บ้าน ข่าว Crypto วิธีซื้อ Ripple UAE

วิธีซื้อ Ripple UAE

1313
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

คู่มือเริ่มต้นเกี่ยวกับวิธีการซื้อ Ripple ใน UAE

Ripple คืออะไร?

Ripple เป็นระบบการชำระเงินระดับโลกที่ให้การโอนเงินเกือบทุกสกุลเงินไปยังที่ใดก็ได้ในโลกในเวลาไม่กี่วินาที แพลตฟอร์มการชำระเงินของพวกเขามีข้อดีมากกว่าวิธีการชำระเงินแบบเดิมเช่น SWIFT หรือ Western Union ทีมงานของพวกเขามุ่งเน้นหลักในปัจจุบันคือธนาคารพวกเขากำลังนำเสนอโซลูชันราคาถูกและมีประสิทธิภาพในการชำระเงินแบบเรียลไทม์ทั่วโลก

ตัวอย่างเช่นการส่งเงินจากญี่ปุ่นไปยังอียิปต์ในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงและใช้เวลานานเนื่องจากการซื้อขาย JPY / EGP นั้นไม่มีข้อเสนอจริงๆ อันดับแรกธนาคารหรือบุคคลจะต้องซื้อขาย JPY เป็น USD และจากนั้น USD เป็น EGP ในการซื้อขายแต่ละครั้งมีค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ผ่าน Ripple คุณสามารถแลกเปลี่ยน JPY สำหรับ Ripple (XRP) โดยจ่ายค่าธรรมเนียมที่ต่ำกว่ามากส่ง XRP ไปยังผู้รับด้วยกระเป๋าเงิน Ripple ไม่ว่าจะเป็นธนาคารหรือบุคคลจากนั้นแลกเปลี่ยน XRP เป็น EGP อีกครั้งในราคาที่ต่ำกว่ามาก ค่าธรรมเนียม.

Ripple ทำหน้าที่เป็นวิธีการโอนที่อนุญาตให้แลกเปลี่ยนสกุลเงินทั้งหมดสำหรับสกุลเงินอื่น ๆ บนแพลตฟอร์มการชำระเงินของตน การชำระเงินทั่วโลกแบบเรียลไทม์เป็นขั้นตอนต่อไปอย่างแน่นอนแม้ว่าธนาคารต่างๆจะนำ Ripple มาใช้เป็นเส้นทางการโอนสกุลเงินได้ช้า

โดยรวมแล้ว Ripple นำเสนอมูลค่าที่แท้จริงให้กับธนาคารในแง่ของการลดค่าใช้จ่ายและทำธุรกรรมได้เร็วขึ้นทำให้พวกเขาได้เปรียบในการแข่งขันอย่างแท้จริง ระบบของพวกเขาได้รับการพัฒนาในลักษณะที่ช่วยให้สามารถโอนเงินได้อย่างรวดเร็วเหมือนกับการเคลื่อนไหวของข้อมูลในยุคดิจิทัลปัจจุบัน

Ripple-price-UAE
ธนาคารและระลอก

how-to-buy-ripple-uae

ธนาคารที่ใช้ระบบของพวกเขาประหยัดเงินเฉลี่ย 3.76 ดอลลาร์ต่อการชำระเงินตาม Ripple สิ่งนี้จะเพิ่มเป็นเงินจำนวนมากเมื่อพิจารณาจำนวนธุรกรรมที่ธนาคารทำในแต่ละวัน หากมีสิ่งที่ดึงดูดธนาคารคือเรื่องของการออมเงิน Ripple จึงอยู่บนเส้นทางที่ดีในการเป็น บริษัท ขนาดใหญ่ที่ประสบความสำเร็จ ตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโกซึ่งมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก พวกเขากำลังว่าจ้างผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าระดับนานาชาติโดยมีเป้าหมายเพื่อครอบคลุมการชำระเงินระหว่างประเทศส่วนใหญ่ทั่วโลก ธนาคารบางแห่งที่ใช้โปรโตคอลของตนอยู่แล้ว ได้แก่ Union Credit, Santander, Axis Ban, NBAD และ Westpac สรุปแล้ว Ripple เป็นหนึ่งในองค์กร Fintech ที่น่าสนใจที่สุดและยังรวมอยู่ในรายชื่อ บริษัท Fintech ชั้นนำ 50 แห่งโดย Forbes

นักลงทุนระลอก

เฉพาะนักลงทุนรายใหญ่เท่านั้นที่สามารถลงทุนใน บริษัท ได้โดยตรง หากคุณไม่ใช่หนึ่งในนั้นคุณยังสามารถลงทุนใน XRP ของ Ripple cryptocurrency ได้ ในปี 2560 มูลค่า XRP เพิ่มขึ้นจาก 0.01 ดอลลาร์เป็น 2,20 ดอลลาร์ ปัจจุบันมีการประเมินไว้ที่ 0.67 ดอลลาร์โดยมี Market Cap สูงสุดเป็นอันดับสามรองจาก Bitcoin และ Etherium เท่านั้น การรวมกันของการยอมรับของธนาคารและดอกเบี้ยเก็งกำไรเป็นสาเหตุหลักที่อยู่เบื้องหลังการพุ่งขึ้นของราคาในปีที่แล้ว

ทำให้การทำธุรกรรมราบรื่นโดยแทบไม่มีค่าธรรมเนียม XRP ทำหน้าที่เป็นสกุลเงินสำรองที่สามารถซื้อขายเป็นสกุลเงินอื่นได้ เมื่อแลกเปลี่ยนสกุลเงินเป็น XRP จะเพิ่มสภาพคล่องในขณะที่เพิ่มมูลค่าของสกุลเงินเนื่องจากความต้องการที่มากขึ้น สรุปได้ว่าแรงกระเพื่อมกำลังพยายามทำให้ XRP เป็นสกุลเงินสำรองทั่วโลก

ปัจจุบันการชำระเงินของคุณผ่าน XRP เป็นวิธีที่ถูกและสะดวกที่สุดในการโอนมูลค่าจากสกุลเงินหนึ่งไปยังอีกสกุลหนึ่ง หลังจากนั้นสักครู่มันอาจสมเหตุสมผลที่จะไม่ย้ายเงินของคุณออกจาก XRP อีกต่อไป หากธนาคารและบุคคลส่วนใหญ่ทั่วโลกตัดสินใจว่าการรักษาคุณค่าของคุณไว้ใน XRP จะดีกว่าการประเมิน XRP จะเพิ่มสูงขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ความกังวลหลักของธนาคารในขณะนี้คือความไม่แน่นอนของเหรียญ XRP ด้วยเหตุนี้หนึ่งในเป้าหมายหลักของ Ripple คือการทำให้ XRP กลายเป็นสกุลเงินที่มีเสถียรภาพมากขึ้น ณ ตอนนี้การประเมินผลสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างมากในช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อแก้ปัญหาบางอย่างในขณะที่นำเสนอกระเป๋าเงินออนไลน์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น Ripple ได้ร่วมมือกับ BitGo บริษัท รักษาความปลอดภัยบล็อกเชน นอกจากบริการชำระเงินแล้วทีมงานยังเสนอบริการให้คำปรึกษาแก่สถาบันการเงินในขณะที่พวกเขาไม่มีปัญหาในการรับเงินเมื่อต้องการซึ่งหมายความว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะอยู่เป็นเวลานาน

ดูวิดีโอด้านล่างนักลงทุน Ripple รายใหญ่ที่สุดคืออะไร:

XRP มีกี่แบบ?

ในขณะที่อุปทานทั้งหมดประกอบด้วย 100 พันล้านโทเค็น Ripple มีส่วนใหญ่อยู่ที่ 61 พันล้าน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถือกับนักลงทุนพวกเขาปิดกั้น XRP จำนวน 55 พันล้านเหรียญโดยใช้สัญญาอัจฉริยะ ทุกเดือนจะมีสัญญาที่หมดอายุและเปิดใช้งาน 1 พันล้าน XRP ปัจจุบันพวกเขาใช้จ่าย XRP ประมาณ 300 ล้านเหรียญต่อเดือนเพื่อให้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายของพวกเขา พวกเขามีวิธีการดำเนินการทางการเงินที่โปร่งใสมากดังนั้นแม้แต่นักลงทุนที่สงสัยมากที่สุดก็ไม่ต้องกังวล หากคุณเป็นคนที่ลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลเพื่อประท้วงการผูกขาดการธนาคารทั่วโลกคุณอาจไม่ต้องการลงทุนใน Ripple อย่างไรก็ตามรูปแบบธุรกิจของพวกเขาดูฉลาดเนื่องจากพวกเขาทำงานร่วมกับหน่วยงานชั้นนำในสาขานี้ทำให้มีโอกาสที่ดีในการเติบโตและสร้างตัวเองในตลาดการเงินทั่วโลก

หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากความสำเร็จของพวกเขาคุณควรซื้อ XRP และลืมมันไปสักพัก มีโอกาสมากที่มูลค่าการลงทุนจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในระยะยาว ธุรกรรม Ripples ได้รับการยืนยันภายในเวลาไม่เกิน 4 วินาทีและในแง่ของความสามารถในการปรับขนาดได้แสดงให้เห็นว่าระบบสามารถจัดการธุรกรรมได้มากกว่า 50,000 รายการต่อวินาทีซึ่งเทียบเท่ากับ VISA

current-rypple-supply-uae

Ripple ข้อดีและข้อเสีย

เมื่อดู XRP คุณสามารถใส่ในบริบทโดยเปรียบเทียบกับบิดาของสกุลเงินดิจิตอลทั้งหมดคือ bitcoin XRP เร็วกว่า bitcoin มากเมื่อพูดถึงความเร็วในการทำธุรกรรม แม้ว่าต้นทุนในการส่ง bitcoin จะลดลงเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากโปรโตคอลชั้นสองที่เรียกว่าเครือข่าย Lightning แต่ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม XRP ก็ยังคงต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบ นอกจากนี้เครือข่าย XRP ยังไม่ถูกระงับการทำธุรกรรมมากเท่ากับ bitcoin เป้าหมายประการหนึ่งของแพลตฟอร์มคือการหลีกเลี่ยงการใช้ไฟฟ้าจำนวนมาก XRP ทั้งหมดถูก»ติดตั้ง«เพื่อหลีกเลี่ยงกระบวนการขุดทั้งหมด นั่นคือแต้มต่อสำหรับทุกคนที่ชอบระบบการพิสูจน์หลักฐาน นอกจากนี้ยังสามารถโต้แย้งได้ว่าสิ่งนี้ทำให้สกุลเงินรวมศูนย์มากขึ้น อย่างไรก็ตามทีมงานกำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มีการกระจายอำนาจมากขึ้นเท่าที่จะทำได้ พวกเขาบรรลุสิ่งนั้นผ่านความหลากหลายของโหนดตัวตรวจสอบบนบัญชีแยกประเภทของ Ripple Consensus ข้อดีอีกอย่างของ Ripple คือการที่พวกเขาร่วมมือกับสถาบันต่างๆที่ควบคุมตลาดการเงินทั่วโลก ธนาคารมีแนวโน้มที่จะรับแรงกระเพื่อมมากกว่าสกุลเงินอื่น ๆ ที่ถูกมองว่าเป็นคู่แข่งกับระบบธนาคารแบบดั้งเดิม

เมื่อพิจารณาถึงข้อเสียแล้วควรสังเกตช่องโหว่ด้านความปลอดภัยบางอย่างในเครือข่าย การวิจัยของ Purdue University ได้ข้อสรุปว่าโหนดภายในเครือข่าย XRP อาจถูกโจมตีได้เนื่องจากมีลักษณะเปิดกว้าง การโจมตีแบบนั้นจะป้องกันไม่ให้ผู้ใช้บางรายเข้าถึงเงินของตน นอกจากนี้หากคุณชอบระบบ cryptocurrency ทั้งหมดซึ่งเป็นทางเลือกให้กับพันธมิตรการธนาคารระดับโลกคุณอาจไม่ควรลงทุนในระลอก อย่างไรก็ตามหากคุณเป็นนักลงทุนที่กำลังมองหาผลกำไรและคุณไม่มีปัญหาใด ๆ กับแผนธุรกิจของพวกเขาคุณควรพิจารณาลงทุนใน XRP อย่างแน่นอน

คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการซื้อ Ripple และความพิเศษสำหรับ UAE

ขั้นตอนที่ 1 - รับกระเป๋าเงิน XRP

Ripple wallets ส่วนใหญ่ทำงานในลักษณะเดียวกับกระเป๋าเงิน Bitcoin หากคุณไม่คุ้นเคยกับแนวคิดนี้คุณควรอ่านคู่มือกระเป๋าเงินที่ครอบคลุมมากขึ้น http://buyripple.com/best-ripple-xrp-wallets/.
เมื่อคุณสร้างกระเป๋าเงินคุณควรจดรหัสส่วนตัวของคุณและเก็บไว้ในที่ปลอดภัย ที่ดีไปกว่านั้นคือเขียนหลาย ๆ ครั้งและจัดเก็บไว้ในที่ต่างๆ ด้วยคีย์ส่วนตัวของคุณคุณสามารถเข้าถึงกระเป๋าเงินของคุณได้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หากคุณต้องการความปลอดภัยสูงสุดคุณควรเก็บ Ripples ไว้ในกระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ กระเป๋าสตางค์ซอฟต์แวร์ช่วยให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น แต่มีแนวโน้มที่จะถูกโจมตีจากภายนอก กระเป๋าเงินแลกเปลี่ยนมีความเสี่ยงมากที่สุดเนื่องจากคุณไม่ได้ควบคุมคีย์ส่วนตัวเมื่อเก็บสกุลเงินไว้ในการแลกเปลี่ยน สิ่งที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือคุณต้องใช้เงิน 20 XRP เริ่มต้นเสมอเมื่อสร้างกระเป๋าเงิน Ripple เนื่องจากการป้องกันการโจมตีสแปมระดับต่ำ
ในบรรดากระเป๋าเงินฮาร์ดแวร์ Ledger Nano S เป็นหนึ่งในกระเป๋าเก็บ Ripple ที่น่าเชื่อถือที่สุด หากคุณกำลังพิจารณากระเป๋าเงินซอฟต์แวร์คุณสามารถตรวจสอบกระเป๋าเงิน Toast ที่มีอยู่ในเวอร์ชันมือถือ (iOS, Android) และเดสก์ท็อป (PC, Linux, Mac) อีกสิ่งหนึ่งที่น่ากล่าวถึงคือ Rippex พร้อมใช้งานสำหรับ Mac Windows และ Linux

ขั้นตอนที่ 2- การซื้อ XRP จาก Exchange

เฟียต
หากคุณยังไม่ได้เป็นเจ้าของ Bitcoin คุณควรจะ ซื้อระลอกในยูเออี ด้วยบัตรเครดิตหรือโอนเงินผ่านธนาคาร คุณสามารถทำได้ในการแลกเปลี่ยนหลายรายการ อย่างไรก็ตามคุณมักจะต้องผ่านกระบวนการ KYC ล่วงหน้าซึ่งอาจใช้เวลาสักครู่ มีกระบวนการที่ค่อนข้างง่ายและรวดเร็วในการทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเพื่อซื้อระลอกในยูเออี

การแลกเปลี่ยนที่โดดเด่นที่สุดที่ยอมรับคำสั่ง ได้แก่ CEX.io, Kraken และ Bitstamp หลังจากกรอก KYC เสร็จแล้วคุณสามารถส่งเงินของคุณผ่าน SEPA หรือการโอนเงินผ่านธนาคาร หลังจากยืนยันการโอนแล้วคุณสามารถซื้อ Ripple กับ fiat ได้โดยตรงจากการแลกเปลี่ยน

Bitcoin

หากคุณไม่ใช่คนใหม่ในพื้นที่ cryptocurrency และคุณเป็นเจ้าของ Bitcoin การซื้อ Ripple ด้วย Bitcoin อาจเป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการรับสกุลเงิน XRP คุณสามารถทำได้ในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมดที่รองรับ XRP และมีการจับคู่ XRP / BTC Kraken, Bittrex, Binance เป็นหนึ่งในการแลกเปลี่ยนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยการจับคู่ XRP / BTC คุณสามารถ เรียนรู้วิธีซื้อ bitcoin ที่นี่

ขั้นตอนที่ 3 - ถอน Ripple ไปยัง Wallet ของคุณ

ไม่แนะนำให้ทิ้งสกุลเงินไว้ในการแลกเปลี่ยน ตามที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คุณไม่ได้เป็นผู้ควบคุมคีย์ส่วนตัวของคุณเมื่อมีทรัพย์สินในการแลกเปลี่ยนทำให้การจัดเก็บทรัพย์สินของคุณเป็นวิธีที่มีความเสี่ยง เก็บเหรียญของคุณไว้ในกระเป๋าสตางค์ที่มีคีย์ส่วนตัวของคุณเองเสมอ หลังจากยืนยันธุรกรรมไปยังกระเป๋าเงินของคุณแล้วคุณได้ซื้อ XRP สำเร็จแล้ว
คำเตือนแบบสบาย ๆ

แม้ว่า Ripple จะมีโอกาสกลับหัวได้ดี การลงทุนในสกุลเงินดิจิทัลที่ดีที่สุดของปี 2018 มักจะมีความเสี่ยงที่สำคัญ ตลาดมีความผันผวนมากดังนั้นควรลงทุนเฉพาะเงินที่คุณพร้อมที่จะสูญเสีย ดังที่เราทราบเสมอดำเนินการซื้อและซื้อขายของคุณด้วยความรับผิดชอบ

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Profit Engine Review - ดาวน์โหลด eBook ฟรี
บทความถัดไปBitcoin กำลังจะกู้คืนหรือไม่?
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย