บ้าน ข่าว Crypto Bitcoin Cash Fork เกิดขึ้นในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์

Bitcoin Cash Fork เกิดขึ้นในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์

925
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้เกี่ยวกับ Bitcoin Cash Fork ถัดไป

มีการอัปเกรดใหม่เป็นเงินสด Bitcoin และมีความทะเยอทะยานสูง ในความเป็นจริงผู้เชี่ยวชาญบางคนแนะนำว่าการเปลี่ยนแปลงจะมีความสำคัญมากกว่าการอัปเกรดครั้งแรกของเหรียญซึ่งมีความสำคัญเมื่อพิจารณาจากส้อมสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินที่แยกตัวออกจาก Bitcoin โดยสิ้นเชิง

การอัปเดตที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคมเป็นการรวบรวมคุณสมบัติต่างๆที่มีไว้เพื่อช่วยให้เครือข่ายประมวลผลธุรกรรมได้มากที่สุด - มากกว่า bitcoin เดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะเพิ่มขนาดบล็อกเงินสด bitcoin ขึ้นสี่เท่า (จาก 8MB เป็น 32MB) ทำให้สามารถทำธุรกรรมได้จำนวนมากขึ้นต่อบล็อก

วิธีการที่ จำกัด มากขึ้นในการซื้อขาย Bitcoins อาจทำให้นักลงทุนรู้สึกกังวลเกี่ยวกับลักษณะที่ชัดเจนของเงินสด Bitcoin อย่างไรก็ตามสกุลเงินนี้ได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นคู่แข่งที่ดีในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมานักพัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Bitcoin cash เลือกที่จะเพิกเฉยต่อการประท้วงที่เกิดขึ้นโดยนักพัฒนา Bitcoin ที่มีประสบการณ์สูงซึ่งเชื่อว่าการเพิ่มขนาดของบล็อกและการเคลื่อนย้ายสกุลเงินไปข้างหน้าเร็วเกินไปอาจเป็นอันตรายต่อเครือข่าย

ลักษณะที่ค่อนข้างกล้าหาญของเงินสด Bitcoin ทำให้บางคนน่าสนใจมากขึ้นโดยขณะนี้เหรียญขายในมูลค่าต่ำกว่า 1,600 เหรียญต่อเหรียญ ซึ่งหมายความว่ามูลค่าตลาดของเหรียญนั้นสูงกว่า 24 พันล้านเหรียญ นอกจากนี้นอกเหนือจากการเพิ่มขนาดของบล็อกแล้ว Bitcoin cash ก็กำลังมองหาวิธีอื่นในการปรับขนาด โซลูชันที่แนะนำเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงการเพิ่มฟิลด์ที่เรียกว่า OP-RETURN ซึ่งผู้ใช้สามารถจัดเก็บข้อมูลบนบล็อกเชนได้มากถึง 220 ไบต์ การเปลี่ยนแปลงนี้น่าจะเป็นแนวคิดที่ง่ายพอที่จะนำไปใช้ได้ แต่อาจส่งผลเชิงบวกอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับเงินสด Bitcoin ในอดีตฟังก์ชันนี้ถูกใช้โดยบริการที่ต้องใช้การสร้างสินทรัพย์การประทับเวลาและโซลูชันการจัดการที่เหมาะสม

Bitcoin-cash-price

เงินสด Bitcoin และสัญญาอัจฉริยะ

การอัปเดตล่าสุดสำหรับ Bitcoin cash ได้เห็นนักพัฒนาบรรจุคุณสมบัติใหม่ ๆ ไว้ในส่วนผสม ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท ยังได้เพิ่มความสามารถเก่า ๆ บางอย่างที่เสนอโดยผู้สร้าง Bitcoin Satoshi Nakamoto กลับเข้ามาในบริการหลังจากที่พวกเขาถูกปลดออกจากโปรโตคอลของ Bitcoin ในการอัปเกรดครั้งแรก

หนึ่งในส่วนเพิ่มเติมที่สำคัญที่สุดที่ Bitcoin cash ทำมาพร้อมกับการส่งมอบสัญญาอัจฉริยะใหม่ล่าสุดสองรายการหรือข้อความการเขียนโปรแกรม“ if-then” ข้อความเหล่านี้มอบฟังก์ชันเพิ่มเติมให้กับประสบการณ์ bitcoin ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีการเคลื่อนย้ายโทเค็นเงินสดระหว่างผู้ใช้ สัญญาอัจฉริยะที่เปิดตัวโดยเงินสด Bitcoin เดิมถูกปิดใช้งานเมื่อผู้สร้าง Bitcoin ได้เรียนรู้ว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงฝ่ายโจมตีได้เพียงพอ อย่างไรก็ตามนักพัฒนาเงินสด Bitcoin เชื่อว่าพวกเขาได้ปิดผนึกช่องโหว่ในโปรโตคอล

สัญญาอัจฉริยะถูกลบออกจากระบบเพียงเพราะทำให้ประสบการณ์ Bitcoin มีความปลอดภัยน้อยลง หากเป็นความจริงที่ว่าเงินสด Bitcoin สามารถจัดการกับข้อกังวลด้านความปลอดภัยเหล่านี้ได้ในขณะที่ยังคงรักษาฟังก์ชันการทำงานของสัญญานั่นอาจหมายความว่า Bitcoin cash มีโซลูชันใหม่ ๆ ที่จะนำเสนอใน Hard Fork ของ Bitcoin

ในเดือนกุมภาพันธ์มีการแนะนำว่าควรเพิ่มสัญญาอัจฉริยะเดียวกันกลับเข้าไปใน Bitcoin ซึ่งจะนำการแข่งขันกลับมาสู่การผสมผสานสำหรับผู้ที่สนใจในสภาพแวดล้อมเงินสด Bitcoin ท้ายที่สุดเป็นที่น่าสังเกตว่าเป็นเวลาเจ็ดปีแล้วที่มีกรณีที่ชี้ให้เห็นถึงอันตรายรอบ ๆ สัญญาอัจฉริยะเกิดขึ้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานักพัฒนาก็มีเวลาเหลือเฟือที่จะกำจัดจุดบกพร่องทั้งหมดในระบบ

แน่นอนว่านั่นไม่ได้หมายความว่าช่องโหว่จะยังคงไม่มีอยู่ในเครือข่ายเงินสด Bitcoin แม้ว่าจะเป็นเรื่องยุติธรรมที่จะบอกว่านักลงทุนบางรายจะระมัดระวังในการรวมสัญญาอัจฉริยะ แต่คนที่อยู่เบื้องหลังการใช้งานซอฟต์แวร์หลักของ Bitcoin Cash, BitcoinABC, Joshua Yabut รู้สึกว่านี่เป็นการเคลื่อนไหวที่ถูกต้องสำหรับองค์กร เขารู้สึกว่าการทำสัญญาอย่างชาญฉลาดจะเป็นก้าวแรกที่ดีในการช่วยให้เงินสด Bitcoin แข่งขันกับผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Ethereum ในระยะต่อมา

Bitcoin Cash อยู่ที่ไหน

การอัปเกรดเงินสด Bitcoin ทำให้เกิดความตื่นเต้นอย่างมากในชุมชนสกุลเงินดิจิทัลโดยนักลงทุนได้สำรวจศักยภาพของการเปลี่ยนแปลงล่าสุด แน่นอนว่าในขณะที่หลาย ๆ คนกำลังตื่นเต้นกับการอัปเกรด แต่ก็มีบางคนสงสัยในชุมชนด้วยเช่นกัน ผู้คนต่างกังวลว่าการเปลี่ยนแปลงอย่างกว้างขวางที่นำไปใช้กับเงินสด Bitcoin นั้นไม่ได้ถูกนำไปใช้กับการโหวตของชุมชนก่อนที่จะถูกเข้ารหัสลงในเครือข่าย

การขาดการสนับสนุนรูปแบบที่เน้นชุมชนทำให้นักลงทุนบางคนรู้สึกกังวลเกี่ยวกับการกำกับดูแลเงินสด Bitcoin และวิธีที่เหรียญจะเติบโตต่อไป ผู้ใช้บางคนเชื่อว่านักลงทุนไม่มีโอกาสมากพอที่จะถกเถียงเกี่ยวกับข้อดีข้อเสียของการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามในขณะที่กล่าวได้อย่างปลอดภัยว่าผู้ใช้บางคนรู้สึกประหม่า แต่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวยังไม่เป็นที่ถกเถียงกันมากจนทำให้มูลค่าเงินสด Bitcoin ลดลงอย่างมาก การใช้งานล่าสุดทั้งหมดในซอฟต์แวร์เงินสด Bitcoin ได้ตกลงที่จะอัปเกรดและไม่มีความโกลาหลอย่างมีนัยสำคัญจากกระเป๋าเงินการแลกเปลี่ยนโหนดหรือคนงานเหมืองใด ๆ ที่จะหยุดเครือข่ายจากการดำเนินการเปลี่ยนแปลง

สำหรับหลาย ๆ คนประโยชน์ของการอัปเกรดเงินสด Bitcoin ไม่ได้มาจากคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาในสกุลเงินดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่ถูกนำไป ตัวอย่างเช่นการเปลี่ยนแปลงที่พิจารณาการเปิดตัวคุณลักษณะใหม่สำหรับการสร้างสินทรัพย์ด้วยเงินสด Bitcoin“ OP_GROUP” ถูกยกเลิกแนวคิดเมื่อนักพัฒนาพบว่าข้อเสนอที่แข่งขันกันสำหรับคุณลักษณะที่คล้ายคลึงกันอาจอยู่ในขอบฟ้า แน่นอนว่าหากข้อเสนอเหล่านั้นไม่ได้เข้าสู่ระดับโปรโตคอลอย่างรวดเร็วนักพัฒนาเงินสด Bitcoin ก็ไม่ได้วางแผนที่จะรอเพราะพวกเขาจะวางโค้ดเพื่อพิจารณาในเดือนตุลาคม

ด้วยแนวทางที่กล้าหาญในตลาดสกุลเงินดิจิทัลมันจะน่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นว่าเงินสด Bitcoin จะไปในทิศทางใดต่อไป

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Pornhub ร่วมมือกับ Verge [XVG] - จ่ายเงินเกินพันทุกวัน
บทความถัดไปเทมเพลตบล็อกเชนของบริการเว็บ Amazon
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย