บ้าน อีคอมเมิร์ซ Shopify UAE

Shopify UAE

10806
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

shopify-conversions

วิธีตั้งค่าและใช้ Shopify ใน UAE และรีวิวฉบับเต็ม

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของโลกดิจิทัลทำให้ทุกคนสามารถสร้างธุรกิจของตนเองและเริ่มทำกำไรออนไลน์ได้ง่ายกว่าที่เคย มีบริการเว็บโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยมมากมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ที่ผู้ประกอบการสามารถใช้เพื่อสร้างเว็บไซต์ระดับมืออาชีพรวมถึงปลั๊กอินซอฟต์แวร์ตะกร้าสินค้าที่คุณสามารถใช้เพื่อช่วยให้ลูกค้าชำระค่าสินค้าและบริการของคุณได้

Shopify เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการสร้างประสบการณ์อีคอมเมิร์ซ โซลูชันนี้ได้รับชื่อเสียงอันทรงพลังในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากความเรียบง่ายความคล่องตัวและเทมเพลตสมัยใหม่ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าคุณจะต้องการตั้งจุดขายเครื่องปลายทางหรือบัญชีร้านค้าออนไลน์ Shopify พร้อมให้ความช่วยเหลือ

สำหรับการตรวจสอบ Shopify uae นี้เราได้ซื้อแผนพื้นฐานเพื่อสร้างหน้าร้านออนไลน์ของเราเอง

ราคาของร้านค้าที่เราสร้างขึ้นอยู่ที่ประมาณ 28 เหรียญต่อเดือนโดยมีเงินเพิ่มอีก 9 เหรียญสำหรับการจดทะเบียนชื่อโดเมน

คุณสามารถทดลองใช้ฟรีได้ที่นี่:

shopify-free-trial

แพ็คเกจรถเข็นช็อปปิ้งของ Shopify

สิ่งแรกที่คุณควรรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มนี้คือมันมาพร้อมกับโอกาสที่ลูกค้าจะเข้าถึงการทดลองใช้ฟรี 14 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตั้งค่าร้านค้าของคุณและเริ่มทดสอบความน่าสนใจก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้ออะไรก็ได้ เมื่อการทดลองใช้ของคุณสิ้นสุดลงจะมีแพ็คเกจให้เลือกห้าแพ็กเกจโดยเริ่มจากแผนมาตรฐาน $ 9 ต่อเดือนที่อนุญาตให้ผู้ใช้ขายผลิตภัณฑ์บนโซเชียลมีเดียหรือเว็บไซต์ที่มีอยู่

หากคุณต้องการตั้งค่าเว็บไซต์ด้วย Shopify UAE ตั้งแต่เริ่มต้นคุณจะต้องใช้แผนพื้นฐานราคา $ 29 ต่อเดือน วิธีนี้ช่วยให้คุณรับการชำระเงินโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมหากคุณใช้เกตเวย์ของพวกเขา แผนนี้มาพร้อมกับพื้นที่เก็บข้อมูลไม่ จำกัด และรายชื่อผลิตภัณฑ์ของคุณไม่ จำกัด ตลอดจนเว็บไซต์บล็อกใบรับรอง SSL และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน หลังจากแผนขั้นพื้นฐานมี:

  • แผน“ Shopify”: มีให้ในราคา $ 79 ต่อเดือนซึ่งมาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณจะได้รับในแพ็คเกจพื้นฐานรวมถึงการรายงานการยกเลิกการกู้คืนรถเข็นและบัญชีพนักงานเพิ่มเติมอีก 3 บัญชี คุณสามารถเข้าถึงได้ ที่นี่
  • แผนขั้นสูง: มีให้ในราคา $ 299 ต่อเดือนโดยมาพร้อมกับบัญชีพนักงาน 15 บัญชีและอัตราค่าจัดส่งอัตโนมัตินอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสร้างรายงานขั้นสูงอีกด้วย คุณสามารถเข้าถึงได้ ที่นี่
  • Shopify Plus: มีให้บริการในราคาประมาณ $ 2,000 ต่อเดือนนี่คือโซลูชันระดับองค์กรสำหรับธุรกิจขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับการเข้าถึงระบบสำหรับการเขียนสคริปต์รถเข็นและการปรับแต่งและหน้าร้านโคลนเพิ่มเติมอีกสองแห่ง คุณสามารถเข้าถึงได้ ที่นี่
  • ทดลองใช้ Shopify ฟรี: เข้าถึงการทดลองใช้ Shopify ฟรี ที่นี่

shopify-packages

สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Shopify คือการทำงานหนักทั้งหมดในนามของคุณคุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างธุรกิจของคุณได้

การสร้างร้านค้า Shopify ของคุณ

เมื่อคุณเลือกแพ็กเกจราคาที่ถูกใจคุณแล้วคุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่สะดวกในการเริ่มต้นใช้งาน เมื่อคุณสร้างบัญชีด้วยรหัสผ่านและที่อยู่อีเมลแล้วซอฟต์แวร์ภายใน บริษัท จะคำนวณอัตราภาษีของคุณโดยอัตโนมัติและใช้ชื่อร้านค้าของคุณเพื่อสร้าง URL ที่กำหนดเองสำหรับแดชบอร์ดของคุณ

บนแดชบอร์ดคุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มดำเนินธุรกิจอีคอมเมิร์ซที่ประสบความสำเร็จและทุกอย่างก็ตรงไปตรงมาอย่างไม่น่าเชื่อ มีหลายวิธีในการดูข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าคงคลังของผลิตภัณฑ์ลูกค้าและคำสั่งซื้อที่มีอยู่ นอกจากนี้คุณควรเพิ่มแอปอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ เช่นโปรแกรมความภักดีและการเรียกเก็บเงินเป็นประจำเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้า

create-your-shopify-store-UAE

ร้านค้าแอป Shopify มีความครอบคลุมอย่างเหลือเชื่อโดยมีปลั๊กอินสำหรับทุกอย่างตั้งแต่ช่องทางการขายบนโซเชียลมีเดียไปจนถึงเครื่องมือโต๊ะทำงานเครื่องมือบัญชีและอื่น ๆ อีกมากมาย การเพิ่มคุณสมบัติเหล่านี้ลงในส่วนผสมบางครั้งการเรียกเก็บเงินรายเดือนของคุณอาจทะลุหลังคาดังนั้นคุณควรตรวจสอบค่าใช้จ่ายของคุณก่อนที่คุณจะเพิ่มอะไรใหม่ ๆ ในแพ็กเกจ

คุณจะพบว่าคุณจำเป็นต้องใส่ข้อมูลจำนวนมากในหน้าผลิตภัณฑ์เมื่อคุณต้องการเพิ่มสิ่งใหม่ ๆ ลงในส่วนผสม หากคุณรู้สึกว่าร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณขอข้อมูลมากกว่าที่คุณสามารถจัดการได้มีตัวเลือกอื่น ๆ เช่น BigCommerce ซึ่งแบ่งหน้าผลิตภัณฑ์ออกเป็นชิ้นขนาดพอดีคำ

การเลือกธีมของคุณ

choosing-your-shopify-theme

หากคุณต้องการให้ร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณดูเป็นมืออาชีพคุณควรเลือกธีมที่เหมาะสม Shopify มาพร้อมกับธีมฟรีและน่าสนใจมากมายให้ลูกค้าได้สำรวจโดยมีให้เลือกถึง 11 หมวดหมู่ ได้แก่ เสื้อผ้าบ้านอาหารศิลปะเครื่องประดับและอื่น ๆ ธีมเหล่านี้เป็นธีมที่น่าสนใจที่สุดและดีกว่าธีมพรีเมียมบางส่วนที่มีอยู่ในตลาด

คุณสามารถคลิกที่ปุ่ม "สาธิต" เมื่อคุณเรียกดูธีมต่างๆเพื่อดูว่าทั้งหน้าจะมีลักษณะอย่างไรและเมื่อคุณพอใจแล้วสิ่งที่คุณต้องทำคือกด "เผยแพร่" เพื่อเพิ่มลงในบัญชีของคุณ หากคุณไม่พอใจกับธีมฟรีทั้งหมดและคุณต้องการอะไรที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้นคุณสามารถเยี่ยมชมร้านค้าซึ่งมีเทมเพลตพรีเมียมให้เลือกมากมาย โปรดทราบว่าธีมพรีเมียมบางธีมอาจมีราคาแพงมากดังนั้นคุณควรตรวจสอบการเรียกเก็บเงินของคุณ

นอกจากนี้เป็นที่น่าสังเกตว่า Shopify UAE จะติดตามธีมที่คุณเคยใช้ในอดีตด้วย ซึ่งหมายความว่าหากคุณตัดสินใจว่าทำผิดพลาดโดยเปลี่ยนไปใช้สิ่งใหม่การค้นหาธีมที่คุณเคยใช้ก่อนหน้านี้คงไม่ง่ายกว่า สิ่งที่คุณต้องทำคือเลื่อนดูหน้าธีมในแดชบอร์ดเพื่อค้นหาตัวเลือกที่เก่ากว่าและเปลี่ยน คุณสามารถปรับแต่งธีมที่คุณเลือกด้วยตัวแก้ไขลากแล้ววางหรือเลือกแก้ไข CSS / HTML แทน

shopify-themes-uae

บล็อกและการตั้งค่าเพิ่มเติม

แน่นอนว่าร้านค้าออนไลน์ของคุณมีอะไรมากกว่าแบบฟอร์มการสั่งซื้อและชุดหน้าสินค้าคงคลัง นอกจากนี้คุณยังต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ซื้อของคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณได้ ด้วยเหตุนี้ Shopify UAE จึงอนุญาตให้ผู้ใช้สร้างบล็อกเพื่อปรับปรุงอันดับ SEO และมีส่วนร่วมกับลูกค้าตลอดจนหน้าเว็บแบบคงที่เช่นเนื้อหาคำถามที่พบบ่อยและหน้า "เกี่ยวกับเรา" นอกจากนี้ยังมีรหัส Google Analytics แบบบูรณาการสำหรับการวัดเมตริกของเราและคุณสามารถบันทึกข้อมูลลูกค้าผ่านบัญชีผู้ใช้ซึ่งลูกค้าของคุณยังสามารถเข้าถึงเพื่อลงทะเบียนในโปรแกรมความภักดีและดูสถานะหม้อไอน้ำได้อีกด้วย

แม้ว่า Shopify ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์จะไม่มีเครื่องมือการตลาดทางอีเมลของตัวเองสำหรับแบรนด์ต่างๆ แต่ก็มาพร้อมกับคุณสมบัติที่เรียกว่า“ Kit” ซึ่งมีผู้ช่วยด้านการตลาดเสมือนจริงที่ธุรกิจสามารถใช้เพื่อสร้างโฆษณา Instagram และ Facebook และส่ง เทมเพลตอีเมลสองสามแบบ

ภายในช่วงทดลองใช้งานสิบสี่วันพวกเขาให้ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อตั้งค่าร้านค้าที่สมบูรณ์แบบ จากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือตัดสินใจว่าคุณต้องการดำเนินการต่ออย่างไร สำหรับคนส่วนใหญ่แผนขั้นพื้นฐานจะเพียงพอ แต่ถ้าคุณต้องการบางอย่างในเชิงลึกมากกว่านี้คุณอาจต้องพิจารณาอัปเกรด

การจัดการการชำระเงินและประสบการณ์ของลูกค้า

Shopify-UAE-Overview

แม้แต่ซอฟต์แวร์รถเข็นสินค้าที่น่าสนใจที่สุดก็ยังไม่ดีเท่าไหร่หากลูกค้าของคุณต้องดิ้นรนเพื่อหาสินค้าและจ่ายเงินให้พวกเขาอย่างง่ายดาย ประสบการณ์ของผู้ใช้สำหรับลูกค้าบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซนั้นง่ายอย่างที่คิดและยังเหมาะสำหรับผู้ขายที่ต้องการจัดการธุรกรรมอย่างราบรื่นอีกด้วย ไม่มีการสร้างแบรนด์บนเว็บไซต์ของคุณดังนั้นคุณสามารถสร้างแบรนด์ประสบการณ์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการ

shopify-payment-getaways

เพื่อรองรับการชำระเงินสำหรับ บริษัท อีคอมเมิร์ซพวกเขาใช้เกตเวย์การชำระเงินของตัวเองที่เรียกว่า“ Shopify Payments” นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการใช้การชำระเงินของ PayPal Express และลูกค้าสามารถรวมกับเกตเวย์การชำระเงินอื่น ๆ อีก 70 ช่องทางได้ สำหรับการตรวจสอบนี้เราตั้งค่าด้วย PayPal ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชันการทำธุรกรรมที่รู้จักกันดีที่สุด โปรดทราบว่าหากคุณเลือกที่จะใช้แนวทางนี้ด้วย PayPal จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมของตนเองสำหรับการทำธุรกรรมด้วยบัตรเครดิต

หากคุณใช้ตัวเลือกการชำระเงินพวกเขาจะลบค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมในนามของคุณ นอกจากนี้ยังรองรับตัวเลือกการชำระเงินทางเลือกมากมายสำหรับผู้ที่กำลังสำรวจความนิยม Bitcoin เช่นเดียวกับการชำระเงินแบบออฟไลน์เช่นธนาณัติเช็คและเงินฝากธนาคาร

หากคุณไม่รู้สึกถูกต้องเกี่ยวกับบัญชีของคุณที่เรียกเก็บเงินจากบัตรเครดิตของลูกค้าในนามของคุณโดยอัตโนมัติหรือคุณต้องการให้แน่ใจว่าคุณได้จัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าก่อนที่จะเรียกเก็บเงินจากบัตรคุณสามารถตั้งค่าร้านค้าของคุณเพื่ออนุมัติการชำระเงินและ จัดการการ์ดให้คุณเมื่อคุณพร้อม มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์อยู่ในแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยเหลือคุณในเรื่องนี้

ฝ่ายบริการลูกค้าของ Shopify - Shopify Plus Advanced

หนึ่งในคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ Shopify คือช่วยให้คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มเดียวกันสำหรับร้านค้าจริงและการขายในร้านค้าออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการวางปุ่มซื้อร้านค้าอีคอมเมิร์ซของคุณบนเว็บไซต์อื่นซึ่งดีมากหากคุณไม่ต้องการสร้างเว็บไซต์

คู่มือการสร้างร้านค้าไม่เพียง แต่ใช้งานง่ายหากคุณต้องการทำทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่ยังมีการสนับสนุนทางอีเมลแชทและโทรศัพท์ด้วย หากคุณต้องการติดต่อกับชุมชนที่ค่อนข้างใหญ่ก็มี บริษัท สนทนาออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าถึงได้ทุกเมื่อที่คุณมีคำถามที่ต้องการถาม เพียงจำไว้ว่าคุณอาจไม่ได้รับคำตอบในฟอรัมเร็วเหมือนที่ทำที่อื่น

เมื่อพูดถึงการตั้งค่าร้านค้าออนไลน์ของคุณไม่ว่าจะเป็นร้านแรกหรืออายุห้าสิบปีการสนับสนุนที่ดีเยี่ยมและกระบวนการง่ายๆคือกุญแจสำคัญ ลูกค้าของคุณไม่ต้องการกระโดดข้ามห่วงเพื่อซื้อสินค้าจากคุณและ Shopify ทำให้แบรนด์อีคอมเมิร์ซใด ๆ เริ่มขายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมาย ตรวจสอบไฟล์ ตรวจสอบและกำหนดราคาแพลตฟอร์ม Shopify โดย ecomsuccessacademy.net

Shopify Plus และ Oberlo - ทำงานอย่างไร

Oberlo เป็นแอปจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้ผู้ขายออนไลน์หาแหล่งที่มาและขายผลิตภัณฑ์ได้ง่ายขึ้น โปรแกรม Oberlo จะสร้างภาพรวมสดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณยังมีอยู่ในสต็อกและผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องสั่งซื้อใหม่ มันเชื่อมต่อโดยตรงกับบัญชีของซัพพลายเออร์ของคุณและคุณไม่จำเป็นต้องติดต่อเขาด้วยซ้ำเมื่อสินค้าหมด

การอัปเดตล่าสุดทำให้ง่ายต่อการนำแอปไปใช้กับร้านค้าอีคอมเมิร์ซ Shopify ของคุณ คุณเพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้งคุณก็พร้อมที่จะไป

วิธีรับชำระเงินในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ดังที่คุณอาจทราบแล้ว Shopify ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการประมวลผลการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีบางรายเพื่อสนับสนุนตัวเลือกการชำระเงิน Shopify ของคุณ ด้วยเหตุนี้ลูกค้าจึงสามารถชำระค่าสินค้าและบริการของคุณโดยใช้สกุลเงินท้องถิ่นและวิธีการชำระเงิน ด้านล่างคุณจะพบผู้ให้บริการการชำระเงินที่คุณสามารถใช้ได้ในร้านของคุณ:

shopify-payment-providers