บ้าน Bitcoin Bitcoin กำลังจะกู้คืนหรือไม่?

Bitcoin กำลังจะกู้คืนหรือไม่?

251
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

จะเกิดอะไรขึ้นกับราคา Bitcoin?

ราคาของ Bitcoin ลดลงอย่างต่อเนื่องในปี 2018 ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาการประเมินลดลงอีก 10% ซึ่งหมายความว่าราคาต่ำกว่า 50% จากวันที่ 1 มกราคม 2018

เมื่อเร็ว ๆ นี้มีข่าวเชิงลบเกี่ยวกับ Bitcoin และ cryptocurrencies รวมถึงข่าวเกี่ยวกับการใช้พลังงานที่สูงเมื่อขุด Bitcoin การโจมตีของแฮ็กเกอร์และมุมมองที่ไม่เอื้ออำนวยจากหน่วยงานการเงินและรัฐบาลทั่วโลก
อย่างไรก็ตามระหว่างความคิดเห็นเชิงลบยังมีโครงร่างเชิงบวกบางประการเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่ลดลงจำนวนร้านค้าที่รับ Bitcoin เพิ่มขึ้นและแนวทางที่นุ่มนวลขึ้นอย่างสม่ำเสมอต่อสกุลเงินดิจิทัล
สิ่งที่ดีกว่าที่เกิดขึ้นสำหรับ Bitcoin ในปีนี้ได้รับความสนใจจากการแลกเปลี่ยนแบบดั้งเดิมที่ใหญ่ที่สุดสองสามแห่ง มีผู้เล่นหลักอย่างน้อยสองคนในสนามนั้นที่เพิ่งประกาศว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะเปิดใช้ตัวเลือกในการซื้อและซื้อขาย Bitcoin

ตามรายงานของ The New York Times Intercontinental Exchange (IEC) กำลังทำงานบนแพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อเปิดใช้งานการซื้อสกุลเงินดิจิทัล หากคุณไม่คุ้นเคยกับมัน IEC เป็น บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก มีการแลกเปลี่ยนใหญ่อีกแห่งหนึ่งซึ่งทำงานอยู่เบื้องหลังเพื่อเข้าสู่พื้นที่ crypto นั่นคือ Nasdaq พวกเขากำลังจะเปิดตัวตลาดฟิวเจอร์สสกุลเงินดิจิทัลโดยเข้าร่วมกับ Cboe Global Markets และ CME Group ซึ่งมีตัวเลือกนั้นอยู่แล้ว

CME และ Cboe เข้าสู่ตลาด Bitcoin ที่จุดสูงสุดของราคา เมื่อปีที่แล้วในเดือนธันวาคมที่ราคาเคลื่อนไหวอย่างไม่น่าเชื่อถึง 19,000 ดอลลาร์ตั้งแต่นั้นมาราคาก็ลดลงอย่างมาก

Bitcoin-price

การลดลงของราคาซึ่งสอดคล้องกับความสามารถในการชอร์ต Bitcoin ทำให้หลายคนเชื่อว่าตลาดในอนาคตอย่างน้อยก็มีส่วนรับผิดชอบที่เขาลดลง ในทางกลับกันมีหลายแห่งที่คาดว่าสถาบันการเงินเหล่านั้นจะรักษาเสถียรภาพของราคา crypto ที่ผันผวน ปรากฎว่าความผันผวนที่บ้าคลั่งยังคงอยู่ การแนะนำการแลกเปลี่ยนแบบดั้งเดิมมากขึ้นอาจช่วยให้ตลาดสกุลเงินดิจิทัลเติบโตเต็มที่ แต่ก็อาจทำให้ราคาลดลงมากขึ้นก่อนที่ตลาดจะเริ่มฟื้นตัว