บ้าน การขนส่งลดลง Drop Shipping Business Hacks เปิดเผยสำหรับปี 2018

Drop Shipping Business Hacks เปิดเผยสำหรับปี 2018

4611
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

drop-shipping-2018

วิธีที่คุณสามารถเติบโต - แฮ็กการมีส่วนร่วมก่อนกำหนดสำหรับธุรกิจ Drop Ship

อีคอมเมิร์ซเป็นอุตสาหกรรมหลายพันล้านที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เนื่องจากมูลค่าการขายออนไลน์คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องต่อปีที่ 6% ผู้ประกอบการจำนวนมากจึงคิดที่จะซื้อชิ้นส่วนนี้ พวกเขาหลายคนเลือกที่จะเริ่มต้นธุรกิจขนส่งสินค้าแบบหล่นเพื่อจ้างงานด้านโลจิสติกส์ สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นกิจกรรมด้านนี้การขนส่งแบบหล่นจะเกี่ยวข้องกับบุคคลที่สาม (โดยปกติคือผู้ผลิต) ที่จัดส่งสินค้าให้กับผู้บริโภคโดยตรงในนามของผู้ค้าปลีกที่ซื้อสินค้าเหล่านี้ สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถรักษาค่าใช้จ่ายให้ต่ำในขณะที่เสนอทางเลือกให้กับลูกค้าได้มากขึ้น โมเดลนี้คิดค้นโดย Adrian Morrsion ในหลักสูตรขายดีที่ชื่อว่า eCom Success Academy ปีนี้เอเดรียนกำลังอัปเดตหลักสูตรด้วยคุณสมบัติและข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ทางการของพวกเขาที่นี่: ecomsuccessacademy.net หรืออ่านบทวิจารณ์โดยละเอียดโดย GFK

แม้อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซจะเติบโตอย่างโดดเด่นและประโยชน์ของการขนส่งลดลง แต่ตลาดก็มีการแข่งขันสูงมาก บทความนี้จะให้รายละเอียดสามกลยุทธ์ที่สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการปรับปรุงการมีส่วนร่วมของลูกค้าและการรักษาลูกค้าโดยใช้แฮ็กที่ชาญฉลาด

ส่งมอบมากเกินไปเพื่อให้ลูกค้ารายแรก ๆ แนะนำคุณให้กับคนรอบข้าง

เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าได้รับบริการที่ดีหรือไม่ดีพวกเขามักจะแบ่งปันเรื่องราวของพวกเขาในช่องทางโซเชียลมีเดียที่พวกเขาชื่นชอบ การศึกษาพบว่า 87% ของลูกค้าที่เคยประทับใจกับบริการบางอย่างแบ่งปันประสบการณ์บนโซเชียลมีเดีย

Drop shipping เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการสร้างธุรกิจโดยไม่ต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากหรือโครงสร้างพื้นฐานด้านโลจิสติกส์ที่ซับซ้อน อย่างไรก็ตามผู้ประกอบการยังคงต้องแสดงขั้นตอนการจัดส่งที่ชัดเจนเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจว่าพวกเขาจะได้รับสินค้าที่สั่งซื้ออย่างไรและเมื่อใด เจ้าของธุรกิจที่ไม่สนใจรายละเอียดนี้จะพลาดโอกาสที่จะมีร้านค้าอีคอมเมิร์ซของตนได้รับการยกย่องในโซเชียลมีเดีย

อย่างไรก็ตามข้อเท็จจริงง่ายๆที่ว่าการส่งคำสั่งซื้อตรงเวลานั้นจะไม่เกินความคาดหมายของลูกค้า ท้ายที่สุดทุกคนคาดหวังว่าจะมีการจัดส่งสินค้าตรงเวลา ในการพิจารณาว่าลูกค้าของคุณรู้สึกท่วมท้นคุณควรค้นหาและใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้เกินความคาดหมายของพวกเขา

พิจารณาส่งข้อความอีเมลถึงลูกค้าของคุณที่มีแบบสำรวจความพึงพอใจ หากคุณได้คะแนนต่ำให้ส่งอีเมลถึงบุคคลเหล่านี้โดยตรงและถามว่าคุณจะปรับปรุงประสบการณ์ของพวกเขาได้อย่างไร อีกแนวคิดที่ยอดเยี่ยมและได้ผลคือการส่งของแถมเล็ก ๆ ให้ลูกค้าเหล่านี้เป็นข้อความ "ขอบคุณ" และวิธีกระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำ คุณอาจต้องการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ในลักษณะที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษ คุณสามารถเจรจากับพันธมิตรด้านการขนส่งเพื่อใช้ตราสินค้าและการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองได้

เมื่อพิจารณาอย่างละเอียดยิ่งขึ้นที่ Amazon, Apple และ Kiehl คุณจะเห็นได้ว่าพวกเขาทั้งหมดได้นำเคล็ดลับข้างต้นไปใช้เพื่อกำหนดว่าลูกค้าจะภักดีต่อแบรนด์ของตนและสร้างธุรกิจเพิ่มเติมโดยการแนะนำพวกเขาให้กับเพื่อน ๆ

เรียกใช้การทดสอบหลายตัวแปรบนหน้าที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดของคุณ

Amazon เป็นผู้ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในโลก รายรับสุทธิของพวกเขาสูงถึงเกือบ 136 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้วเพียงอย่างเดียว Jeff Bezos ผู้ก่อตั้ง Amazon เชื่อว่าการทดสอบและการทดลองเป็นวิธีที่แน่นอนในการปรับปรุงประสิทธิภาพและประสบการณ์ของลูกค้า Amazon ทำการทดสอบหลายตัวแปรเป็นประจำในเว็บไซต์โดยมีจุดประสงค์เพื่อปรับปรุงอัตราการแปลง อัตราการแปลงที่ดีขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงปริมาณการขายที่สูงขึ้น

drop-shipping-overview

ข้าง Amazon Shopify คือแพลตฟอร์ม“ ไปที่” เพื่อขายผลิตภัณฑ์อีคอมเมิร์ซของคุณทางออนไลน์ ถ้าอยากได้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shopify UAE คุณสามารถอ่านบทความล่าสุดของเราที่เผยแพร่บนหน้าแรกของเรา

หากคุณมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์จำนวนมากอยู่แล้วคุณควรพิจารณาตั้งค่าการทดสอบ A / B บางอย่างเพื่อปรับปรุงอัตราการแปลงของหน้าเว็บที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของคุณ ซึ่งอาจช่วยให้คุณสามารถปรับปรุงการรักษาลูกค้าและความพึงพอใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าการลงทุนเพื่อดึงดูดการเข้าชมมากขึ้น

ลองนึกภาพสถานการณ์ต่อไปนี้ เว็บไซต์ที่มีผู้เยี่ยมชม 2,000 คนต่อวันและเปลี่ยนเป็นลูกค้าที่ชำระเงินเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ควรได้รับอัตรา Conversion 2% หรือมีผู้เยี่ยมชมถึง 4,000 คนต่อวันเพื่อเพิ่มจำนวนลูกค้าเป็นสองเท่าต่อวัน ด้วยการใช้เครื่องมือซอฟต์แวร์ทดสอบแยกเช่น Optimizely และ VWO คุณสามารถเพิ่มปริมาณการขายได้เป็นสองเท่าโดยไม่จำเป็นต้องดึงดูดการเข้าชมเพิ่มเติมให้กับเว็บไซต์ของคุณ

ดูแลผู้ติดต่อของคุณด้วยการพัฒนาเวิร์กโฟลว์อีเมลตามพฤติกรรม

การตลาดทางอีเมลเป็นหนึ่งในกิจกรรมทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ตาม Constant Contact การลงทุนในการตลาดผ่านอีเมลทุกๆ 1 ดอลลาร์จะได้รับผลตอบแทนเฉลี่ย 38 ดอลลาร์ นี่คือสิ่งที่ไม่มีช่องทางการตลาดอื่นสามารถนำเสนอได้

ผู้ประกอบการที่ดำเนินธุรกิจขนส่งแบบหล่นควรใช้เวิร์กโฟลว์อีเมลเพื่อดึงดูดลูกค้าของตน ซึ่งหมายความว่าคุณต้องปรับแต่งข้อความของคุณเพื่อให้ไคลเอนต์แต่ละรายในฐานข้อมูลของคุณได้รับข้อความที่ขึ้นอยู่กับการกระทำที่พวกเขาทำเมื่อเวลาผ่านไป ตัวอย่างเช่นหากมีผู้เพิ่มผลิตภัณฑ์ลงในรถเข็นช็อปปิ้ง แต่ไม่ดำเนินการซื้อให้เสร็จสมบูรณ์คุณสามารถใช้เวิร์กโฟลว์อีเมลตามพฤติกรรมเพื่อส่งการแจ้งเตือนให้ผู้ติดต่อรายนี้ทำการสั่งซื้อให้เสร็จสมบูรณ์

ในทำนองเดียวกันหากผู้ติดต่อไม่ได้โต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณในช่วงเวลาหนึ่งคุณสามารถส่งอีเมลเสนอส่วนลดเล็กน้อยหรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่จะดึงดูดให้ผู้ใช้รายนี้กลับมามีส่วนร่วมกับแบรนด์ของคุณอีกครั้ง

มีเครื่องมืออัตโนมัติทางการตลาดมากมายที่สนับสนุนเวิร์กโฟลว์ตามพฤติกรรม คุณต้องใช้เวลาในการพัฒนาขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพ แต่เมื่อคุณมีแล้วขั้นตอนเหล่านี้จะช่วยคุณปรับปรุงประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณ