บ้าน กระเป๋าเงิน Bitcoin Bitcoin Wallet UAE

Bitcoin Wallet UAE

4225
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

กระเป๋าเงิน Bitcoin สำหรับผู้เริ่มต้นใน UAE

Bitcoin แตกต่างจากสกุลเงินดั้งเดิมในหลาย ๆ ด้าน ความแตกต่างหลักอย่างหนึ่งคือความจริงที่ว่ามันเป็นสกุลเงินดิจิทัล ดังนั้นจึงต้องใช้วิธีการที่แตกต่างกันในการจัดหาและจัดเก็บ Bitcoins ไม่มีอยู่ในรูปแบบทางกายภาพดังนั้นจึงไม่สามารถจัดเก็บในลักษณะเดียวกับสกุลเงินทั่วไป สถานที่ที่คุณเก็บ Bitcoin ของคุณเรียกว่า» wallet « กระเป๋าเงินคือการรวมกันของคีย์ส่วนตัวและกุญแจสาธารณะของคุณ คล้ายกับบัญชีธนาคารมากกว่ากระเป๋าเงินมาตรฐานที่คุณเก็บไว้ในกระเป๋า กระเป๋าเงิน Bitcoin ถือรหัสส่วนตัวที่ใช้ในการเข้าถึงที่อยู่ Bitcoin (เป็นกุญแจสาธารณะของคุณด้วย) Bitcoin ซื้อใน UAE ถูกเก็บไว้ ที่อยู่ Bitcoin ของคุณคือสถานที่ที่คุณรับและจัดเก็บ Bitcoin ของคุณ ดังนั้นในการเข้าถึงคุณต้องใช้คีย์ส่วนตัวของคุณ นั่นคือเหตุผลที่คุณควรเก็บคีย์ส่วนตัวไว้ในที่ปลอดภัยเสมอโดยเฉพาะในรูปแบบทางกายภาพ

มีกระเป๋าเงิน Bitcoin ประเภทต่างๆให้เลือก ในบทความนี้เราจะพูดถึงข้อดีข้อเสียของซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์และกระเป๋าสตางค์กระดาษ

different-wallets

การแลกเปลี่ยน

ก่อนที่เราจะดำเนินการต่อไปคุณต้องตระหนักว่าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของคีย์ส่วนตัวเมื่อซื้อและจัดเก็บ Bitcoin ของคุณในการแลกเปลี่ยน คุณมีรหัสผ่านเพื่อเข้าถึงบัญชีแลกเปลี่ยนของคุณ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวกัน หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของคีย์ส่วนตัวสำหรับที่อยู่ Bitcoin แสดงว่าคุณไม่ได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินในที่อยู่นั้นจริงๆ คุณกำลังมอบความไว้วางใจให้การแลกเปลี่ยนจัดเก็บและจัดการให้คุณเป็นหลัก แม้ว่าสิ่งนี้อาจไม่เลวร้ายในกรณีส่วนใหญ่ แต่อาจส่งผลให้คุณสูญเสียเงินทุนเนื่องจากการแฮ็กหรือการจัดการการแลกเปลี่ยนที่ไม่เหมาะสม นั่นคือเหตุผลที่คุณควรเก็บ Bitcoin ไว้ในกระเป๋าสตางค์ในขณะที่เป็นเจ้าของคีย์ส่วนตัวเพื่อเข้าถึง

กระเป๋ากระดาษ

กระเป๋าสตางค์กระดาษเป็นกระดาษพิมพ์ลายซึ่งมีกุญแจสาธารณะและคีย์ส่วนตัวของคุณซึ่งสามารถเข้าถึงได้ผ่านรหัส QR ประโยชน์หลักของกระเป๋าสตางค์กระดาษคือเป็นห้องเย็นรูปแบบหนึ่งซึ่งหมายความว่าไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต กระเป๋าสตางค์ประเภทนี้จึงไม่สามารถถูกแฮ็กได้เนื่องจากเป็นแบบออฟไลน์ กระเป๋ากระดาษยังเป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการจัดเก็บ Bitcoin ของคุณแบบออฟไลน์

Best-Bitcoin-Wallets-for-UAE

However, setting up and using the paper wallet can be difficult and confusing when comparing it with software wallets. Furthermore, if you don’t create a backup copy and lose or destroy your paper wallet, you are left without a way to recover your funds. Additionally, you will have to use a device in order to print a paper wallet. Should your device be compromised or hacked when printing the wallet, you could still be at risk of losing your funds.

หากคุณใช้ Bitcoin ในการซื้อขายหรือซื้อของเป็นประจำการใช้กระเป๋าเงินกระดาษอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเกินไป หากคุณไม่ทราบว่ากระเป๋ากระดาษทำงานอย่างไรคุณสามารถปิดกั้นตัวเองจากการเข้าถึง Bitcoin ของคุณได้

กระเป๋าสตางค์กระดาษ Bitcoin

นี่คือเว็บไซต์โอเพ่นซอร์สตัวสร้างคีย์ส่วนตัวและสาธารณะ คุณสามารถใช้เพื่อสร้างคีย์ของคุณเอง หลังจากนั้นคุณควรพิมพ์กระเป๋าสตางค์กระดาษและเก็บไว้ในที่ปลอดภัย ใบรับรองที่พิมพ์ออกมาจะมีคีย์และรหัส QR เพื่อความระมัดระวังเป็นพิเศษขอแนะนำให้สำรองข้อมูลในกรณีที่ทำกระเป๋าสตางค์สูญหายหรือเสียหาย

ไปที่ Bitcoin Paper Wallet

กระเป๋าสตางค์ฮาร์ดแวร์

กระเป๋าสตางค์ฮาร์ดแวร์เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการจัดเก็บและรักษา Bitcoin ของคุณ เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวเลือกอื่น ๆ ของห้องเย็นเช่นกระเป๋ากระดาษ เมื่อทำกระเป๋าเงินกระดาษบนอุปกรณ์ที่ถูกบุกรุกเงินของคุณอาจตกอยู่ในอันตราย ด้วยกระเป๋าสตางค์ฮาร์ดแวร์ที่ไม่ใช่กรณีเนื่องจากเป็นอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่มีชิปที่ปลอดภัย ชิปช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณไม่ต้องใส่คีย์ส่วนตัวบนคอมพิวเตอร์เมื่อใช้กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ คุณใส่รหัสพินบนฮาร์ดแวร์แทน หากกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ของคุณเสียหายหรือสูญหายทรัพย์สินของคุณสามารถกู้คืนได้ในอุปกรณ์ใหม่โดยใช้ไฟล์ "เมล็ดพันธุ์คำศัพท์" ที่คุณใช้ร่วมกับฮาร์ดแวร์ของคุณ

แม้ว่ากระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์จะเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดในการรักษา Bitcoin ของคุณ แต่ก็ไม่ถูกนัก การตัดสินใจว่าจะซื้อหรือไม่จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินดิจิทัลที่คุณมี คุณจะต้องมีกระเป๋าเงินซอฟต์แวร์เพื่อที่จะโต้ตอบกับอุปกรณ์ของคุณ นั่นไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ทั้งหมดมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่กำหนดเอง กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองแบบในตอนนี้คือ Trezor และ Ledger

ปลอดภัย

Trezor เป็นกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ที่สามารถเก็บ cryptocurrencies ได้เล็กน้อย สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคือ Bitcoin, Ether และ Litecoin เชื่อกันว่าเป็นอุปกรณ์ที่ปลอดภัยที่สุดชิ้นหนึ่งที่นำเสนอ นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายมากและเป็นตัวเลือกยอดนิยม กระเป๋าสตางค์ของพวกเขาขายปลีกที่ 89 €ซึ่งหมายความว่ามันน่าจะเหมาะสำหรับบุคคลที่มีสกุลเงินดิจิตอลจำนวนมาก

ตรวจสอบกระเป๋าเงิน Trezor

บัญชีแยกประเภทนาโนเอส

จากทั้งหมดของกระเป๋าสตางค์ Ledger Nano Ledger Nano S เป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ถือเป็นกระเป๋าเงินระดับเริ่มต้น เป็นอุปกรณ์ USB ที่ใช้สมาร์ทการ์ด อยู่ในช่วงราคาใกล้เคียงกับ Trezor ราคาเริ่มต้นที่ 96 €ดังนั้นคุณไม่ควรคิดถึงเรื่องนี้หากคุณมีทรัพย์สินไม่เพียงพอ แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นซอฟต์แวร์ก็ไม่ซับซ้อนเท่า Trezors และไม่มีคุณลักษณะบางอย่างเช่นการจัดการรหัสผ่าน

ตรวจสอบบัญชีแยกประเภทนาโน S

กระเป๋าสตางค์ซอฟต์แวร์

กระเป๋าสตางค์ซอฟต์แวร์ประกอบด้วยสามรูปแบบที่แตกต่างกัน: เดสก์ท็อปมือถือและออนไลน์ ทั้งหมดนี้ใช้ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกัน บางสกุลสามารถจัดเก็บสกุลเงินต่างๆได้ในขณะที่สกุลเงินอื่น ๆ ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับเพียงสกุลเดียว

กระเป๋าสตางค์ตั้งโต๊ะ

กระเป๋าสตางค์เดสก์ท็อปจะถูกเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ กระเป๋าเงินประเภทนี้มีประโยชน์มากเนื่องจากคุณสามารถควบคุมสกุลเงินดิจิทัลของคุณได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องพึ่งพาซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สาม แต่นั่นก็หมายความว่าความปลอดภัยเป็นความรับผิดชอบของคุณคนเดียว หากคอมพิวเตอร์ของคุณถูกแฮ็กหรือถูกบุกรุกคุณอาจสูญเสียเงินดิจิทัลทั้งหมดของคุณ เนื่องจากกลัวการแฮ็กผู้คนจึงมักใช้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นที่ตัดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเสมอเมื่อจัดเก็บ cryptocurrency วิธีการเก็บรักษาเหรียญนั้นเรียกอีกอย่างว่า»ห้องเย็น«

กระเป๋าสตางค์มือถือ

กระเป๋าเงินมือถือเป็นแอปบนอุปกรณ์มือถือของคุณ สิ่งที่เป็นประโยชน์กับกระเป๋าเงินมือถือคืออนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงและใช้เหรียญผ่านโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายทำให้สะดวกมากเมื่อต้องจัดการกับสกุลเงินดิจิทัล มีสองรูปแบบ: ประเภทแรกเปิดใช้งานการจัดเก็บสกุลเงินในเครื่องบนโทรศัพท์ของคุณ (ข้อดีข้อเสียคล้ายกับกระเป๋าเงินเดสก์ท็อป) และประเภทที่สองที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงเงินเท่านั้นที่เก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์ (ประเภทนี้ ของกระเป๋าเงินมีข้อดีและข้อเสียเช่นเดียวกับกระเป๋าเงินออนไลน์)

กระเป๋าเงินออนไลน์

กระเป๋าเงินออนไลน์ตั้งอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ออนไลน์และสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ สะดวกมากเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์และสถานที่ใด ๆ พวกเขายังสามารถเชื่อมต่อกับกระเป๋าสตางค์มือถือหรือเดสก์ท็อปต่างๆ ข้อเสียเปรียบหลักของกระเป๋าเงินออนไลน์คือเจ้าของเว็บไซต์เป็นเจ้าของคีย์ส่วนตัวของคุณแทนที่จะเป็นคุณซึ่งหมายความว่าคุณต้องเชื่อใจพวกเขาเมื่อใช้กระเป๋าเงินดังกล่าว

Copay

กระเป๋าเงิน Bitcoin จาก Copay เป็นหนึ่งในกระเป๋าเงินซอฟต์แวร์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ได้รับการออกแบบให้เป็นเดสก์ท็อปหรือกระเป๋าเงินมือถือและยังช่วยให้ผู้ใช้หลายคนสามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินเดียวได้ ได้รับการพัฒนาโดยหนึ่งในระบบการชำระเงินสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุด Bitpay นอกจากนี้ยังเชื่อกันว่าเป็นหนึ่งในกระเป๋าสตางค์ที่ปลอดภัยที่สุดที่นำเสนอ ซอฟต์แวร์นี้ใช้งานง่ายดังนั้นคุณควรมีเวลาที่ง่ายในการใช้งานแม้ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ก็ตาม

