บ้าน Bitcoin Bitcoin กลับมาอีกครั้งหลังจากญี่ปุ่นตั้งเป้าที่จะเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ

Bitcoin กลับมาอีกครั้งหลังจากญี่ปุ่นตั้งเป้าที่จะเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ

1306
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

Bitcoin แตะแนวต้านที่ 9,000 ดอลลาร์ท่ามกลางความเป็นไปได้ของการดึงกลับ

ความล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Bitcoin ในการทำลายแนวต้านที่ประมาณ 9,000 ดอลลาร์ตามมาด้วยการดึงกลับของราคาดังที่แสดงในแผนภูมิทางเทคนิค

การกลับตัวในระยะสั้นในระยะสั้นได้รับการส่งสัญญาณเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเมื่อสกุลเงินดิจิทัลทะลุ 9000 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตามช่วงการซื้อขาย BTC ยังคงอยู่ในพื้นที่ระหว่าง $ 8700 ถึง $ 9200 ตามดัชนีราคา Bitcoin ของ Coindesk

การปรับขึ้นราคาที่สูงกว่า 9,000 เป็นไปตามปัญหาโทเค็นล่าสุดของ Tether จำนวนโทเค็นที่ออกใหม่สูงถึงเกือบ 300 ล้านดอลลาร์ซึ่งหมายความว่า บริษัท พิมพ์ USDT ใหม่เกือบ 850 ล้านดอลลาร์ในหนึ่งปี การเปิดตัวโทเค็นใหม่ทำให้เกิดโอกาสในการชุมนุมตามความคิดเห็นบนโซเชียลมีเดีย

อย่างไรก็ตามราคา bitcoin ขยับไปด้านข้างตามด้วยการดึงกลับ ในขณะที่เขียนราคากำลังทดสอบระดับแนวรับที่ประมาณ $ 8500

การที่ผู้ขายส่วนเกินในตลาดไม่น่าแปลกใจเนื่องจากราคา BTC ขยับขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการแก้ไขที่ชัดเจนว่ามาจากระดับต่ำสุดที่ 7,335 ดอลลาร์ในวันที่ 18 มีนาคม แนวต้านที่สำคัญอยู่ในช่วง 9,200-9,500 ดอลลาร์ หากราคาทะลุระดับเหล่านั้นอาจมีการปรับขึ้นอีกครั้ง

นอกจากนี้ในขณะนี้ upside ยังถูกต่อยอดโดยค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ 100 วันที่ลดลงตามกราฟ 4 ชั่วโมง

SMA 200 วัน (ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่อย่างง่าย) ยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้น นับตั้งแต่การลดลงครั้งใหญ่ครั้งล่าสุดที่ 6,000 ดอลลาร์ราคาก็ไม่เคยไปถึงพื้นที่ขายเกิน เนื่องจากแนวโน้มที่ยาวขึ้นในปัจจุบันยังคงจัดเป็นการปรับฐานจึงมีความเป็นไปได้ที่ราคาจะพุ่งลงไปใกล้จุด 200 SMA ก่อนที่จะมีการตีกลับอย่างมีนัยสำคัญมากขึ้นด้วยการซื้อเชิงรุกมากขึ้น

ปัจจุบัน BPI (Bitcoin Price Index) อยู่ที่ 8,587 ดอลลาร์ ราคาเฉลี่ยทั่วโลกแสดงโดย Coinmarketcap อยู่ที่ $ 8,646

จากการวิเคราะห์แผนภูมิมีความเป็นไปได้ที่จะมีการดึงกลับเพิ่มเติมหากการสนับสนุนที่ 8,350 ดอลลาร์ไม่ได้รับการระงับ

แผนภูมิรายชั่วโมง

Bitcoin-pullback

ในขณะที่เขียนแผนภูมิรายชั่วโมง (ราคาตาม Bitfinex) แสดงการกลับตัวของลิ่มที่เพิ่มขึ้น (รูปแบบความต่อเนื่องที่เป็นขาลง) และรูปแบบด้านบนสองชั้นพร้อมการรองรับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่ 8,550 $ ราคาลดลงเป็น 200 ชั่วโมง MA (ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่) ที่ 8,377 ดอลลาร์ก่อนที่จะตีกลับเล็กน้อย

แผนภูมิรายวัน

Bitcoin-daily-chart

ดังที่แสดงในกราฟรายวัน Bitcoin ได้สร้างแท่งเทียน doji เมื่อวานนี้ที่แนวต้าน MA 200 วันซึ่งส่งสัญญาณถึงความไม่แน่ใจในหมู่นักลงทุน การปรับขึ้นอย่างถูกต้องจากระดับต่ำสุดที่ 7,240 ดอลลาร์สิ้นสุดลงแล้วเนื่องจากราคาลดลงต่ำกว่าระดับต่ำสุดของวันก่อนหน้าที่ 8,752 ซึ่งหมายความว่ามีความเป็นไปได้ที่จะกลับไปสู่ระดับต่ำสุดล่าสุดที่ต่ำกว่า 7,300 ดอลลาร์ หากมีสถานการณ์ที่เป็นขาขึ้นราคาจะต้องทะลุแนวต้านที่ 9,500 ดอลลาร์

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Drop Shipping Business Hacks เปิดเผยสำหรับปี 2018
บทความถัดไปดูไบออกใบอนุญาต Cryptocurrency ครั้งแรกให้ Regal RA DMCC
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย