บ้าน การซื้อขายหุ้น วิธีการซื้อขายหุ้น

วิธีการซื้อขายหุ้น

130
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

คำแนะนำ 3 ขั้นตอนในการซื้อขายหุ้น

เรียนรู้การซื้อขายหุ้นด้วยคำแนะนำ 3 ขั้นตอนของเรา - รวมถึงเคล็ดลับในการเลือกหุ้นทำเงินที่ดีที่สุด

แม้ว่าคุณจะเคยเห็นอะไรในภาพยนตร์ แต่การซื้อขายหุ้นก็ซับซ้อนกว่าการใส่สูทสวย ๆ ยกหูโทรศัพท์แล้วตะโกนว่า“ ขาย! ขาย! ขาย!"

how-to-trade-in-stocks-movie

สำหรับบุคคลส่วนใหญ่แผนการที่เป็นจริงและเชื่อถือได้มากขึ้นในการบรรลุความเป็นอิสระทางการเงินนั้นเกี่ยวข้องกับกลยุทธ์การลงทุนจำนวนมากซึ่งจะช่วยรับประกันอนาคตทางการเงินของคุณ

คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่การลงทุนระยะยาวเป็นกิจกรรมที่มีค่าที่สุดเพียงกิจกรรมเดียวที่ทุกคนสามารถทำได้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเกษียณอายุ (หรือเป้าหมายการออมอื่น ๆ ที่คุณอาจมี)

ยิ่งคุณเริ่มลงทุนระยะยาวเร็วเท่าไหร่โอกาสรวยก็ยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น คุณสามารถค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ วิธีการลงทุนในตลาดหุ้นที่นี่.

คุณอาจไม่รู้เรื่องนี้ แต่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้รับการสอนเรื่องที่ขัดแย้งกันมากมายเกี่ยวกับหุ้น แนวคิดเหล่านี้บางส่วนเป็นไปในเชิงบวกเช่น“ คุณสามารถสร้างรายได้จากการซื้อขายหุ้น” แต่บางสิ่งก็ไม่ถูกต้อง เช่นนี้“ หุ้นมีความเสี่ยงเกินไปและมีเพียงมืออาชีพเท่านั้นที่ทำเงินได้”

บทความนี้มีจุดประสงค์เพื่อเริ่มต้นปัดเป่าความคิดผิด ๆ เหล่านั้นออกไป ข้อเท็จจริงง่ายๆก็คือการลงทุนในตลาดหุ้นเป็นหนึ่งในวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการเพิ่มพูนความมั่งคั่งของคุณอย่างสม่ำเสมอเมื่อเวลาผ่านไป ... หากคุณทำตาม 3 ขั้นตอนที่เราสรุปไว้ด้านล่าง

หุ้นคืออะไร?

หุ้นเป็นส่วนน้อยของธุรกิจ หากคุณเป็นเจ้าของหุ้นแสดงว่าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจนั้นเล็กน้อย อีกคำหนึ่งที่มักถูกพูดถึงคือคำว่า“ equity” ส่วนของผู้ถือหุ้นหมายความว่าคุณเป็นเจ้าของส่วนเล็ก ๆ ของ บริษัท ดังนั้นการเป็นเจ้าของหุ้นใน บริษัท และการมีส่วนได้เสียใน บริษัท จึงเป็นสิ่งเดียวกัน

ราคาของหุ้นจะขึ้นลงทุกวันขึ้นอยู่กับว่า บริษัท มีผลการดำเนินงานอย่างไรเมื่อเทียบกับเศรษฐกิจในวงกว้าง นั่นหมายความว่าหากธุรกิจ A มีสินค้าที่ขายดีราคาหุ้นของ Business A ก็จะสูงขึ้น

ในทางตรงกันข้ามหากสินค้าที่ธุรกิจ A ขายไม่ดีราคาหุ้นของพวกเขาก็จะลดลง

ข้อดี: หาก บริษัท มีความน่าเชื่อถือและราคาหุ้นเหมาะสมคุณสามารถทำเงินได้มาก นอกจากนี้หุ้นยังถือเป็น“ กึ่งสภาพคล่อง” ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถขายได้ตลอดเวลา

จุดด้อย: หากธุรกิจ A ทำไม่ดีราคาหุ้นก็จะลง หากคุณเป็นเจ้าของหุ้นคุณจะเสียเงิน เนื่องจากในตัวอย่างของเราคุณเป็นเจ้าของหุ้นเพียง 1 ตัวนั่นหมายความว่าคุณไม่มีทางได้เงินคืนเว้นแต่ราคาหุ้นของ Business A จะกลับขึ้นไปอีกครั้ง คุณไม่สามารถควบคุมสถานการณ์นี้ได้และคุณอาจสูญเสียเงินทั้งหมดไป

ความเสี่ยงนี้เป็นสาเหตุที่เราสนับสนุน อย่างยิ่ง สำหรับการกระจายหุ้น

การกระจายความเสี่ยง

การกระจายการลงทุนของคุณเป็นสิ่งสำคัญเพราะจะช่วยปกป้องเงินของคุณจากราคาหุ้นของธุรกิจ A ที่กำลังจะลดลง การกระจายความเสี่ยงทำได้ง่ายพอสมควร แทนที่จะใส่เงินทั้งหมดของคุณใน บริษัท เดียวคุณควรใส่เงินเล็กน้อยในหลาย ๆ บริษัท ด้วยวิธีนี้หากราคาหุ้นของ บริษัท หนึ่งลดลงคุณจะสูญเสียเงินลงทุนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

นอกจากนี้ราคาหุ้นของ บริษัท อื่น ๆ ที่คุณลงทุนอาจเพิ่มขึ้นพร้อมกัน ในสถานการณ์นี้คุณอาจได้รับผลกำไรทั้งหมดแม้ว่าการลงทุนของคุณจะสูญเสียเงิน นั่นคือวิธีที่การกระจายความเสี่ยงปกป้องคุณ

เวลาในตลาด

คุณอาจเคยได้ยินคำว่า "ซื้อต่ำและขายสูง" แม้ว่ามนต์นี้จะถูกต้องในทางเทคนิค แต่ก็มีอะไรมากกว่าการคาดเดาแม้แต่กับนักลงทุนมืออาชีพ ในความเป็นจริงน้อยกว่า 4% ของนักวางแผนทางการเงินกองทุนป้องกันความเสี่ยงที่ปรึกษาความไว้วางใจและโบรกเกอร์การลงทุนทั้งหมดสามารถเอาชนะ ETF ต้นทุนต่ำได้อย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 10 ปี (เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ETF ด้านล่าง) ไม่เกี่ยวกับการกำหนดเวลาของตลาด เป็นเวลาที่คุณใช้จ่ายในตลาด

คำเตือน: อย่าเริ่มซื้อขายหุ้นจนกว่าการเงินที่เหลือของคุณจะเป็นไปตามลำดับ สามสิ่งที่คุณควรทำก่อนเริ่มซื้อขายหุ้นคือใช้เงินสูงสุด 401 (k) ของคุณสร้างกองทุนฉุกเฉินและระบบการเงินส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติ

การซื้อขายหุ้นหมายความว่าอย่างไร?

wall-street-stocks-picture

หลายคนสับสนเมื่อเราพูดถึง“ การซื้อขาย” แต่ละคนมีคำจำกัดความที่แตกต่างกันสำหรับคำนี้ดังนั้นจึงอาจสับสนได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังอ่านใคร โดยทั่วไป "การซื้อขาย" หมายถึงการซื้อและขายหุ้น ดังนั้นหากคุณซื้อหุ้นนั่นถือเป็นการซื้อขาย หลังจากนั้นหากคุณขายหุ้นของคุณถือเป็นการซื้อขายอีกแบบหนึ่ง

เพื่อให้ข้อมูลพื้นฐานและความเข้าใจเกี่ยวกับ“ การซื้อขายหุ้น” มากขึ้นเราจะแบ่งออกเป็นสองประเภทใหญ่ ๆ ได้แก่ การซื้อขายแลกเปลี่ยนแบบฟลอร์และการซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์

การซื้อขายแลกเปลี่ยนชั้น: ก่อนการถือกำเนิดของเครื่องมือดิจิทัลมากมายที่เรามีอยู่ในปัจจุบันวิธีเดียวที่จะเข้าถึงตลาดหุ้นได้คือการเข้าไปอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ นี่คือสิ่งที่คุณมักจะเห็นในภาพยนตร์และทางทีวี ผู้คนหลายร้อยรายล้อมรอบด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ต่างตะโกนราคา ขั้นตอนการทำการค้าค่อนข้างซับซ้อน แต่มีเจ็ดขั้นตอนที่จำเป็นที่ทุกคนต้องทำ ขั้นตอนเหล่านี้คือ:

 • บอกให้นายหน้าซื้อหุ้น
 • นายหน้าส่งเสมียน
 • โบรกเกอร์พบผู้ประกอบการยินดีขายหุ้น
 • พวกเขาตกลงราคา
 • และการซื้อเสร็จสมบูรณ์.
 • เอาเงินไปแลกหุ้น
 • และการซื้อเสร็จสมบูรณ์

การซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์: หลัก ๆ แล้วการซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นไปตามขั้นตอนเดียวกับ Exchange Floor Trading โดยมีข้อยกเว้นที่สำคัญคือขั้นตอนเหล่านั้นได้รับการจัดการทางอิเล็กทรอนิกส์และโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ชั้นการซื้อขายของตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กและกรีดร้องว่า“ ขาย!” ดังกว่าคนอื่น คุณคลิกหรือแตะปุ่มไม่กี่ปุ่มและการซื้อขายของคุณเสร็จสมบูรณ์

บทความนี้จะเน้นไปที่การซื้อขายทางอิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับนักลงทุนรายย่อย ยังเร็วที่สุดอีกด้วย เป็นวิธีที่นักลงทุนส่วนใหญ่โต้ตอบกับตลาดหุ้นและคุณสามารถตั้งค่าและมีส่วนร่วมในการซื้อขายหุ้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่ใดก็ได้ในโลก

คุณซื้อขายหุ้นอย่างไรให้ได้กำไร?

เมื่อคุณทราบขั้นตอนพื้นฐานในการซื้อและขายหุ้นแล้วคำถามต่อไปที่มักจะปรากฏคือ:

 • จะรู้ได้อย่างไรว่าจะซื้อหุ้นอะไร?
 • วิธีซื้อหุ้นเหรอ?
 • ฉันควรซื้อหุ้นในราคาเท่าไร?

คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่ยอดเยี่ยม แต่คุณกำลังข้ามขั้นตอนที่จำเป็นไปและนั่นทำให้ไม่สามารถตอบได้อย่างถูกต้อง ดังนั้นเราจำเป็นต้องถอยหลังและทำตามกระบวนการ 3 ขั้นตอนของเราเพื่อการซื้อขายหุ้นให้ได้กำไร

มีกระบวนการที่คุณสามารถปฏิบัติตามก่อนที่คุณจะลงทุนในหุ้นใด ๆ เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าการซื้อ ock นั้นเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องหรือไม่ (สำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณ) อ่านคำแนะนำ 3 ขั้นตอนของเราในการซื้อขายหุ้นอย่างมีกำไร

ขั้นตอนที่ 1 - กำหนดเป้าหมายทางการเงิน

ขั้นตอนสำคัญสำหรับการลงทุนที่สร้างผลกำไรคือการรู้ว่าเหตุใดคุณจึงลงทุนและมีเป้าหมายที่ชัดเจนและเฉพาะเจาะจงสำหรับการลงทุนทั้งหมดของคุณ ตัวอย่างเช่น,

 • คุณกำลังพยายามเก็บเงินเพื่อการเกษียณหรือไม่?
 • คุณพยายามหารายได้เพื่อซื้อบ้านหรือไม่?
 • คุณรัก บริษัท และต้องการสนับสนุนพวกเขาหรือไม่?

วิธีที่คุณตอบคำถาม 3 ข้อนี้จะส่งผลอย่างมากต่อวิธีการลงทุนจำนวนเงินที่คุณลงทุนและจุดราคาที่คุณยินดีจะลงทุน

ขั้นตอนแรกคือการระบุ“ เหตุผล” ของคุณเสมอ หลังจากนั้นคุณต้องฝึกฝน“ ทำไม” ให้เป็นเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงและชัดเจน มีกรอบการตั้งเป้าหมายที่เรียกว่าเป้าหมาย SMART ที่ช่วยในเรื่องนี้ SMART ย่อมาจากเฉพาะเจาะจงวัดได้บรรลุได้เกี่ยวข้องและถูก จำกัด เวลา เพื่อช่วยให้ตัวเองเดินผ่านกระบวนการตั้งเป้าหมาย SMART ให้ถามตัวเองว่า:

 • เฉพาะ - ผลลัพธ์ที่แท้จริงและจับต้องได้สำหรับการลงทุนของฉันคืออะไร? ความสำเร็จมีลักษณะอย่างไร?
 • วัดได้ - ฉันต้องทำอะไรเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของฉัน? วิธีใดเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการวัดความก้าวหน้าของฉัน
 • บรรลุได้ - เป็นไปได้ไหม? ฉันต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้างเพื่อให้เป็นไปได้
 • เกี่ยวข้อง - เป้าหมายนี้เชื่อมโยงกับเป้าหมายอื่น ๆ ของฉันและจุดมุ่งหมายในชีวิตที่สำคัญกว่าอย่างไร เป้าหมายนี้จะส่งผลต่อชีวิตประจำวันของฉันอย่างไร
 • จำกัด เวลา - ต้องทำเมื่อไหร่? จะต้องประเมินใหม่เมื่อใด จำเป็นต้องปรับปรุงเมื่อใด

สำหรับคนส่วนใหญ่การซื้อขายหุ้นเป็นวิธีการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ด้วยรายได้ดังกล่าวเราสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นเช่นซื้อรถมีเงินดาวน์บ้านหรือแม้แต่พักร้อน เป้าหมายที่ชาญฉลาดอาจซับซ้อนมากหรือเป็นประโยคเดียว

ตัวอย่างหนึ่งของเป้าหมาย SMART ได้แก่ :

“ ฉันต้องการรับรายได้ขั้นต่ำ 10% ต่อปีในพอร์ตการลงทุนของฉันในช่วง 30 ปีข้างหน้าเพื่อที่ฉันจะได้เกษียณและมีอิสระทางการเงิน”

อีกตัวอย่างหนึ่งอาจเป็น:

“ ฉันต้องการให้พอร์ตการลงทุนของฉันสูงถึง 50,000 ดอลลาร์เพื่อที่ฉันจะได้ซื้อบ้านใหม่ภายในสามปี”

เป้าหมายการลงทุนของคุณอาจใหญ่กว่าหรือเล็กกว่านี้ แต่หากไม่รู้ว่าเป้าหมายการลงทุนของคุณคืออะไรคุณจะไม่มีทางรู้:

 • บริษัท ที่เหมาะสมในการซื้อหุ้น
 • ราคาที่เหมาะสมสำหรับสถานการณ์ของคุณ
 • เมื่อคุณควรซื้อหุ้น
 • เมื่อคุณควรขายหุ้นของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: เปิดบัญชีการลงทุน

คุณไม่สามารถซื้อขายหุ้นโดยไม่มีบัญชีการลงทุนหรือที่เรียกว่า บัญชีซื้อขาย. มันไม่สามารถทำได้ โชคดีที่มีนายหน้าหลายราย แพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์และบัญชีการลงทุนที่คุณสามารถเลือกได้

หากคุณเป็นนักลงทุนเริ่มต้นควรเลือกโบรกเกอร์ที่มีแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ใช้งานง่ายสำหรับคุณ E * TRADE และ TD Ameritrade ทั้งสองมีแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้เช่นกัน

เมื่อคุณพร้อมทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อเปิดบัญชีนายหน้าของคุณ:

 • ขั้นตอนที่ 1 - รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณเช่นหมายเลขประกันสังคมข้อมูลธนาคารของคุณ (เส้นทางและหมายเลขบัญชี) ที่อยู่นายจ้างที่อยู่ของคุณและมักจะเป็นรูปแบบรองในการระบุตัวตนเช่นใบขับขี่ การมีสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในที่เดียวก่อนที่คุณจะเริ่มกรอกแบบฟอร์มใด ๆ สามารถลดเวลาในการสมัครของคุณลงจาก 1 ชั่วโมง (หรือมากกว่า) เหลือน้อยกว่า 15 นาที
 • ขั้นตอนที่ 2 - เลือกนายหน้าที่คุณต้องการทำงานด้วย
 • ขั้นตอนที่ 3 - ไปที่เว็บไซต์ของพวกเขาและคลิกที่ปุ่ม "เปิดบัญชี"
 • ขั้นตอนที่ 4 - เริ่มกรอกใบสมัครสำหรับ "บัญชีนายหน้ารายบุคคล" หรือ "บัญชีการลงทุนส่วนบุคคล"
 • ขั้นตอนที่ 5 - กรอกใบสมัครด้วยข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณ - ที่อยู่ชื่อข้อมูลนายจ้างหมายเลขประกันสังคมวันเกิด
 • ขั้นตอนที่ 6 - กรอกข้อมูลธนาคารของคุณเพื่อให้นายหน้าสามารถเข้าถึงเงินฝากเริ่มต้นของคุณ โบรกเกอร์ส่วนใหญ่ต้องการเงินฝากขั้นต่ำก่อนจึงจะสามารถเปิดบัญชีการลงทุนได้
 • ขั้นตอนที่ 7 - กรอกใบสมัครและทำอย่างอื่น นายหน้าส่วนใหญ่ใช้การโอน ACH ซึ่งใช้เวลา 3 ถึง 7 วันในการดำเนินการ ในขณะที่คุณกำลังรอให้การโอนเสร็จสมบูรณ์คุณไม่สามารถซื้อขายหุ้นได้ อย่างไรก็ตามนี่เป็นช่วงเวลาที่ดีในการอ่านข่าวการเงินและรับทราบแนวโน้มและปัจจัยต่างๆที่มีอิทธิพลต่อหุ้นที่คุณตั้งใจจะซื้อ

หลังจากที่คุณได้รับการอนุมัติสำหรับการฝากเงินครั้งแรกคุณสามารถเข้าสู่บัญชีการลงทุนของคุณและเริ่มซื้อขายหุ้นและสร้างผลงานของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: คุณควรซื้อหุ้นอะไรก่อน?

สามารถซื้อหุ้นนับล้านได้ตลอดเวลา และหนึ่งในความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนักลงทุนรายใหม่คือการพิจารณาว่าจะซื้อหุ้นตัวใดก่อน วิธีที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งในการ จำกัด ขอบเขตให้แคบลงคือการคิดถึง บริษัท ที่คุณชอบและใช้งานเป็นประจำ

ภายใน 10 นาทีหรือน้อยกว่านั้นคนส่วนใหญ่สามารถสร้าง บริษัท ต่างๆอย่างน้อย 15 บริษัท ที่ใช้เป็นประจำทุกวันหรือทุกสัปดาห์ มักจะช่วยได้หากคุณมุ่งเน้นไปที่พื้นที่ต่างๆของเศรษฐกิจ (พื้นที่เหล่านี้เรียกว่า "ภาคส่วน" ในตลาดหุ้น)

 • เสื้อผ้า: JCPenney ภายใต้ชุดเกราะ Levi Strauss
 • การผลิต: Ford, GMC, CSX Corporation
 • บริการ: Uber, UPS
 • อาหาร: Walmart, Kroger, Trader Joe’s
 • เทคโนโลยี: Google, Apple, Facebook
 • ความบันเทิง: Netflix, Disney, NBC Universal

แทนที่จะมีตัวเลือกหุ้น 1 ล้านรายการให้เลือกคุณรู้ว่ามีน้อยกว่า 20 ตัวทำให้ง่ายต่อการเลือกและสำหรับการวิจัยของคุณด้วย การทำวิจัยการลงทุนที่เหมาะสมเป็นพื้นฐานของความสำเร็จในการซื้อขายหุ้น

โปรดทราบว่าเพียงเพราะคุณคุ้นเคยกับแบรนด์ไม่ได้แปลว่า บริษัท นั้นเป็นการลงทุนในหุ้นที่ดีสำหรับสถานการณ์เฉพาะของคุณ โดยทั่วไปแล้วการซื้อหุ้นใน บริษัท นั้นไม่ฉลาดเพียงเพราะคุณใช้มันทุกวัน ตัวอย่างเช่นชาวอเมริกันส่วนใหญ่มีเครื่องใช้ในบ้านที่ผลิตโดย General Electric อย่างไรก็ตามในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาราคาหุ้นที่ General Electric ปรับตัวลงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่เกือบทุกคนในประเทศสามารถจดจำได้ในทันที แต่ก็ยังคงสูญเสียสต็อกอย่างต่อเนื่องสำหรับนักลงทุนหลายพันรายและโดยทั่วไปไม่แนะนำ

มีสี่ด้านที่แตกต่างกันที่คุณต้องพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อประเมินและวิเคราะห์หุ้น 15 ตัวที่คุณเลือก ทั้งสี่ด้าน ได้แก่ :

 • การเติบโต / รายได้ / กำไร: ข้อมูลนี้เป็นหัวใจหลักของราคาหุ้นใด ๆ อาจมีความซับซ้อนและมักจะเป็นเรื่องที่น่าวิตกสำหรับนักลงทุนมือใหม่ แต่พื้นฐานนั้นค่อนข้างง่าย การเติบโตวัดเป็นเปอร์เซ็นต์และหมายถึงการเพิ่มขึ้นของราคาหุ้นในช่วงเวลาหนึ่งซึ่งโดยปกติจะเป็นปีปฏิทินปัจจุบัน รายได้หมายถึงจำนวนเงินทั้งหมดที่ บริษัท สร้างขึ้นในช่วงเวลาหนึ่ง กำไรหมายถึงจำนวนรายได้ทั้งหมดที่ บริษัท สร้างขึ้นลบด้วยค่าใช้จ่ายที่ บริษัท จ่ายในช่วงเวลาเดียวกันนั้น
 • ผลิตภัณฑ์: บริษัท กำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในอนาคตหรือไม่? คุณเคยได้ยินข่าวอะไรเกี่ยวกับการเผยแพร่ในอนาคต มีการอัปเดตสำคัญ ๆ มาหรือไม่?
 • การจัดการ: คนที่บริหาร บริษัท เก่งในสิ่งที่พวกเขาทำหรือไม่? พวกเขาได้รับความสนใจในแง่ลบเนื่องจากการปฏิบัติที่ไม่สุจริตหรือบิดเบือนหรือไม่? ปรัชญาของ บริษัท คืออะไร? พวกเขาจ้างคนใหม่บ่อยแค่ไหน?
 • แนวโน้ม: รายได้รวมเพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมาหรือไม่? ตลอดสองปีที่ผ่านมา? ห้าปี?

กุญแจสำคัญของทั้งหมดนี้คือคุณทำการวิจัยและทำหลายอย่าง แต่เฉพาะใน บริษัท 15 ถึง 20 แห่งเท่านั้น อย่าพยายามค้นคว้าตลาดหุ้นทั้งหมด โดยทั่วไปคุณควรหลีกเลี่ยงหุ้นหากคุณเห็นสิ่งใดที่ทำให้คุณสงสัยในห้าประเด็นเหล่านี้ซึ่งทำให้คุณตั้งคำถามถึงศักยภาพในอนาคตของพวกเขา ท้ายที่สุดแล้วการลงทุนเป็นเรื่องของศักยภาพในอนาคตดังนั้นหากคุณลงทุนใน บริษัท ที่มีศักยภาพต่ำการได้เงินคืนจะเป็นเรื่องที่ท้าทายกว่า

เมื่อคุณเริ่มต้นครั้งแรกจะมีแผนภูมิรายงานรายได้งบดุลและความบันเทิงทางการเงินมากมายที่ยากต่อการนำทาง กุญแจสำคัญในการดำเนินการนี้คือการอ่านรายงานต่อไปดูข่าวและตรวจสอบข้อมูลที่คุณมี ยิ่งคุณมีส่วนร่วมในการวิจัยมากเท่าไหร่คุณก็จะเข้าใจรายงานได้ดีขึ้นเท่านั้น ยิ่งคุณเข้าใจรายงานและข้อมูลมากเท่าไหร่การตัดสินใจลงทุนของคุณก็จะดีขึ้นเท่านั้น เช่นเดียวกับสิ่งอื่นใดคุณต้องทำตามขั้นตอนแรกนั้นแล้วฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ผลดี

คุณควรลงทุนตอนนี้หรือในภายหลัง?

stocks-price-chart

จำสิ่งที่ฉันกล่าวไว้ข้างต้นเกี่ยวกับการจัดลำดับการเงินของคุณได้หรือไม่? การซื้อขายหุ้นเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดในการสร้างความมั่งคั่งให้กับคุณและครอบครัวของคุณ อย่างไรก็ตามจะใช้ได้ดีก็ต่อเมื่อคุณ:

 • หมดหนี้;
 • มีกองทุนฉุกเฉิน
 • เพิ่มการมีส่วนร่วม 401 (k) ของคุณให้สูงสุดแล้ว
 • ทำให้การเงินของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ

หลังจากที่คุณได้ทำสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดแล้วคุณควรอุทิศ 5% - 25% ของรายได้เพื่อลงทุน อย่างไรก็ตามควรใส่น้อยกว่า 5% ในหุ้นรายตัว

ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น?

วิธีที่ดีที่สุดในการสร้างความมั่งคั่งระยะยาวคือผ่านกองทุนดัชนีที่มีต้นทุนต่ำและมีความหลากหลายหรือที่เรียกว่า ETF

ETF

ETF stands for Exchange-traded Fund, which is a special type of “stock” that you can own. But when you buy a share in an ETF, you buy shares in multiple companies simultaneously. For example, one share in the S& P 500 ETF from Vanguard contains all 500 companies of the S& P500. So when you purchase a share in the S& P500 ETF, you own a small percentage of ALL of those companies at the same time. This is how ETFs can help you automatically diversify your investments.

There are many different types of ETFs and the way they are diversified changes for each type of ETF. Some ETFs are diversified across an entire market like the S& P 500 ETF. Other ETFs are diversified across separate market sectors like a Technology ETF.

แล้วสิ่งนี้จะออกมาเป็นอย่างไรในชีวิตจริง?

Let’s do some math. If you are 25 years old and you decide to invest $500 per month in one low cost diversified index fund like the S& P 500 ETF from Vanguard. How much would your investment be worth when you’re 60 years old?

ตามข้อมูลในอดีตที่คาดการณ์ไว้ในอนาคต - $ 1,116,612.89

นั่นหมายความว่าคุณสามารถสร้างรายได้มากกว่า 1 ล้านดอลลาร์โดยลงทุนเพียงไม่กี่พันดอลลาร์ต่อปี

ขั้นตอนถัดไป

อย่างที่คุณเห็นการลงทุนในระยะยาวเป็นมากกว่าการใช้เงินจำนวนน้อยอย่างสม่ำเสมอมากกว่าการซื้อหุ้นที่ร้อนแรงที่สุดหรือการคิดที่จะ“ ซื้อต่ำขายสูง”

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเยี่ยมมาก! ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดคือการเริ่มลงทุนและยิ่งคุณเริ่มเร็วเท่าไหร่คุณก็จะสามารถทำเงินได้มากขึ้นในอนาคต นั่นคือเหตุผลที่เราที่ binary-option-trading-strategies.com ได้จัดทำ Ultimate Personal Finance Guide

เป็นคำแนะนำที่ครอบคลุมซึ่งจะแนะนำคุณเกี่ยวกับแนวคิดการลงทุนขั้นพื้นฐานที่คุณต้องเชี่ยวชาญเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพทางการเงินที่คุณกำลังมองหา หัวข้อมากมายตั้งแต่การปรับค่าใช้จ่ายของคุณโดยอัตโนมัติไปจนถึงการควบคุม 401 (k) ของคุณมีรายละเอียดอธิบายไว้ในคู่มือของเรา คุณจะเห็นทีละขั้นตอนว่าคุณต้องเริ่มทำอะไรในตอนนี้เพื่อให้คุณสามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ยิ่งใหญ่ได้เร็วกว่าที่คุณเคยคิดไว้

ใส่ชื่อและอีเมลของคุณด้านล่างแล้วฉันจะส่งคู่มือไปยังกล่องจดหมายของคุณโดยตรง

ข้อความปุ่ม: ใช่ส่งคู่มือการเงินส่วนบุคคลขั้นสูงมาให้ฉัน

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้500Plus ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการซื้อขาย CFD
บทความถัดไปBest Robo Advisors ประจำปี 2019
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย

ทิ้งคำตอบไว้