บ้าน Bitcoin วิธีซื้อ Bitcoin ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และดูไบ

วิธีซื้อ Bitcoin ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และดูไบ

98613
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

คู่มือเริ่มต้นเกี่ยวกับวิธีซื้อ Bitcoin ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และดูไบ

ถ้าคุณไม่ได้อาศัยอยู่ใต้ก้อนหินก็มีโอกาสที่ดีที่คุณจะได้รู้เกี่ยวกับพลังของ Bitcoin เมื่อเร็ว ๆ นี้สิ่งพิมพ์ชื่อ Khaleej Times ได้พิมพ์บทความจำนวนนับไม่ถ้วนที่เกี่ยวข้องกับประโยชน์ของ Bitcoin และเทคโนโลยี Blockchain และมีการเผยแพร่โพสต์อื่น ๆ ทุกวันเกี่ยวกับ วิธีซื้อ bitcoin ใน UAE และ Dubai. หากคุณโชคดีพอที่จะลงทุนใน Bitcoin ในตอนที่ยังใหม่กับตลาดการเงินคุณก็อาจเป็นเศรษฐีได้แล้วในวันนี้

แน่นอนว่าแม้ว่าคุณจะไม่ได้เข้าสู่ตลาด Bitcoin โดยตรง แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะพลาดโอกาสในการได้รับเงินสดจำนวนมหาศาล หากคุณพร้อมที่จะเรียนรู้คุณสามารถเริ่มต้นการเดินทางสู่ Bitcoin ได้ตั้งแต่วันนี้

วิธีที่ดีที่สุดในการซื้อ Bitcoin และ Cryptocurrencies อื่น ๆ ในดูไบและ UAE คืออะไร?

มีตัวเลือกที่แตกต่างกันเล็กน้อยในการซื้อ Bitcoin และสกุลเงินดิจิทัลอื่น ๆ ใน UAE และ Dubai คุณสามารถซื้อได้โดยตรงจากการแลกเปลี่ยนหรือผ่านนายหน้าที่มีใบอนุญาตเช่น IQ Option, eToro, Pepperstone เป็นต้น

เนื่องจากมีการหลอกลวงและการโจมตีของแฮ็กเกอร์จำนวนมากในการแลกเปลี่ยนเมื่อเร็ว ๆ นี้เราขอแนะนำให้ซื้อ cryptocurrencies ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตซึ่งซื้อและเก็บเหรียญของคุณไว้ในที่ปลอดภัย ด้านล่างคุณจะพบรายชื่อโบรกเกอร์ส่วนตัวที่เราชื่นชอบเพื่อซื้อ cryptocurrencies จาก:

1 ซื้อ Bitcoin ผ่าน IQ Option

IQ Options เป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายทองคำที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลกซึ่งเพิ่งกลายเป็น บริษัท แรกที่ได้รับการรับรองโดย Dubai Multi Commodities Center (DMCC) ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล สิ่งที่ทำให้วิธีการซื้อนี้ปลอดภัยคือการประกันการป้องกันการโจรกรรมการโจมตีของแฮ็กเกอร์และภัยธรรมชาติสำหรับมูลค่าตลาดและห้องเย็นเพิ่มเติมสำหรับเหรียญของคุณในสำนักงานใหญ่ DMCC (Almas Tower ในดูไบ)

2 ซื้อ Bitcoin ผ่าน eToro

eToro เป็นสินทรัพย์หลายรายการที่จัดตั้งขึ้น นายหน้า บริษัท และโบรกเกอร์การค้าทางสังคมที่ได้รับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ในอิสราเอลตั้งแต่ปี 2550 eToro เป็นหน่วยงานที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ FCA เมื่อดำเนินงานในสหราชอาณาจักรองค์กรของออสเตรเลียในออสเตรเลียและ บริษัท ไซปรัสสำหรับลูกค้าต่างชาติ eToro ถือเป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือเนื่องจากได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่จัดตั้งขึ้นในขณะที่เป็นสตาร์ทอัพที่ได้รับการยอมรับ การดำเนินงานหลักขึ้นอยู่กับ CFD CFD เป็นเครื่องมือที่ซับซ้อนซึ่งรวมถึงเลเวอเรจดังนั้นจึงมีความเสี่ยงสูงกว่า

eToro AUS Capital Pty Ltd, ABN 66 612 791 803 AFSL 491139 CFD นั้นมีเลเวอเรจสูงและมีความเสี่ยงสูงและอาจไม่เหมาะสำหรับนักลงทุนทุกราย คุณอาจสูญเสียมากกว่าเงินลงทุนครั้งแรกของคุณ การซื้อขาย CFD ไม่ได้ส่งผลให้เกิดการเป็นเจ้าของสินทรัพย์อ้างอิง คุณควรได้รับคำแนะนำของคุณเองและอ้างอิง FSG และ PDS ของเราก่อนตัดสินใจว่าจะซื้อขายกับเราหรือไม่

3 ซื้อ Bitcoin ผ่านการแลกเปลี่ยน

สำหรับบุคคลในดูไบเมื่อเร็ว ๆ นี้มีความต้องการ Bitcoin เป็นจำนวนมากและอีกวิธีหนึ่งในการลงทุนใน Bitcoin คือการแลกเปลี่ยนที่เรียกว่า BitOasis

BitOasis คือการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลในตะวันออกกลางที่อนุญาตให้ใช้ ขายและซื้อ Bitcoin ในดูไบ. คุณยังสามารถใช้เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลได้อีกด้วย ในหน้าเว็บคุณจะพบราคาปัจจุบันของ Bitcoin จากนั้นคุณจะต้องซื้อบัตรกำนัลจากบัญชีของคุณซึ่งคุณสามารถแลกเปลี่ยนเป็น bitcoins ได้

วิธีซื้อ Bitcoins ผ่าน BitOasis

ตามที่กล่าวไปแล้วคุณจะต้องได้รับบัตรกำนัลเพื่อซื้อ Bitcoins ในการรับบัตรกำนัลคุณจะต้องเปิดบัญชีด้วย BitOasis อันดับแรก.

how-to-buy-bitoin-in-UAE-with-bitoasis

เมื่อบัญชีของคุณถูกสร้างขึ้นคุณควรเข้าสู่ระบบเลือกรหัสผ่านของคุณและตรวจสอบบัญชีของคุณด้วยซอฟต์แวร์การตรวจสอบสิทธิ์ 2 ปัจจัย

how-to-buy-bitcoin-dubai

หากคุณต้องการซื้อ bitcoin คุณจะต้องเลื่อนเมาส์ไปที่ปุ่มซื้อด้านซ้ายตามที่สาบานไว้ในภาพ

buy-bitcoin-tab

ในขั้นตอนต่อไปคุณจะถูกนำไปยังหน้าที่คุณจะต้องฝากเงินเพื่อรับบัตรกำนัลของคุณ

how-to-buy-bitcoin-UAE

คุณสามารถฝากเงินได้สองวิธี:

    • ด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร / ออนไลน์
    • ด้วยบัตรเครดิต

ตอนนี้คุณสามารถซื้อ bitcoin ได้ทันทีโดยใช้บัตรเครดิตใน UAEhttps://t.co/mNQ7ftk5Sv pic..com/hdOoV1u07R

- BitOasis (@bitoasis) 21 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อส่งการชำระเงินแล้วเงินจะปรากฏบนใบสำคัญของคุณซึ่งเป็นประตูสำหรับซื้อ bitcoin ใน UAE

how-to-buy-bitcoin-dubai-2

เมื่อคุณคลิกที่ปุ่มซื้อ Bitcoin คุณจะถูกนำไปยังหน้ายืนยันการซื้อซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจะเป็นใบเสร็จรับเงินสำหรับการซื้อของคุณ (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้บันทึกภาพหน้าจอไว้) ก่อนอื่นคุณจะเห็นเครื่องหมายคำสั่งซื้อที่รอดำเนินการซึ่งจะซ่อนอยู่หลังจากดำเนินการธุรกรรมสำเร็จ

buy-bitcoins-uae

การซื้อ Bitcoin ในดูไบและส่วนอื่น ๆ ของ UAE นั้นค่อนข้างง่ายพอ ๆ กับการเปิดบัญชีธนาคาร สิ่งที่ทำให้แตกต่างคือการตัดสินใจครั้งสุดท้ายที่จะลงทุนเงินของคุณในสกุลเงินดิจิทัล สิ่งที่คุณควรพิจารณาก่อนลงทุนเงินใน bitcoin:

  • การซื้อ Bitcoin นั้นง่าย แต่การซื้อและขายในเวลาที่เหมาะสมนั้นต้องการความรู้และประสบการณ์
  • การแลกเปลี่ยนส่วนใหญ่ที่เสนอตัวเลือกการซื้อ Bitcoin จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการประมาณ 5%
  • เนื่องจากระบบบล็อกเชนเป็นเป้าหมายของการโจมตีของแฮ็กเกอร์ให้แน่ใจว่าคุณเปิดใช้งานการตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัยในบัญชีของคุณและเปลี่ยนรหัสผ่านเป็นครั้งคราว
  • คุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์การตรวจสอบสิทธิ์สองปัจจัยได้อย่างง่ายดายใน App store

วิธีซื้อ Bitcoin ผ่าน CEX

อีกวิธีในการซื้อ Bitcoin ใน UAE คือสิ่งที่เรียกว่า CEX.io. นี่คือการแลกเปลี่ยนชั้นนำที่ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2013 บทวิจารณ์ออนไลน์ชี้ให้เห็นว่าพวกเขาเป็นแหล่งสกุลเงินดิจิทัลที่น่าเชื่อถือมาก

คุณสามารถซื้อ #bitcoin & #ethereum ด้วย #บัตรเครดิต ชอบ #visa #mastercard ด้วย #cexio ที่นี่! https://t.co/LdRiw3UvwM #crypto #cryptocurrency pic..com/cm6wf8sQ6R

- CryptoRadar (@Cryptoradar_com) 20 มิถุนายน 2560

คุณพร้อมที่จะเริ่มลงทุนใน Bitcoin หรือยัง?

ดังที่คุณเห็นด้านบนการถือครอง Bitcoin เพื่อการลงทุนนั้นค่อนข้างง่ายตราบใดที่คุณรู้ว่าจะไปที่ไหนและคุณมีธนาคารหรือบัตรเครดิตที่จะใช้ Bitcoin อาจเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการขยายพอร์ตการลงทุนสำหรับบัญชีเกษียณอายุของคุณและเพื่อปรับปรุงการเงินของคุณ หากคุณไม่คิดที่จะเสี่ยงเพียงเล็กน้อยคุณอาจได้รับประโยชน์ทางด้านดาราศาสตร์ เราได้เผยแพร่บทความเกี่ยวกับไฟล์ การลงทุน Bitcoin IRA ตัวเลือกที่นี่

เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าก่อนที่คุณจะเข้าร่วมการลงทุน Bitcoin คุณเข้าใจว่าคุณกำลังรับความเสี่ยงทางการเงิน แม้ว่า Bitcoin มักจะเป็นสกุลเงินที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่ก็เป็นสกุลเงินที่มีความผันผวนซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ

What is Bitcoin and What Is Blockchain?< /h2>
สิ่งแรกที่คุณต้องรู้คือ Bitcoin เป็นสกุลเงินดิจิทัลแบบกระจายอำนาจที่ถูกคิดค้นขึ้นในปี 2008 Bitcoin ทำงานผ่านบัญชีแยกประเภทเทคโนโลยีที่เรียกว่า Blockchain และข้อเท็จจริงที่สำคัญที่สุดที่นักลงทุนทุกคนจำได้ก็คืออุปทานของ Bitcoin นั้นมีจำนวน จำกัด . จะมีเพียง 21 ล้าน Bitcoins ในโลกและนั่นคือสิ่งที่ทำให้สกุลเงินมีค่ามาก

Bitcoins ได้รับการพัฒนาผ่านกระบวนการเฉพาะที่เรียกว่าการขุด ธุรกรรมจะได้รับการตรวจสอบโดยคนงานเหมืองที่เกี่ยวข้องกับสมการทางคณิตศาสตร์ขนาดใหญ่เป็นประจำ แม้ว่าปัจจุบันจะมีสกุลเงินดิจิทัลหลายสกุล แต่ Bitcoin ยังคงเป็นสกุลแรกและเป็นที่รู้จักมากที่สุด ตัวเลือกยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ เหรียญ Dash, Ripple, Ethereum และ Lite

< iframe src=”https://www..com/embed/Um63OQz3bjo” width=”560″ height=”315″ frameborder=”0″ allowfullscreen=”allowfullscreen”> < /iframe>

When you < strong> < em> Buy Bitcoin< /em> < /strong> , you can keep it in a wallet, that is either stored online or on a piece of paper. That wallet is a string of code that allows you to transfer your coins and use them for purchases.

แล้วการขุด Bitcoin ใน UAE และดูไบล่ะ?

นอกจากนี้ยังมีวิธีอื่นในการซื้อ Bitcoin และ Etheremu ซึ่งเรียกว่าการขุด

การขุด Bitcoin และ Ethereum ทำงานอย่างไร

เป็นเรื่องยากและยุ่งยากมากที่จะอธิบายว่าการขุดมีผลอย่างไร สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องรู้คือคุณต้องมีคอมพิวเตอร์ที่มีการ์ดแสดงผลพิเศษและกำหนดไว้ล่วงหน้าซอฟต์แวร์การขุดซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บและความอดทน

หลังจากตั้งค่าทุกอย่างแล้วคุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการ:

  • ของฉันด้วยตัวคุณเอง
  • เพื่อเข้าร่วมกลุ่มการขุดที่สร้างไว้แล้ว

ตัวเลือกที่แนะนำมากที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นคือการเข้าร่วมกลุ่มการขุดที่สร้างขึ้นแล้วซึ่งมีเป้าหมายเดียวกันกับคุณ ความจริงก็คือยิ่งมีคนอยู่ในกลุ่มมากเท่าไหร่พลังคอมพิวเตอร์ของคุณก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้นและ Bitcoins จะถูกขุดมากขึ้น

ขั้นตอนการขุด bitcoin ในภาพรวมวิดีโอ:

ตั้งค่ากระเป๋าเงิน Bitcoin?

ขั้นตอนต่อไปในการขุด bitcoins คือการตั้งค่า Bitcoin Wallet หรือใช้กระเป๋าเงิน Bitcoin ที่คุณมีอยู่เพื่อที่คุณจะสามารถรับ Bitcoin ที่คุณขุดได้ ตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดคือไฟล์ กระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ Bitcoin. หลังจากที่คุณขุด Bitcoins แรกของคุณแล้วระบบจะส่งไปยังที่อยู่เฉพาะที่คุณเป็นเจ้าของและกระเป๋าเงินของคุณจะสร้างขึ้น สิ่งเดียวที่คุณต้องจำไว้ที่นี่คือคุณตั้งค่าการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยหลังจากเริ่มใช้กำแพงหรือใช้บนคอมพิวเตอร์ซึ่งจะไม่เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต

เวอร์ชันวิดีโอเกี่ยวกับวิธีตั้งค่า Bitcoin Wallet ของคุณ:

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้ข่าวสาร Emirates binary-option-trading-strategies.com
บทความถัดไปCryptocurrencies ที่ดีที่สุดในการลงทุนในปี 2019
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย