บ้าน ข่าว Crypto การประชุมฉันทามติ 2018

การประชุมฉันทามติ 2018

257
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ทุกสิ่งที่คุณอาจสนใจมาจากฉันทามติ 2018

แม้ว่าราคา Bitcoin จะไม่สูงขึ้นตามที่คาดไว้เนื่องจาก Consensus 2018 แต่ก็ยังมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเกิดขึ้นในการประชุมสุดยอดเทคโนโลยีบล็อกเชนของปีนี้ นี่คือสรุปข่าวที่น่าสนใจที่สุดที่ออกมาในช่วงสองสามวันแรกของ Consensus 2018

Jack Dorsey ซีอีโอของ Twitter ยังคงชื่นชอบการเข้ารหัสลับ

การสนทนาที่น่าสนใจอย่างหนึ่งในการประชุมสุดยอดเกิดขึ้นจากการพูดคุยพาดหัวข่าวระหว่างแจ็คดอร์ซีย์หัวหน้าผู้บริหารของ Twitter และเอลิซาเบ ธ สตาร์กคู่หูของเขาจาก Lightning Labs

Dorsey แสดงความปรารถนาของเขาที่จะทำ cryptocurrencies ที่มีแนวโน้มมากที่สุด ได้รับการยอมรับทั่วโลกว่าเป็นวิธีการชำระเงินที่ถูกต้อง

“ ฉันเพิ่งเข้าใกล้ด้วยหลักการที่ว่าอินเทอร์เน็ตสมควรได้รับสกุลเงินท้องถิ่น มันจะมีสกุลเงินพื้นเมือง ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็น Bitcoin” เขาระบุ ประเทศเดียวที่ใช้ Bitcoin เป็นสกุลเงินคือดูไบ.

Square ผู้ประมวลผลการชำระเงินของเขาอยู่ในขั้นตอนของการมีลูกค้าใช้เป็นบัญชีธนาคารหลักร่วมกับ บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งบนแพลตฟอร์มฟาสต์ฟู้ด titan McDonald’s และเครือข่ายช้อปปิ้ง Walmart

Square cash เริ่มรับ Bitcoin ในไตรมาสสุดท้ายของปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในบริการทางการเงินที่สำคัญที่สุดที่รองรับสกุลเงินดิจิทัล นอกจากนี้เขายังระบุด้วยว่าผู้ขายทุกคนควรมีความสามารถในการรับชำระเงินประเภทใดก็ได้ผ่านบริการของตน

HTC มีแผนที่จะสร้างโทรศัพท์บนบล็อคเชน

บริษัท สมาร์ทโฟนมีแนวคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับโทรศัพท์ Andriod โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน

HTC-exodus

HTC Exodus will feature a universal wallet. Furthermore, they are developing an integrated hardware base that supports cryptocurrencies and many other decentralized applications. The main brain of HTC’s virtual reality headset Vive, Phil Chen is responsible for the advancement of the phone.

“ ผ่าน Exodus เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สนับสนุนโปรโตคอลพื้นฐานเช่น Bitcoin, Lightning Networks, Ethereum, Dfinity และอื่น ๆ เราต้องการสนับสนุนระบบนิเวศบล็อกเชนทั้งหมดและในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเราจะประกาศความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายร่วมกัน” เฉินกล่าว

HTC มีเป้าหมายที่จะจัดหาเครือข่าย blockchain ที่ไม่เหมือนใครโดยมีโทรศัพท์อพยพที่ทำหน้าที่เป็นโหนดเพื่อรองรับการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระหว่างผู้ใช้โทรศัพท์ โทรศัพท์ดังกล่าวเหมาะสำหรับลูกค้าที่เน้นความเป็นส่วนตัวเนื่องจากคุณไม่ต้องพึ่งพา บริษัท ใหญ่ ๆ ในการจัดเก็บข้อมูลบนคลาวด์

แม้ว่า HTC จะออกมาพร้อมกับข้อมูลที่น่าสนใจมากมาย แต่ บริษัท ก็ไม่ได้ระบุวันวางจำหน่ายที่วางแผนไว้หรือราคาของ HTC Exodus ใหม่

Ethereum ต้องการให้การยอมรับ blockchain ง่ายขึ้น

ethereum-consensus

EEA (Enterprise Ethereum Alliance) ได้ออกพิมพ์เขียวฉบับสมบูรณ์สำหรับองค์กร Ethereum เพื่อให้การนำ Ethereum มาใช้ง่ายขึ้น

Alliance ซึ่งมี บริษัท สมาชิกกว่า 500 แห่งรวมถึงธนาคารระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งคือ Santander และ JP Morgan ระบุว่าเอกสารดังกล่าวจะทำให้การยอมรับของนักพัฒนาซอฟต์แวร์รวดเร็วขึ้นและอาจเป็นก้าวแรกในการสร้างมาตรฐานระดับโลกในเรื่องของสกุลเงินดิจิทัล การรับเป็นบุตรบุญธรรม.

Ron Resnick ผู้อำนวยการบริหารของ EEA กล่าวว่า“ ด้วยการแทนที่แนวทางความปลอดภัยแบบหลายโปรโตคอลที่มีราคาแพงและไม่มีประสิทธิภาพองค์กรทุกแห่งสามารถเริ่มพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ ในการสร้างมูลค่าลูกค้าในตลาดทั้งหมดตั้งแต่การธนาคารกฎหมายและการดูแลสุขภาพไปจนถึงการโฆษณาการสื่อสารและอื่น ๆ ”

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้เทมเพลตบล็อกเชนของบริการเว็บ Amazon
บทความถัดไปBitcoin Cash ลดลงในราคา
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย