะเปลี่ยนไปใช้การซื้อขายจริงเพื่อหลีกเลี่ยงการคาดเดาครั้งที่สองและตัดสินใจไม่ดีเมื่อเงินทุนจริงของคุณมีส่วนเกี่ยวข้องและความกดดันก็เพิ่มขึ้น

ใช้เวลาสักครู่และพิจารณาเปิดบัญชีซื้อขายจริงเมื่อคุณได้รับผลกำไรในสภาพแวดล้อมทางปฏิบัติเป็นเวลาสองสามเดือน

เป้าหมายและขีด จำกัด

สิ่งแรกที่ควรจัดวางเมื่อคุณพิจารณาการเริ่มต้นการซื้อขายในวันแรกคือเป้าหมายและข้อ จำกัด บางประการ ถามตัวเองว่าคุณต้องการบรรลุอะไรสถานการณ์ทางการเงินในปัจจุบันของคุณเป็นไปตามลำดับหรือไม่และคุณมีเงินพิเศษที่สามารถลงทุนได้หรือไม่

การตั้งเป้าหมายจะช่วยให้คุณประเมินกลยุทธ์และวัดผลความสำเร็จในระยะยาว หากการเงินของคุณไม่เสถียรในขณะนี้ให้ชะลอการเปิดบัญชีซื้อขายจริงจนกว่าคุณจะควบคุมได้ แม้ว่าคุณจะรู้สึกว่าคุณมีชั่วโมงการฝึกฝนเพียงพอ แต่อาจใช้เวลาหลายเดือนหรือหนึ่งปีก่อนที่คุณจะได้รับเงินอย่างสม่ำเสมอด้วยการซื้อขายรายวันและนั่นก็คือสมมติว่าคุณซื้อขายเป็นประจำ ในระหว่างนี้ให้หักมุมและฝึกฝนกลยุทธ์การซื้อขายของคุณ

สิ่งที่คุณต้องพิจารณาอีกประการหนึ่งคือคุณสามารถอุทิศเวลาว่างให้กับการเทรดได้มากเพียงใด การสร้างสมดุลระหว่างงานในแต่ละวันด้วยการเข้าสู่ระบบชั่วโมงการซื้อขายไม่ใช่เรื่องง่ายและการออกจากงานของคุณเป็นความคิดที่ไม่ดีจนกว่าคุณจะมีความคิดเชิงบวกอย่างแท้จริงคุณสามารถทำกำไรและรักษาตัวเองได้ด้วยการซื้อขายรายวัน

ทุนที่ต้องการ

คุณจะต้องใช้เงินทุนเพื่อเข้าร่วมในกิจกรรมการค้าประเภทใดและจำนวนเงินทุนที่คุณมีและวิธีการจัดการจะส่งผลโดยตรงต่อรายได้ของคุณ หน่วยงานที่กำกับดูแลกำหนดข้อกำหนดด้านเงินทุนในการซื้อขายตามกฎหมายเพื่อปกป้องผู้ค้ามือใหม่จากพฤติกรรมที่ขาดความรับผิดชอบและตัวเลขเหล่านี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและจากตราสารแต่ละประเภท ก่อนที่คุณจะเริ่มการซื้อขายคุณควรทราบว่าคุณจะต้องใช้เงินทุนเท่าไรทั้งในทางกฎหมายและอื่น ๆ ในการซื้อขายในตลาดหนึ่ง ๆ

ถึง วันเทรดหุ้น ในสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องมีเงิน $ 25.000 ในบัญชีของคุณ แต่เพื่อให้ตัวเองมีบัฟเฟอร์ขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นด้วยเงินอย่างน้อย $ 30.000 การเข้าและออกจากตำแหน่งในวันเดียวกันด้วยเงินน้อยกว่า $ 25.000 จะทำให้บัญชีของคุณถูกตั้งค่าสถานะซึ่งหมายความว่าคุณอาจสูญเสียสิทธิพิเศษในการซื้อขาย

ไม่มีขั้นต่ำตามกฎหมายในการซื้อขายแลกเปลี่ยน แต่อาจมีนายหน้ากำหนด โดยปกติแล้วยอดคงเหลือที่น้อยกว่า $ 500 ดอลลาร์จะหมายความว่าคุณมีข้อ จำกัด ในจำนวนการซื้อขายที่คุณสามารถทำได้และจำนวนเงินที่แนะนำในการสร้างรายได้ที่ควรถอนคืออย่างน้อย $ 5.000 ช่วงของเงินทุนในการซื้อขายฟิวเจอร์สแบบรายวันที่ประสบความสำเร็จครอบคลุมตั้งแต่ $ 2.500 ถึง $ 10.000

เลือกนายหน้า

เมื่อถึงเวลาที่คุณพร้อม เปิดบัญชี และเริ่มการซื้อขายวันสดคุณอาจได้พิจารณาแล้วว่าคุณจะเลือกโบรกเกอร์ใด หากไม่มีอะไรอื่นอย่างน้อยคุณควรเปิดบัญชีทดลอง คุณจะต้องมีนายหน้าเพื่อทำการซื้อขายดังนั้นจงใช้เวลาของคุณค้นคว้าข้อมูลในสนามและอย่าตัดสินใจเลือกตัวเลือกแรกเพราะเป็นการตัดสินใจที่สำคัญ โบรกเกอร์ที่ดีควรมีชื่อเสียงที่ดีการดำเนินการที่ยอดเยี่ยมค่าธรรมเนียมการแข่งขันและการสนับสนุนลูกค้าที่ตอบสนอง โบรกเกอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายรายวัน ได้แก่ :

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้บทวิจารณ์นายหน้า
บทความถัดไปบทวิจารณ์นายหน้า
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย