เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
Regal Wallet Banner

ด้วยภาษีรายได้ส่วนบุคคลและนิติบุคคลร้อยละศูนย์เขตเศรษฐกิจเสรีที่ใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งตั้งอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เพิ่งออก ใบอนุญาตแรกสำหรับ บริษัท ที่ซื้อขาย cryptocurrencies.

Dubai Multi Commodities Center ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 โดยรัฐบาลเพื่อกระตุ้นให้สินค้าโภคภัณฑ์ไหลเวียนอย่างทั่วถึงดูไบ ปัจจุบันเป็นเขตเศรษฐกิจเสรีที่เติบโตเร็วที่สุดในยูเออี

DMCC เป็นสมาชิกของ GBC (Global Blockchain Council) ซึ่งเริ่มต้นเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Dubai Smart City ที่มีองค์กรสมาชิก 46 แห่งทั่วโลก

ของขวัญ RA DMCCซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายทองคำที่มีชื่อเสียงในดูไบเพิ่งกลายเป็น บริษัท แรกที่ได้รับการรับรองใบอนุญาต Dubai Multi Commodities Center ในการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล (ที่มา: https://www.dmcc.ae/news/worlds-first-deep-cold-storage-crypto- Accommodities-launched-regal-assets-dubai)

ห้องเย็น Crypto photo of a vault - cold storage

พวกเขาเสนอห้องเย็นสำหรับ Crypto ในสำนักงานใหญ่ DMCC และ Regal (Almas Tower ในดูไบ) พร้อมกับไฟล์ ประกันการโจรกรรมภัยธรรมชาติหรือการแฮ็กสำหรับมูลค่าตลาด. crypto-commodities ที่เก็บไว้จะออฟไลน์โดยสมบูรณ์และไม่ได้เชื่อมต่อกับเครือข่ายใด ๆ กระบวนการรักษาความปลอดภัยของพวกเขาเกี่ยวข้องกับการสร้างบล็อกออฟไลน์ด้วยอัลกอริธึม blockhain และพิมพ์คีย์ส่วนตัวแบบออฟไลน์ภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยจากนั้นวางไว้ข้างทองของพวกเขาในห้องนิรภัย DMCC พร้อมตัวเลือกในการซื้อหรือขายเหรียญในเวลาใดก็ได้

Many investors are affraid to store any significat amount of coins in online wallets or exchanges due to the risk of hacking and theft.

Regal Assets กำลังดำเนินการอยู่ การพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์ - ได้รับการควบคุมและปฏิบัติตามอย่างสมบูรณ์ Ksenia Kiseleva ผู้จัดการสำนักงานในดูไบกล่าว “ เรามองว่าสินค้าเหล่านี้เป็นสินค้าไม่ใช่วิธีการชำระเงิน” เธอกล่าว “ มีความต้องการเพิ่มขึ้นในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และทั่วโลก”

ในอนาคตอันใกล้ Regal ยังวางแผนที่จะขอใบอนุญาตการซื้อขายทั่วโลกด้วยใบอนุญาต DMCC เป็นครั้งแรกสำหรับสกุลเงินดิจิทัล Regal เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแบรนด์ที่มีอันดับสูงสุดเมื่อพูดถึงการลงทุนด้านโลหะมีค่าและ ซื้อทองออนไลน์. ตอนนี้คุณสามารถทำได้ ซื้อ Bitcoin ด้วย Regal RA.

หากคุณต้องการซื้อสกุลเงินดิจิทัลในดูไบ ไปที่เว็บไซต์ทางการของ Regal RA DMCC และตั้งค่าบัญชีหรือขอชุดการลงทุนฟรีของคุณ

> > Go To Regal RA DMCC Website< <

เฟสบุ๊ค
ทวิตเตอร์
Pinterest
LinkedIn
บทความก่อนหน้านี้Bitcoin กลับมาอีกครั้งหลังจากญี่ปุ่นตั้งเป้าที่จะเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบ
บทความถัดไปShopify UAE
Stefan Grasic (Dipl. -Jur) เป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยทั่วโลกของ Buisness24-7 และมีประสบการณ์มากมายในด้านการเงินและการลงทุน แต่ยังชอบเขียนบทความสำหรับผู้อ่านทั่วไป Stefan เป็นนักวิจัยด้าน Crypto, Forex และการลงทุนทั่วไปที่ให้คำปรึกษาแก่ บริษัท บล็อกเชนในระดับเริ่มต้น เขาฟิตด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเล่นเซิร์ฟสกีและกีฬาอะดรีนาลีนอื่น ๆ อีกมากมาย