ไปที่ Copay

Electrum

Electrum wallet เป็นหนึ่งในกระเป๋าเงิน Bitcoin ที่เก่าแก่ที่สุด แม้ว่าจะเป็นกระเป๋าเงินเดสก์ท็อปเป็นหลัก แต่ก็มีให้บริการบน Android สิทธิประโยชน์ของ Electrum wallet เกี่ยวข้องกับความเร็วความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับกระเป๋าฮาร์ดแวร์ทั้ง Trezor และ Ledger อย่างไรก็ตามข้อเสียเปรียบหลักของ Electrum คือส่วนต่อประสานผู้ใช้เนื่องจากใช้งานยากกว่าเล็กน้อยดังนั้นจึงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น

เยี่ยมชม Electrum

อพยพ

Exodus wallet เป็นกระเป๋าเงินซอฟต์แวร์ฟรีอีกตัวที่ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ เป็นกระเป๋าเงินเดสก์ท็อปที่สามารถจัดเก็บ cryptocurrencies ต่างๆเช่น Ethereum และ Ripple UAE. นอกจากนี้ยังมีการแลกเปลี่ยนในตัวที่ช่วยให้การซื้อขายที่รวดเร็วและง่ายดายระหว่างสกุลเงินดิจิทัลหลัก ๆ ส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามยังไม่รองรับเวอร์ชันมือถือในตอนนี้

เยี่ยมชม Exodus

Jaxx

Jaxx เป็นกระเป๋าเงินซอฟต์แวร์ฟรีที่มีให้ในเวอร์ชันเดสก์ท็อปและมือถือ กระเป๋าเงิน Jaxx เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมที่มีให้ในตอนนี้ เปิดใช้งานพื้นที่จัดเก็บ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลหลักอื่น ๆ ในขณะที่ให้บริการแลกเปลี่ยนเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนสกุลเงินหนึ่งไปเป็นอีกสกุลหนึ่งได้ตลอดเวลาด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

เยี่ยมชม Jaxx

บทสรุปเกี่ยวกับกระเป๋าเงิน Bitcoin ที่ดีที่สุดที่จะใช้ใน UAE

แม้ว่าจะไม่มีวิธีการจัดเก็บที่รับประกันความปลอดภัย 100% แต่คุณก็ยังควรทราบตัวเลือกทั้งหมดของคุณเนื่องจากจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเมื่อจัดเก็บ Bitcoin และ cryptocurrencies อื่น ๆ. เมื่อเลือกจากตัวเลือกต่างๆคุณควรพิจารณาว่าอะไรสำคัญกว่าสำหรับคุณ หากคุณให้ความสำคัญกับความปลอดภัยมากขึ้นคุณควรเลือกกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการความสะดวกคุณควรดูกระเป๋าเงินออนไลน์หรือมือถือ นอกจากนี้ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะใช้การรวมกันของทั้งสองอย่างหากคุณต้องการให้ Bitcoin พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลาและส่วนใหญ่เก็บไว้ในที่ปลอดภัย

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้วิธีใดก็ตามคุณควรใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมเสมอ แม้ว่าการแฮ็กจะเป็นความเสี่ยงที่แท้จริง แต่การสูญเสียสกุลเงินดิจิทัลส่วนใหญ่เป็นผลมาจากการจัดการคีย์ส่วนตัวหรือคำเมล็ดพันธุ์ที่ผิดพลาด คุณควรสำรองข้อมูลคีย์ส่วนตัวของคุณอย่างถูกต้องและเก็บไว้ในที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันการสูญหายของสินทรัพย์ crypto ทั้งหมดของคุณ

ตรวจสอบคำพูดของ Andreas Antonopolous เกี่ยวกับกระเป๋าเงิน Bitcoin ที่จะใช้: