บ้าน ข่าว Crypto Pornhub ร่วมมือกับ Verge - การจ่ายเงินนับพันครั้งทุกวัน

Pornhub ร่วมมือกับ Verge [XVG] - จ่ายเงินเกินพันทุกวัน

1005
0
เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

Mindgeek ยักษ์ใหญ่ด้านความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่และเจ้าของ Pornhub และ Brazzers กำลังรับการชำระเงินในรูปแบบของสกุลเงินดิจิทัลที่ไม่ระบุชื่อ Verge (XVG) จากข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาราคาของเหรียญดิจิทัลพุ่งสูงขึ้น

Verge-coin

โดยไม่ทิ้งร่องรอยใด ๆ ตอนนี้ผู้ใช้มีตัวเลือกในการชำระเงินสำหรับการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียมเนื่องจากการเป็นพันธมิตรซึ่งมีการบอกใบ้ในช่วงเดือนที่ผ่านมา

จากข้อมูลของ Fortune ขณะนี้ยังไม่ทราบว่า Mindgeek ถือหุ้นในสกุลเงินดิจิทัลหรือไม่ Verge เตรียมรวบรวมสกุลเงินดิจิทัลมูลค่า 75 ล้านเหรียญผ่านการระดมทุน (ดูสิ่งนี้ด้วย: Santander เปิดตัวบริการ Blockchain Payments.)

Justin Sunerok ผู้ก่อตั้ง Verge กล่าวว่า“ ความร่วมมือครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงตลาดขนาดใหญ่ที่มีการเข้าถึงทั่วโลกซึ่งจะแข่งขันกับสกุลเงิน fiat Pornhub เป็นองค์กรระดับโลกที่มีผู้ใช้งานเกือบร้อยล้านคนต่อวัน มันเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ Verge และเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะสามารถประกาศเรื่องนี้ได้ในที่สุด”

ระบุไว้ในคำแถลงของ Corey Price รองประธานของ Pornhub พันธมิตรจะไม่เพียง แต่รักษาบทบาทของอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในระดับแนวหน้าของการนำเทคโนโลยีใหม่มาใช้ แต่ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยบนแพลตฟอร์มอีกด้วย

Price กล่าวต่อไปว่า“ เราคาดว่าจะมีการใช้ crypto และ blockchain อย่างแพร่หลายในระยะสั้น ๆ ประวัติศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่าอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่มีบทบาทสำคัญในการนำเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมมาใช้ เราเห็นว่าด้วย VHS, Betamax, ไอคอนการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและแว่นตา VR ล่าสุด " และดูเหมือนจะมีการนำไปใช้แล้วเนื่องจากเราสามารถเห็นธุรกรรม Verge หลายพันรายการโดยผู้ใช้ Pornhub ทุกวัน

verge-payments-processed
Biht Coign BSc (Hons) a Twitterati โพสต์ทวีตที่แสดงว่า Pornhub ได้รับการชำระเงิน 650+ Verge

"ความระมัดระวังในการซื้อเนื้อหา" เนื่องจากการช่วยให้ลูกค้าสามารถชำระเงินด้วยสกุลเงินดิจิทัลบนไซต์สามแห่ง ได้แก่ Pornhub, Brazzers และพอร์ทัลเกมสำหรับผู้ใหญ่ Nutaku คือสิ่งที่ Price มองเห็น

แม้ว่าจะไม่เป็นที่ชื่นชอบในอุตสาหกรรมนี้และถูกกล่าวหาว่าขโมยเนื้อหาจาก "เว็บไซต์ Tube" อื่น ๆ ซ้ำ ๆ ตามรายงานของ Fortune แต่ Mindgeek เป็นผู้นำตลาดที่ชัดเจนในอุตสาหกรรมสตรีมมิ่งสื่อลามก - คิดว่าแพลตฟอร์ม YouTube สำหรับเนื้อหาที่มีการจัดประเภท X

บริษัท สร้างรายได้ส่วนหนึ่งโดยการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกสำหรับคลิปที่มีคุณภาพสูงขึ้นดังนั้นการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลจึงเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญเนื่องจาก บริษัท มีการถือครองตลาดจำนวนมากและเป็นที่แรกในพื้นที่ที่จะวางแผนดังกล่าว ไปสู่การปฏิบัติ

ด้วยข้อกล่าวหาเรื่องการจ่ายเงินโดย John McAfee และความพยายามในการระดมทุนล่าสุดที่ใช้ในการ "สนับสนุนการพัฒนา" ของความร่วมมือกับ Mindgeek ทำให้ Verge ต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์อย่างยุติธรรม การลบ 18 ล้าน XVG ออกจากกลุ่มการระดมทุนโดยไม่มีคำอธิบายทำให้เกิดความตื่นตระหนกในหมู่นักลงทุนบางราย

ที่ราคาต่ำกว่า 0.08 ดอลลาร์ในวันอังคารเวลา 15:43 น. ตามเวลา UTC XVG เพิ่มขึ้น 160% ในช่วง 1 เดือนล่าสุดซึ่งสะท้อนถึง 1.14 พันล้านดอลลาร์ มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด. (ดูสิ่งนี้ด้วย: Bitcoin ‘Fad’ อาจรอดพ้นจากความผิดพลาด: Robert Shiller.)

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Shopify UAE
บทความถัดไปBitcoin Cash Fork เกิดขึ้นในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย